Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Tâm – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu sức khỏe & Quản lý y tế: “Hạnh phúc chính là được cống hiến bằng niềm đam mê của bản thân”

  • Bình luận:
  • 385 views

Mang trong mình tất cả những phẩm chất tốt đẹp nhất của một người phụ nữ Á đông truyền thống, chị Nguyễn Thị Tâm còn là hình mẫu phụ nữ hiện đại trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nhắc đến chị, những người đã từng có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ đều dành những lời “có cánh” nhưng hết sức chân thành.

 

 

Chị Nguyễn Thị Tâm từng trải qua rất nhiều vị trí công tác có thể nói là chủ chốt như: Phó Viện Trưởng – Viện Nghiên Cứu Sức Khỏe & Quản lý Y tế; Giám Đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ, Trưởng Phòng kinh doanh cho Công ty Bưu chính Viettel – Thuộc Tập Đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đồng thời thành lập nên công ty TNHH Á Đông Beauty từ những năm 2009 chuyên phân phối Mỹ phẩm – Thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Úc. Có thể thấy rằng, ở mỗi vị trí đảm nhiệm, chị Nguyễn Thị Tâm đều cố gắng hết mình, tâm huyết và trách nhiệm trong công việc. Chính vì lý do đó, chị luôn được đồng nghiệp yêu mến và có nhiều trải nghiệm, đóng góp nhất định cho công ty.

 

 

Song song với công ty do mình quản lý và điều hành, năm 2016, chị đã đầu quân vào Viện nghiên cứu sức khỏe & Quản lý Y tế. Sau ba năm nỗ lực không ngừng, hiện nay chị đang giữ vai trò Phó viện trưởng Viện nghiên cứu sức khỏe và quản lý y tế.  Đây là đơn vị với chức năng và ngành nghề tư vấn mở spa, Thẩm mỹ viện, phòng khám, bệnh viên tư nhân và một lĩnh vực quan trọng đối với Y tế cộng đồng và đã được thử nghiệm trên 3000 khách hàng đó là nghiên cứu các liệu pháp chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền theo liệu pháp Điều Dưỡng Lục Khí. Theo đó, Liệu Pháp điều dưỡng Lục khí được nghiên cứu từ năm 2015 là bộ môn nghiên cứu sức khỏe, chăm sóc sức khỏe dựa trên lý luận của kinh dịch, ứng với 6 loại khí ( Lục khí) trong cơ thể người và sự vận hành của 6 loại khí này trong 12 đường kinh mạch để luận bệnh và chữa bệnh. Điều dưỡng Lục Khí sử dụng bộ mạch và bộ huyệt với phương pháp phối huyệt đặc biệt để khai thông kinh mạch, bình hòa âm dương đem lại sự cân bằng cho 6 loại khí (Kim, Thủy, Thử, Hỏa, Mộc, Thổ) trong cơ thể từ đó mang lại sức khỏe bền vững cho con người. Kết hợp với các loại thuốc thảo dược quý được đóng gói theo dạng gối xông thảo dược, quả bóng hồ lô chườm thảo dược, rượu xoa bóp, muối ngâm chân được ứng dụng chuyên hỗ trợ trị liệu các bệnh đau đầu, mất ngủ, stress, các bệnh cơ xương khớp như đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, đau khớp gối, các bệnh mãn tính của người già … tại 8 cơ sở được đào tạo và chuyển giao trên địa bàn Hà Nội đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

 

 

Bao nhiêu năm theo đuổi triết lí “Sức khỏe là vàng” chị Nguyễn Thị Tâm và các chuyên gia thuộc Viện nghiên cứu Sức khỏe và Quản lý Y tế đã và đang tiếp tục nghiên cứu tiếp các liệu pháp chăm sóc sức khỏe kiểm soát bệnh an toàn, không dùng thuốc, không can thiệp xâm lấn có hiệu quả lâu dài và là nhu cầu thiết yếu của cộng đồng. Bên cạnh đó, với niềm đam mê lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chị đã không ngừng học hỏi và đã tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức để từ đó phục vụ một cách tốt nhất cho công việc của mình

 

 

Đến với ngôi nhà chung WLIN Pearl, chị Nguyễn Thị Tâm không những muốn được giao lưu học hỏi mà quan trọng hơn hết chị mong muốn có thể là cầu nối giúp các nữ doanh nhân có nhu cầu mở rộng ngành nghề kinh doanh đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Y tế cộng đồng hoặc chủ các cơ sở “Spa Đông Y” – Một mô hình mới đang được đưa vào các hệ thống Spa tại các tỉnh thành trong cả nước.

 

 

Luôn khát khao mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi người, chị Nguyễn Thị Tâm sẵn sàng dành trọn thời gian của mình cùng các chuyên gia để nghiên cứu ra những liệu pháp chăm sóc sức khỏe an toàn. Bởi với chị, hạnh phúc chẳng đâu xa vời, hạnh phúc chính là được cống hiến bằng niềm đam mê của bản thân.

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: