Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Kim Xuyến diện váy đen quyến rũ tại sự kiện

  • Bình luận:
  • 1958 views

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Kim Xuyến thu hút ánh nhìn với một thiết kế ren quyến rũ tại đêm tiệc sinh nhật Á hậu Thu Hương diễn ra vào ngày 1/6 vừa qua.

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 Nguyễn Thị Kim Xuyến hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Trường Thắng với thương hiệu Couple TX đang “gây sốt” giới trẻ trong thời gian qua. Là bà chủ của một thương hiệu nổi tiếng, Ms. Kim Xuyến luôn biết cách làm mình nổi bật và thu hút ánh nhìn với gu thời trang thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Xuất hiện tại đêm tiệc sinh nhật Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, Ms. Kim Xuyến đã thu hút sự chú ý và “ghi điểm” với một thiết kế ren quyến rũ và gợi cảm.

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 Kim Xuyến là hình ảnh của một người phụ nữ trẻ hiện đại tài năng, xinh đẹp và bản lĩnh

Ms. Kim Xuyến và đông đảo thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) đã có dịp hội tụ cùng chúc mừng sinh nhật Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – Chủ tịch sáng lập WLIN Việt Nam. Hiện tại, chị là một thành viên tích cực của Mạng lưới WLIN và đây cũng là đơn vị tổ chức chương trình Quyền Năng Phái Đẹp mà chị từng đoạt được danh hiệu cao nhất vào năm 2016.

Á hậu Thu Hương đọ sắc cùng Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 Kim Xuyến

Á hậu Thu Hương tối qua đã vô cùng hạnh phúc tại buổi tiệc sinh nhật thật ấm cúng trong vòng tay người thân và bạn bè của mình. Cũng trong bữa tiệc sinh nhật, chồng Á hậu – Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã có những lời phát biểu đầy xúc động với người bạn đời đã gắn bó suốt hơn 10 qua của mình. Tiệc sinh nhật của Á hậu Thu Hương cũng do chính anh chuẩn bị để tạo sự bất ngờ cho vợ.

Á hậu Quý bà Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, Trưởng ban tổ chức chương trình Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp

Đồng hành cùng nhau trong chặng đường 5 năm hình thành và phát triển Mạng lưới, các thành viên WLIN đã không quên đến tham dự và gửi lời chúc mừng đến Á hậu Thu Hương. Nhiều thành viên đến từ các câu lạc bộ tại Hà Nội và Nha Trang nhưng vẫn dành thời gian đến để chung vui với vị chủ tịch xinh đẹp Thu Hương.

Các thành viên WLIN bên cạnh Á hậu Thu Hương

Ngoài những bạn bè thân hữu của vợ chồng Á hậu, đặc biệt còn có rất nhiều những người đẹp Việt Nam cũng là bạn bè thân thiết của Á hậu Thu Hương đã hội ngộ đêm qua như: Diễn viên Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Giáng My, diễn viên Hiền Mai, Á hậu Hoàng Yến, Á hậu quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân, Á hậu Hoàng Oanh, người đẹp Tăng Huệ Văn, Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền, VĐV Thúy Vinh,…

Đặc biệt, tại đêm tiệc sinh nhật của mình, Á hậu Thu Hương đã không nhận hoa và quà tặng, thay vào đó chị đã kêu gọi bạn bè ủng hộ cho Quỹ “Nhịp Tim Việt Nam” số tiền lên đến 150.000.000 VNĐ. Trước đó, vào ngày 25.5, tại đêm Gala “Vết Sẹo Cuộc Đời 7” Á hậu Thu Hương đã quyên góp cho hoạt động đấu giá gần 600 triệu đồng. Đây là một hoạt động của người đẹp Ngô Thanh Vân – bạn thân của Á hậu Thu Hương sáng lập với mục đích quyên góp để cứu sống những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam.

   • Bình luận: