Doanh nhân – MC Nguyễn Thảo xuất sắc giành được danh hiệu “Nữ lãnh đạo tài năng” tại chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

  • Bình luận:
  • 1539 views

Nhờ vào sự đam mê nghệ thuật kết hợp với khả năng, kinh nghiệm điều hành Công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN và Sân khấu kịch Quốc Thảo, đã tạo nên một hình ảnh Doanh nhân – MC  Nguyễn Thảo đa tài, mang trong mình tố chất đặc biệt của người nghệ sĩ và xuất sắc giành được danh hiệu “Nữ lãnh đạo tài năng” tại sân khấu chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2019.

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thảo – CEO Công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN 

 

Sinh ra và lớn lên trong một môi trường thiếu thốn, thế nhưng, chị Nguyễn Thảo đã biến những bất lợi ấy thành động lực và cố gắng để đạt được giấc mơ của mình. Khi vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, chị đã ứng tuyển vào vị trí Giám đốc Kinh doanh toàn quốc cho hãng pin OSKA của Thái Lan và mở công ty riêng để nhập khẩu sản phẩm, tìm nhà phân phối tại Việt Nam lúc chỉ mới tròn 25 tuổi.

 

 

Sau 2 năm làm việc với những kinh nghiệm đã có được, chị nhận thấy không phù hợp nên quyết tâm chuyển hướng sang lĩnh vực nghệ thuật mà chị đã đam mê từ nhỏ. Với sự học hỏi và rèn luyện, giờ đây, chị là một MC, giảng viên kỹ năng và thường xuyên làm giám khảo cho các cuộc thi liên quan đến nghệ thuật, hùng biện.

 

 

Hiện tại, chị là CEO công ty TNHH TMDV Đào tạo Minh Trí TN – Đại diện Thương hiệu đào tạo kỹ năng Vietskill khu vực phía Nam. Ngoài ra, chị còn là một cổ đông sáng lập và là Giám đốc Sản xuất Sân khấu Kịch Quốc Thảo. Dù nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự kiên định và luôn tìm giải pháp cho mọi vấn đề nên công việc của chị đến thời điểm này khá thuận lợi.

 

 

Tại sân khấu Quyền Năng Phái Đẹp 2019, chị Nguyễn Thảo xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống với vẻ mặt tươi sáng, nụ cười duyên dáng mang đậm vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam kết hợp với giọng hát đi sâu vào lòng người. Không ai có thể rời mắt khỏi sân khấu trong tiết mục Nhạc kịch “Cuộc chiến chống ế” pha trộn giữa sự vui nhộn, dí dỏm cùng giọng hát trong trẻo cao vút với những ca khúc của ba miền Bắc – Trung – Nam và cả nhạc ngoại.

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thảo thể hiện tiết mục Nhạc kịch “Cuộc chiến chống ế”

 

Phía sau hình ảnh nữ lãnh đạo xinh đẹp đầy tài năng ấy là người phụ nữ giàu lòng nhân ái, luôn nhiệt huyết với các hoạt động cộng đồng. Chị không ngại ngần bước chân đến các tỉnh xa, vùng dân tộc thiểu số để tìm kiếm những hoàn cảnh khó khăn và tổ chức đêm nhạc quyên góp nhằm chia sẻ với họ. Thậm chí, chị đã từng tới trại cai nghiện để tìm giải pháp đào tạo nhằm giúp đỡ cho các bạn trẻ không may sa ngã…

 

 

Khi đến với chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 chị không quá quan trọng giải thưởng. Chị chia sẻ: “Mục tiêu của tôi đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN là để hoàn thiện, chinh phục, nếu được sẽ là người truyền cảm hứng chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là truyền cảm hứng đến những bạn trẻ. Bản thân tôi sẽ tập trung hết sức để không phải hối tiếc với tuổi trẻ của mình. Là một nhân tố đặc biệt cho sự thành công của cuộc thi, với tôi, đó là điều tuyệt vời nhất!

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thảo nhận danh hiệu “Nữ lãnh đạo tài năng”

 

 

   • Bình luận: