Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần DINACO xuất sắc nhận được giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”

  • Bình luận:
  • 467 views

Xuất thân là một nhà giáo với cuộc sống đơn giản, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc đã quyết định thử thách mình ở một lĩnh vực mới với công việc kinh doanh. Theo thời gian, những đóng góp của chị cho cộng đồng đã được ghi nhận bằng việc chị đã xuất sắc nhận được  giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 tại sự kiện WLIN Global Forum diễn ra ngày 4/4 tại khách sạn Daewoo.

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc hiện nay là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty CP Dinaco và đồng thời là Giám đốc Công ty TNHH MTV Nguyễn Gia. Những ai có cơ duyên gặp chị dù chỉ một lần đều cảm thấy thán phục và ngưỡng mộ trước khả năng lãnh đạo, sự tài tình và mạnh mẽ toát ra từ người phụ nữ bản lĩnh này. Nhưng rất ít người biết được rằng, để đạt đến vị trí như ngày hôm nay, chị đã phải trải qua rất nhiều bước ngoặt trong cuộc đời, không chỉ là những thất bại trong hoạt động kinh doanh mà còn là những nỗi đau về tinh thần mà chị khó có thể quên được.

 

 

Thời điểm đầu, lý do đưa chị đến với nghề giáo đơn giản chỉ vì truyền thống gia đình. Nhưng sau đó, với bản lĩnh dám thay đổi, chị Bích Ngọc quyết định bắt tay với công việc kinh doanh bằng việc dẫn dắt Công ty cổ phần Dinaco. Song song với công việc quản lí tại Dinaco, chị Bích Ngọc còn dành hầu hết thời gian mình có cho Công ty TNHH MTV Nguyễn Gia với cương vị giám đốc.

 

 

Hăng say nghiên cứu, tìm tòi, chị cùng cộng sự đã cho ra đời những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất, trong đó có công nghệ xử lý nước MET : Không cần điện; Không cần hóa chất, Không cần vi sinh, Không cần lõi lọc. Bằng những giá trị mang đến cho cộng đồng, Công ty TNHH MTV Nguyễn Gia dưới sự dẫn dắt của nữ doanh nhân Bích Ngọc đã mang về rất nhiều giải thưởng, huy chương không chỉ trong nước mà cả quốc tế, bao gồm 2 huy chương vàng cao quý tại Nhật Bản: Best International Green Environment Award ; Silver Medal for the Invention và các giải thưởng tại Đài Loan: Leading Innovation Award – Gold Medal; The top of Ecology And Renewable Energy; Genius Award….

 

 

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, chị Bích Ngọc vẫn đang từng ngày cải biến và phát triển công nghệ xử lý nước MET để lắp đặt được nhiều trạm xử lý nước sinh hoạt cho nông dân vùng khó khăn, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tất cả hoạt động kinh doanh của chị giúp hàng nghìn người  ở những nơi xa xôi đang phải đối mặt với sự ô nhiễm trầm trọng có được nước sạch để sử dụng hàng ngày.

 

 

Hiện tại, khi đã đạt được nhiều thành công sau hơn 20 năm trong sự nghiệp kinh doanh của mình, chị vẫn luôn cho rằng bản thân còn nhiều hạn chế và phải tiếp tục trau dồi, hoàn thiện. Đó cũng chính là lí do chị quyết định gia nhập Wlin Global. Dù mới chỉ là thành viên từ cuối năm 2018, nhưng chị Bích Ngọc đã để lại ấn tượng cho rất nhiều hội viên khác và trở thành một trong 50 nữ doanh nhân xuất sắc nhận được giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

 

 

 

Hy vọng đây sẽ là giải thưởng mở màn cho một năm phát triển thịnh vượng hơn nữa cho chị Nguyễn Thị Bích Ngọc và hai thương hiệu mang tên Dinaco và MTV Nguyễn Gia. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, luôn mạnh mẽ, đầy nghị lực để có thể đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai, góp phần cống hiến, phát triển cho cộng đồng Wlin và nền kinh tế nước nhà.

 

Theo Wlin.vn  • Bình luận: