Nữ lãnh đạo duyên dáng Đỗ Thị Thu Hiền – PGĐ Công ty TNHH CZ PANTER: “Lấy trọn niềm tin của khách hàng để vững bước thành công”

  • Bình luận:
  • 647 views

Không những thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, nữ lãnh đạo Đỗ Thị Thu Hiền lại có một hình ảnh duyên dáng và sang trọng. Bên cạnh đó, chị cùng doanh nghiệp luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, góp phần phát triển an sinh xã hội.

 

 

Nữ lãnh đạo Đỗ Thị Thu Hiền đang giữ vai trò Phó Giám đốc một doanh nghiệp về cơ khí, máy móc mang tên CZ PANTER. Được ra mắt từ năm 1996 đến nay đơn vị này chuyên hỗ trợ xuất khẩu máy móc sang các quốc gia trong khu vực và tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn công nhân khắp cả nước. Song song đó, chị còn làm về mảng thiết bị làm sạch công nghiệp hãng HAKO độc quyền của Đức tại thị trường Việt  Nam. Các sản phẩm của hãng đã có mặt tại các sân bay, ô tô Honda và nhà máy sữa TH…

 

 

Chưa dừng lại ở đó chị tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực sản xuất đồ thực phẩm nguội thơm ngon hàng sạch cao cấp mang tên Việt Tiệp. Dù ở lĩnh vực nào chị cũng khẳng định được vị thế, uy tín của doanh nghiệp mình bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn quốc tế.

 

 

Với chị, đã đứng trên thương trường, tất yêu phải dùng hết sức để “chinh chiến”. Thế nhưng, cạnh tranh phải lành mạnh, khi chiếm lĩnh được thị trường cần phải quan tâm đến các nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Như thế, mỗi nhà kinh doanh, mỗi doanh nghiệp mới lấy trọn niềm tin của khách hàng và vững bước thành công.

 

 

Năm 2018 nữ lãnh đạo Đỗ Thị Thu Hiền gia nhập WLIN Pearls – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Thông qua mạng lưới đã mang đến cho chị cơ hội được giao lưu, kết nối kinh doanh với các nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt. Đồng thời, giúp chị hoàn thiện các kỹ năng của bản thân và đặc biệt hơn là truyền cảm hứng đến những người phụ nữ khác.

 

 

Tháng 8/2018, lần đầu tiên chị cùng các thành viên WLIN miền Bắc tham dự sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival 2018” do cộng đồng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) và Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN) tổ chức 2 ngày tại Laguna Lăng Cô – Huế. Cũng chính tại đây, chị Đỗ Thị Thu Hiền đã nhận được danh hiệu “Nữ lãnh đạo duyên dáng 2018”. Khi được vinh danh, chị đã chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi nhận được danh hiệu cao quý này. Giữa hàng trăm bông hoa đẹp của WLIN Global ai cũng xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và trí tuệ thì việc được Ban tổ chức lựa chọn để trao danh hiệu này là một sự may mắn và vinh hạnh quá lớn với tôi”.

 

 

Là một nữ lãnh đạo trong lĩnh vực cơ khí, cứ ngỡ rằng ở chị sẽ là khô khan, cứng nhắc, nhưng không phải vậy, nữ doanh nhân duyên dáng này luôn biết cách khiến mình đẹp và tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi. Chia sẻ về bí quyết của mình, chị cho rằng “Cái đẹp trước tiên phải xuất phát từ một cái tâm sáng lan tỏa ra bên ngoài tạo nên một thần thái đẹp. Và khi mình đẹp thì chính bản thân mình sẽ luôn cảm thấy tự tin và tỏa sáng với những người xung quanh”. Những lời chia sẻ của chị thật tinh tế, thuyết phục đồng thời là động lực để người khác học hỏi để đạt được hạnh phúc.

 

 

Không chỉ đa tài, thành công và có vẻ ngoài ưu tú, chính từ “cái tâm sáng” ấy, nữ lãnh đạo Đỗ Thị Thu Hiền đã đóng góp biết bao điều tích cực, ý nghĩa cho những người xung quanh. Những hoạt động thiện nguyện, những chương trình giao lưu, chia sẻ và ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn luôn được chị tích cực phát triển.

 

 

Hy vọng rằng, người phụ nữ tài giỏi, xinh đẹp như chị Đỗ Thị Thu Hiền khi bước chân vào ngôi nhà chung WLIN Global sẽ tiếp tục kết nối và lan tỏa những điều tốt đẹp đến với những người phụ nữ khác, giúp cộng đồng ngày càng phát triển hơn. Đồng thời, bản thân chị không ngừng phát huy phương châm “Sống trung thực, luôn cố gắng và không bao giờ nói lời từ chối”.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: