Nữ lãnh đạo Lương Thị Nụ – Chủ tịch sáng lập WLIN Hải Dương, Chủ tịch Mazda HD, CEO Anh Đào Plaza – nhận được giải thưởng danh giá “Top 50 Women Leaders International Awards 2019”

  • Bình luận:
  • 1347 views

Người phụ nữ kiên cường đến từ mảnh đất Hải Dương, chị Lương Thị Nụ đã xuất sắc và vô cùng xứng đáng với giải thưởng là 1 trong Top 50 Women Leaders International Awards 2019, giải thưởng danh giá được coi là điểm sáng trong chuỗi sự kiện Women Leader Forum 2019 được tổ chức tại ngày 4/4 tại khách sạn Daewoo Hanoi vừa rồi.

 

 

Có lẽ với những ai đã biết đến chị Lương Thị Nụ, thì việc nhận được giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Awards 2019” có thể được coi là lẽ đương nhiên và sẽ là thiếu sót lớn nếu không có tên của chị. Chủ tịch sáng lập WLIN Hải Dương là một ví dụ hoàn hảo khắc họa hình ảnh của nữ doanh nhân thời đại mới: tài giỏi, bản lĩnh và luôn sẵn sàng dấn thân.

 

 

Từng du học tại Nga, Đức và đã phải trải qua rất nhiều thất bại lớn nhỏ trong cuộc đời như bao chủ doanh nghiệp khác, nhưng nỗ lực đứng lên từ sự thất bại của chị Lương Thị Nụ là điều mà nhiều người phải học hỏi, nhất là các bạn trẻ đang bắt tay vào khởi nghiệp, chập chững những bước đầu tiên vào đời. Bắt đầu hoạt động kinh doanh đã là một sự thử thách khó khăn, nhưng làm điều đó tại nước ngoài, ở xứ người lại là một sự lựa chọn đầy tính mạo hiểm. Không chỉ vậy, chị còn là một trong số ít những người phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử, ô tô, một đấu trường tưởng rằng chỉ dành cho phái mạnh.

 

Chị Lương Thị Nụ vinh dự nhận giải thưởng Top 50

 

Nhờ vào ý chí kiên cường và nỗ lực không ngừng nghỉ, chi nhánh Mazda Hải Dương đã được chị Lương Thị Nụ dẫn dắt từ con số 0 trở thành một trong những đại lý mang lại doanh thu cao nhất tại các chi nhánh miền Bắc. Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng Anh Đào tại Đức cũng là kết quả của công sức khẳng định vị thế, khả năng của người Việt tại quốc tế, lan tỏa văn hóa Việt Nam tại nước Đức, qua đó ta cũng thấy được tinh thần yêu nước và sự tự hào về dân tộc của chị.

 

Chị luôn muốn chia sẻ gắn kết, học hỏi thêm từ nhiều nữ doanh nhân thành đạt, nên chị Lương Thị Nụ đã quyết định trở thành WLIN Partner, hình thành và dẫn dắt WLIN Hải Dương. Tất cả một phần nhỏ những thành tựu kể trên mà chị đã đạt được cũng đã đủ để chứng minh nghị lực luôn tiến lên, vượt lên khả năng của bản thân, luôn học hỏi, tìm tòi cái mới của mình.

 

Lễ ký kết thành lập Wlin Hải Dương

 

Không chỉ là một doanh nhân thành công trong kinh doanh, chị Lương Thị Nụ còn là một phụ nữ với tâm hồn luôn hướng về cộng đồng với những hoạt động thiện nguyện cho những mảnh đời không gặp may trong cuộc sống vì chị luôn tâm niệm rằng “Luôn sống cuộc đời của mình và làm những điều mình cho là đúng”.

 

 

 

 

Với những nghĩa cử cao đẹp mà chị đã thực hiện và sự quyết tâm, nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, công việc của mình, tất cả đã dẫn dắt chị đến với giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Awards 2019”. Xin chúc mừng nữ doanh nhân Lương Thị Nụ và mong rằng, chị vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực như vậy trong tương lai, đóng góp hết mình cho cộng đồng và phát triển doanh nghiệp của mình ngày càng thịnh vượng hơn, mang về nhiều thành tích, giải thưởng hơn nữa cho doanh nghiệp và góp phần phát triển nước nhà.

Wlin.vn  • Bình luận: