Nữ lãnh đạo Nguyễn Bình Minh: “Hãy để tôi giúp bạn rút ngắn thời gian và hiệu quả trong việc quản lý, kinh doanh của doanh nghiệp”

  • Bình luận:
  • 981 views

Bắt đầu khởi nghiệp vào năm 2018, sau khi bản thân đã tham gia rất nhiều khóa học phát triển bản thân, cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong gần 20 năm ở các vị trí Lãnh đạo và Quản lý cấp cao của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng thế giới, Nữ lãnh đạo Nguyễn Bình Minh mong muốn đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm mình đã tích cóp cho nhiều người khác, giúp họ rút ngắn thời gian và hiệu quả trong công việc quản lý và kinh doanh của doanh nghiệp.


Doanh nhân Nguyễn Bình Minh được biết đến với vai trò Nhà đồng sáng lập CTy TNHH Giáo dục Genius. Genius ra đời là thành quả và tâm huyết của Nữ lãnh đạo Nguyễn Bình Minh cùng chị ruột của mình – Doanh nhân Nguyễn Thị Hải Bình. Với tên gọi Genius = Genii In Us (Những vị thần trong mỗi chúng ta), cả hai nhà sáng lập mong muốn mang đến thông điệp: “Ẩn chứa trong mỗi con người chúng ta luôn có những vị thần đặc biệt, đó là những sức mạnh tuyệt vời cần khai mở”. Thật vậy, Bằng dịch vụ của mình, Genius giúp khách hàng nhận ra được những vị thần của trong chính mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp. “Khi đó những khách hàng của chúng tôi thực sự trở thành những Thiên tài” – Ms. Bình Minh cho biết.

 

 

Ngoài ra, thông qua những sản phẩm Đào tạo và Huấn luyện của Công ty TNHH Giáo dục Genius, Nữ lãnh đạo Bình Minh còn muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những tinh hoa cập nhật của các Guru, các diễn giả hàng đầu thế giới đến với các chủ doanh nghiệp, các cá nhân có hoài bão. Cùng với đó là những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của các nhà Đào tạo, Huấn luyện, những nội dung được truyền tải với hình thức đơn giản, dễ hiểu, gần gũi thực tế tại Việt Nam giúp người học khám phá được những điểm độc đáo của riêng mình thông qua các trò chơi trải nghiệm.

 

 

Trong vai trò một Giảng viên, một nhà đào tạo về phát triển các nhân và lãnh đạo đội nhóm, chị Bình Minh với nhiệt huyết dành cho công việc đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía các học viên, được mọi người tôn trọng và tin yêu bởi năng lực chuyên môn tốt cùng với cá tính chín chắn, điềm đạm của mình.  Quả đúng như vậy, khi có dịp tiếp xúc cùng chị, chúng tôi – các phóng viên của WLIN Global đều cảm nhận được sự thân thiện, năng lượng tích cực mà chị mang đến.

Ở thời điểm hiện tại, đam mê lớn nhất của chị trong cuộc sống và sự nghiệp là có thể truyền cảm hứng và thúc đẩy bất cứ chủ doanh nghiệp hay cá nhân nào mong muốn phát triển bản thân để họ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình cũng như tiếp tục lan tỏa những giá trị đặc biệt của mỗi người tới  những người xung quanh. Vì lẽ đó, chị Bình Minh luôn không ngừng trau dồi, nâng cao kỹ năng chuyên môn để mang kiến thức đến tất cả mọi người. Đó cũng là cách chị cống hiến cho cộng đồng trong suốt những năm qua.

 

 

Ngoài vai trò Nhà đồng sáng lập Học viện đào tạo Genius, Nữ lãnh đạo Nguyễn Bình Minh còn đảm nhận vị trí Phó chủ tịch Nội dung Câu lạc bộ WLIN Lotus trực thuộc Mạng lưới WLIN Global do Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Gắn bó với Lotus từ những ngày đầu thành lập, chị Bình Minh đã cùng các thành viên trong Ban điều hành phối hợp thường xuyên tổ chức các chương trình kết nối và gắn kết phụ nữ, tạo ra một  môi trường lành mạnh để học hỏi, sản sẻ những niềm vui và khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, WLIN Lotus còn thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng tới cộng đồng, góp phần giúp đỡ không ít những hoàn cảnh đang đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

“Tôi được biết WLIN thông qua bạn bè giới thiệu và khi thấy được ý nghĩa nhân văn tuyệt vời của WLIN, tôi đã đăng ký tham gia để bản thân mình được học hỏi thêm nữa từ những người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi, đồng thời cũng có cơ hội trao đi những giá trị của bản thân mình, xây dựng cộng đồng WLIN ngày càng phát triển và nhân văn. Đến với WLIN, tôi mong muốn chia sẻ đến các chị em những kiến thức hay, bổ ích đến từ những Nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới cũng như lan tỏa những giá trị nhân văn đến cho nhiều người trong xã hội” – Ms. Bình Minh chia sẻ.

 

 

Xin cảm ơn những cống hiến thầm lặng của chị dành cho WLIN Lotus nói riêng và WLIN Global nói chung trong suốt thời gian qua. Hi vọng rằng chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động sắp tới cũng như chung tay “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”. Xin chúc chị sẽ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” trong công việc và cuộc sống nhé!

Theo WLIN.vn  • Bình luận: