Nữ lãnh đạo Đỗ Lan Hương – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Phát triển Schum Quốc tế – Người tiên phong đặt nền móng cho thương hiệu Café Tử Tế – Schum Coffee

  • Bình luận:
  • 2197 views

Xây dựng thương hiệu Schum Coffee từ niềm yêu thích dành cho những hạt café, chị Đỗ Lan Hương là một trong những người tiên phong đặt nền móng cho “Nơi kể những câu chuyện Café Tử Tế” đến với cộng đồng.

 

 

Đảm nhiệm công tác tại Công ty Truyền hình Cáp SCTV nhiều năm và có được vị trí vững chắc, sự nghiệp của chị Đỗ Lan Hương lúc ấy là mơ ước của biết bao nhiêu người. Nhưng chỉ sau khi phát hiện ra tình yêu dành cho café qua việc mang bầu em bé thứ ba, chị quyết định từ bỏ công việc đáng mơ ước tại SCTV, “xắn tay” vào khởi nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu Schum Coffee – Café Tử Tế.

 

 

Khởi nguồn từ những cơn thèm café trong thời kì mang thai, sau khi được thưởng thức những ly café do chính tay ông xã chị thực hiện từ các công đoạn rang, xay cho đến pha chế, chị bắt đầu nuôi dưỡng mong ước được đem những ly café thơm ngon đong đầy hạnh phúc này lan tỏa tới nhiều người hơn. Thế nên vào tháng 2/2018, Thương hiệu Schum Coffee chính thức ra đời với châm ngôn “Café sạch – Café tử tế”. Xuất hiện tại thời điểm thị trường café thật giả lẫn lộn, Schum với những trái café chín đỏ được thu hái vào mỗi mùa thu hoạch từ các vùng đất trồng với giống hạt nổi trội khác nhau, sau đó được chọn lọc và tiến hành rang xay với kỹ thuật hiện đại và bí quyết gia truyền tạo nên một thức uống sành vị, làm xiêu lòng những thực khách khó tính nhất bằng những ly café đa dạng từ hạt café Arabica, Robusta, Honey Robusta, Moka, Typical. Chỉ vừa tròn trĩnh một năm từ ngày ra mắt trên thị trường, Schum Coffee đã thu về cho mình lượng khách hàng đáng kể bằng những sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu về chất lượng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

 

 

Café là một thức uống tốt cho sức khỏe nếu biết cách sử dụng đúng và điều độ, đó còn là một nét văn hóa được tôn vinh ở Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Tuy nhiên giữa lúc thị trường xuất hiện ngày một nhiều các loại đồ uống thú vị, tươi mới, thu hút được sự chú ý của giới trẻ thì café lại khó tìm được chỗ đứng cho mình. Thế nên sự có mặt của Schum Coffee với tôn chỉ đảm bảo ly café là ngon nhất, tươi nhất và sành vị người tiêu dùng nhất đã tạo nên ấn tượng không nhỏ với các bạn trẻ và cộng đồng yêu thích café. Và không phụ lòng kỳ vọng của khách hàng, từ những ly café tươi ngon được phục vụ tại quán cho đến những gói café pha sẵn đều đáp ứng đủ các tiêu chí thơm ngon, tròn vị, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho những người trót yêu thức uống này. Là người tiên phong đem đến những ly café thật và chất, đong đầy yêu thương và sự tử tế của mình đến với cộng đồng yêu thích thứ hạt đầy mê hoặc này, chị Đỗ Lan Hương luôn mong muốn đem những giá trị tốt đẹp mà thiên nhiên trao tặng thông qua từng hạt café, gửi đến cho những người yêu thích hương vị của thức uống này.

 

 

Mang trong mình sự bản lĩnh của phụ nữ thời hiện đại, chị Đỗ Lan Hương luôn trong tâm thế sẵn sàng học hỏi, tiếp thu những cái mới, đồng thời mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu về quan điểm sống để cùng nhau sẻ chia. Vì lẽ đó nên chị đã tìm đến WLIN và quyết định gia nhập WLIN Sapphire sau một thời gian tìm hiểu. Đến với WLIN chị Lan Hương mong muốn được lan tỏa yêu thương nhiều hơn và nhìn nhận lại các sản phẩm của mình thông qua cái nhìn của công chúng để từ đó phát triển hơn thương hiệu Schum Coffee.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của Nữ lãnh đạo tài năng và bản lĩnh Đỗ Lan Hương vào ngôi nhà chung của WLIN. Xin chúc cho thương hiệu Schum Coffee của chị ngày càng phát triển, viết thêm được nhiều câu chuyện tử tế bắt nguồn từ những hạt café.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: