Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang – Chủ tịch CLB WLIN New Fashion – Nhân vật xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”

  • Bình luận:
  • 1551 views

Với những thành tích nổi bật và cống hiến hết mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, chị Phạm Quỳnh Giang đã tỏa sáng và mang về giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”. Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ của sự kiện WLIN Global Forum 2019 được tổ chức vào ngày 4/4 vừa qua tại Hà Nội nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo tài năng và có đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

 

Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang được cộng đồng biết đến với vai trò tác giả của “Người tối giản” – Tác phẩm đã khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều độc giả và hơn hết đâu đó chúng ta có thể tìm thấy hình ảnh một nữ doanh nhân thành công nhưng lại vô cùng giản dị trong phong cách sống. Chính sự giản dị ấy đã giúp chị nhận được sự tin yêu của rất nhiều người và Người tối giản đã trở thành một trong những điểm nhấn đặc biệt trong sự nghiệp của tác giả Phạm Quỳnh Giang.

 

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc CT TNHH G – Inspire, Chủ tịch CLB WLIN New Fashion

Là một Nữ lãnh đạo luôn thích khám phá những điều mới mẻ, vượt qua giới hạn bản thân mình, chị Phạm Quỳnh Giang đã quyết định thành lập nên công ty truyền thông G – Inspire với mong muốn truyền cảm hứng sống tích cực mang tới thông điệp “Make you an inspirer” – Làm cho các doanh nghiệp nhỏ trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Bên cạnh đó chị vẫn luôn miệt mài thực hiện các hoạt động kết nối doanh nhân cùng những người thành công ở các lĩnh vực đa dạng với thế hệ trẻ.

 

 

Tính đến thời điểm hiện tại, chị Phạm Quỳnh Giang đã đem về cho mình nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động truyền cảm hứng. Mỗi một dự án của G – Inspire đều là một món quà dành cho cộng đồng đồng thời đem đến những luồng gió mới về việc thay đổi tư duy và khơi nguồn cảm hứng sống tích cực.

 

 

Chia sẻ với các phóng viên của WLIN Global về những chiến lược của G – Inspire trong năm mới 2019 chị cho biết: “Là một công ty truyền thông và chuyên tổ chức các sự kiện truyền cảm hứng, năm nay G-INSPIRE sẽ đánh mạnh vào 2 mảng: Một là xây dựng thương hiệu cá nhân cho các chủ doanh nghiệp và marketing thông qua các sự kiện truyền cảm hứng. Hai là tập trung xây dựng văn hoá đọc sách tại các doanh nghiệp, để việc đọc sách trở thành một phong trào, một niềm vui thích đối với từng thành viên của tổ chức”

 

 

Bên cạnh hình ảnh một nữ doanh nhân thành công, chị Phạm Quỳnh Giang còn nổi tiếng với nhiều hoạt động kiến tạo cộng đồng trong vai trò Chủ tịch CLB WLIN New Fashion – Một trong những CLB năng động trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Tại đây, chị cùng các thành viên trong Ban điều hành thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp kết nối cộng đồng Nữ lãnh đạo để cùng nhau “Khỏe đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

Trong khuôn khổ chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 do WLIN Global tổ chức, chị đã được vinh danh vào danh hiệu “Nữ lãnh đạo hùng biện hay nhất”

Là một trong 50 Nữ lãnh đạo được vinh danh tại giải thưởng “Top 50 Women Leaders International Award 2019”, chị Phạm Quỳnh Giang đã có những chia sẻ:  “Với tôi, giá trị của giải thưởng không nằm ở bảng chứng nhận hay chiếc kỉ niệm chương, mà nằm ở cảm xúc khi được đứng cạnh những nữ lãnh đạo tài năng của Việt Nam và thế giới. Điều đó giúp tôi tự hào và hài lòng khi nhìn lại những gì mình đã đóng góp cho cộng đồng trong thời gian qua, nhưng đồng thời cũng thúc đẩy tôi phải cống hiến nhiều hơn nữa. Vì đồng hành với tôi bây giờ là những người phụ nữ tràn đầy năng lượng hội đủ Tâm – Tầm – Tài”

 

 

 

Bằng những nỗ lực miệt mài trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc CT TNHH G – Inspire, Chủ tịch CLB WLIN New Fashion hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng cao quý này. Xin chúc cho những dự án sắp tới của G – Inspire cũng như WLIN New Fashion sẽ thành công rực rỡ.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: