Nữ giáo viên Yoga Lê Hoàng Ngân – người đưa nghệ thuật và tôn giáo vào không gian sống

  • Bình luận:
  • 1195 views

Trong cuộc sống, ai cũng có những đam mê và lối đi riêng cho mình. Với chị Lê Hoàng Ngân, Yoga và trang trí không gian sống kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và tôn giáo chính là đam mê lớn nhất của chị. Đó cũng chính là những lý do khiến chị phấn đấu, nỗ lực để mỗi khoảnh khắc trôi qua là những điều ý nghĩa và tuyệt đẹp.

Từ năm 2014, chị Lê Hoàng Ngân đã có mối lương duyên với loại hình nghệ thuật trong tín ngưỡng, nhưng đến tháng 6 năm 2018 được sự ủng hộ của gia đình và bạn hữu chị mới mạnh dạn mở cửa hàng – phòng trưng bày An Chơn Tôn Giáo và Nghệ Thuật. Tuy chỉ đi vào hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng nơi đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chị. Cửa hàng chuyên kinh doanh các vật phẩm phong thủy, trang trí và đưa Phật pháp vào không gian sống, để sau một ngày làm việc bộn bề mọi người có thể trở về nhà trong sự an bình và thư thái của tâm hồn.

Chính mong muốn đem đến và nhân rộng cho mọi người xung quanh những giá trị về mặt tinh thần, chăm sóc sức khỏe bản thân trên cả ba tầng “Thân – Tâm – Trí”, nên ngoài công việc tại công ty An Chơn – Tôn giáo và Nghệ thuật, chị Lê Hoàng Ngân đã  hoạt động tích cực với vai trò là giáo viên dạy Yoga – một trong những phương pháp dùng để luyện tâm, luyện thân hữu ích nhất mà nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay đang có nhu cầu tập luyện. Ngoài Yoga và thiết kế đưa nghệ thuật, Phật pháp vào không gian sống thì công tác thiện nguyện định kỳ theo quí  cũng góp thần làm cho cuộc sống thêm phong phú bởi chị tâm niệm: “cho đi là còn mãi”.

Dù là giữa cuộc sống hối hả thường nhật hay trên thương trường khốc liệt, chị Lê Hoàng Ngân luôn sống theo những phương châm mà mình đã vạch ra đó là: “Chân thành và lan tỏa tình yêu thương”. Chị cho rằng, không một điều gì có thể kết nối mọi người lại với nhau bằng sự chân thành và không một điều gì có thể khiến cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa hơn bằng tình yêu thương. Do đó, sự chân thành và tình yêu thương cần được lan tỏa trong cuộc sống ngày nay để tăng tính hòa kết, gắn bó và tạo nên những trái tim rộng mở. Đó cũng chính là ý nghĩa của Phật pháp và Yoga đem lại mà chị đang theo đuổi và nỗ lực truyền tải đến những người xung quanh.

Chính những lý do trên đã khiến chị quyết định tham gia vào WLIN – Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế để kết nối quan hệ giữa các chị em và có thể truyền tải những thông điệp của mình đi xa hơn. Như thế, sẽ giúp mọi người đến gần nhau hơn, hội tụ đầy đủ về cả “Chân – Thiện – Mỹ” với những tấm lòng “Hòa ái – Cảm thông – Chân tình”. Bên cạnh đó, thông qua WLIN, chị hy vọng có thể học hỏi về kinh nghiệm kinh doanh của các thành viên khác, đồng thời cùng chia sẻ những kiến thức của mình.

Thông qua WLIN – PEAK OF LIFE CLUB, chị Lê Hoàng Ngân sẽ là người truyền những thông điệp ý nghĩa và nhân văn đến mọi người xung quanh. Từ đó, giúp cho mỗi cá nhân ngày một hoàn thiện và có những điều kiện, nền tảng để dựng xây một cuộc sống an lành, tuyệt đẹp hơn trong tương lai.

Chúc chị Lê Hoàng Ngân sẽ ngày càng hạnh phúc, thành công để cống hiến nhiều hơn nữa và mang lại những thông điệp, giá trị hữu ích cho cộng đồng.

Bài viết: Viên Dung  • Bình luận: