Nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt – Viên ngọc sáng trong chuỗi ngọc trai WLIN Pearl

  • Bình luận:
  • 977 views

Ngày 21/9 vừa qua, bằng tâm huyết, sự chuẩn bị chu đáo và sự hỗ trợ tận tình của các thành viên, nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt đã tổ chức thành công chương trình mừng sinh nhật WLIN Pearl tròn một tuổi.

 

Chân dung nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch WLIN Pearl

 

Nhắc đến cái tên Lưu Bích Nguyệt, những tín đồ yêu thích cái đẹp không thể không biết đến hệ sinh thái thẩm mỹ Bích Nguyệt đã tồn tại hơn 15 năm qua. Xuất phát từ nhu cầu điều trị và làm đẹp cho bản thân, chị Lưu Bích Nguyệt đã tìm tòi, khám phá, nghiên cứu và gắn bó với ngành làm đẹp suốt một chặng đường dài. Với phương pháp an toàn, hiệu quả, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trình độ tay nghề cao, chuyên nghiệp, thẩm mỹ Bích Nguyệt là điểm đến hàng đầu của những ai mong muốn sở hữu sự thăng hạng về nhan sắc, cũng như gìn giữ tuổi thanh xuân với một làn da khỏe mạnh. Mặc dù thị trường làm đẹp ngày càng bị bão hòa, nhưng với bản lĩnh thép, sự tự tin của bản thân, sự đồng hành của những người cộng sự, nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt dần khẳng định bản thân và chèo lái con tàu Bích Nguyệt vượt sóng gió vươn ra biển lớn thành công.

 

 

Mong muốn mang những cái đẹp đến với nhiều chị em phụ nữ hơn nữa, cách đây một năm, nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt đã thành lập câu lạc bộ WLIN Pearl. Thời gian đầu, mặc dù rất sơ khai, số lượng thành viên ít, chiến lược và hướng đi còn nhiều khó khăn, nhiều khi tưởng chừng không thể vượt qua được nhưng chị vẫn vững tâm, kiên định với sự lựa chọn ban đầu của mình. Nhờ sự hỗ trợ, sự đồng hành của các thành viên trong câu lạc bộ, sự quan tâm kịp thời của WLIN Global cũng như nỗ lực của chính mình, WLIN Pearl giống như những viên ngọc trai lội lên từ bùn lầy và ngày càng tỏa sáng.

 

Ban điều hành WLIN Pearl

 

Phát biểu trong chương trình kỉ niệm một năm WLIN Pearl ra đời, nữ lãnh đạo Lưu Bích Nguyệt đã không giấu nổi cảm xúc: “Chặng đường 1 năm nhìn lại, với tôi đó là cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu, có những lúc tưởng chừng gục ngã, nhưng rồi cái đam mê lại bùng cháy lên. Cứ mỗi khi mệt mỏi, tôi lại nhớ lại lí do tại sao tôi bắt đầu, để từ đó tối có thêm động lực tiếp tục cùng cộng sự vượt qua khó khăn và dẫn dắt WLIN Pearl ngày một phát triển. Ngày hôm nay, trong một ngày thu thật đẹp, một buổi tối tràn ngập yêu thương, tôi xin dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến những người chị, người em, người bạn đã luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng tôi trong những chặng đường gian nan nhất. Có thể nói, giai đoạn khó khăn nhất cũng đã qua, nhưng phía trước cũng còn rất nhiều khó khăn khác đang chờ đón, vì vậy, tôi rất cần sự chung tay nhiều hơn nữa từ các thành viên và cả cộng đồng để đưa WLIN Pearl luôn vững mạnh, xứng đáng là những viên ngọc trai quý trong biển bao la”.

 

 

Trải qua một năm phát triển, dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Lưu Bích Nguyệt và ban điều hành tài năng, WLIN Pearl đã, đang chứng minh tầm quan trọng, khẳng định vị thế và sự đóng góp cho WLIN Global nói riêng và toàn cộng đồng nói chung.

 

 

Trong thời gian tới, bằng nhiệt huyết, sự bản lĩnh, tầm nhìn, chiến lược cùng một trái tim nhân hậu, Chủ tịch WLIN Pearl Lưu Bích Nguyệt sẽ tiếp tục tìm kiếm, lựa chọn những viên ngọc sáng giá, để có thể mài giũa và tạo nên một chuỗi ngọc trai tỏa sáng và thật sự giá trị.

 

Theo WLIN.vn  • Bình luận: