Nữ lãnh đạo Teresa Thủy Phạm xuất sắc giành vị trí Á hoàng 2 chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

  • Bình luận:
  • 469 views

Vị trí Á hoàng 2 của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã thuộc về Nữ lãnh đạo Teresa Thủy Phạm – Tổng giám đốc CT Kim Thành Bửu đến từ CLB WLIN Queen.

 

Nữ lãnh đạo Teresa Thủy Phạm tỏa sáng rực rỡ giữa “rừng hoa” xinh đẹp

Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2019 vào tối 17/01/2019 vừa qua là một trong những đêm đáng nhớ nhất của chị Teresa Thủy Phạm. Bởi chị đã xuất sắc giành ngôi vị Á hoàng 2 của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

 

 

Một số khoảnh khắc của chị được ghi lại trước khi chương trình diễn ra

Tham gia chương trình Quyền Năng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 với mong muốn được học hỏi và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn, chị Teresa Thủy Phạm luôn nỗ lực hết mình với những thử thách của chương trình, vượt qua những giới hạn của chính bản thân.

 

 

 

Ms. Teresa Thủy Phạm duyên dáng trong tà áo dài mang tên “Quyền Năng Phái Đẹp”

Sau những ngày được học tập và trải nghiệm cùng các Nữ lãnh đạo khác tại nhà chung, chị tích lũy được những kinh nghiệm quý báu thông qua những bài học vô cùng giá trị từ các chuyên gia đến từ Học viện Pro Image. Chính những kiến thức ấy đã giúp chị tỏa sáng trong đêm vinh danh.

 

 

Tại đêm vinh danh của Quyền Năng Phái Đẹp 2019, trong trang phục áo dài truyền thống, chị Teresa Thủy Phạm đã lột tả được những khía cạnh riêng của bản thân thông qua những sải bước tự tin cùng với thần thái xuất sắc trên gương mặt.

 

Ms. Teresa Thủy Phạm tự tin trong một concept khác của Áo dài do chính mình chuẩn bị

Điều đó đã giúp chị ghi dấu vào trong danh sách 6 Nữ lãnh đạo xuất sắc nhất chương trình. Vận dụng được những kinh nghiệm mà bản thân có được trong những năm làm nghề cùng lối trả lời khéo léo và đầy tự tin đã giúp chị mang về một chiến thắng thuyết phục với vị trí Á hậu 2 chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019. Ngoài ra, Nữ lãnh đạo Teresa Thủy Phạm còn được vinh danh Nữ lãnh đạo quyến rũ của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019. Đây quả thực là một thành quả tuyệt vời sau những nỗ lực của chị trong hành trình kiếm tìm Quyền Năng của riêng mình.

 

6 Nữ lãnh đạo xuất sắc tham gia vào phần thuyết trình

 

Nữ lãnh đạo Teresa Thủy Phạm trong phần thuyết trình về vai trò của Nữ lãnh đạo thời đại mới

 

Nữ lãnh đạo quyến rũ: Nữ lãnh đạo Teresa Thủy Phạm – Tổng giám đốc Công ty Kim Thành Bửu- Hội viên CLB WLIN Queen

Chia sẻ về cảm xúc khi được vinh danh tại vị trí Á hoàng 2, chị Teresa Thủy Phạm – Tổng Giám đốc Công ty Kim Thành Bửu – Hội viên của WLIN Queen cho biết: “ Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 là một chương trình mang nhiều ý nghĩa thiết thực, là cơ hội để các nữ lãnh đạo như tôi có môi trường đào tạo kiến thức một cách bài bản, nhằm xây dựng hình ảnh của mình một cách chuyên nghiệp. Với tư cách là Á hoàng 2 của chương trình, tôi xin hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công việc cũng như phát triển bản thân toàn diện đúng với tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” của WLIN đề ra”.

 

Ms. Teresa Thủy Phạm vỡ òa khi được xướng tên trong vị trí Á hoàng 2

Ngoài ra, chị cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình vì đã tạo ra sân chơi đầy ý nghĩa cho chị em phụ nữ, thúc đẩy họ phát triển bản thân vươn xa hơn. Chị cũng muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến những người luôn luôn ủng hộ chị, đặc biệt là những thành viên trong CLB WLIN Queen đã giúp chị có đủ tự tin đăng ký đi thi để học hỏi nhiều hơn và đem về cho mình những thành tích cũng như kinh nghiệm trân quý.

 

Chụp hình cùng fan hâm mộ

Như vậy, bằng sự tự tin và nỗ lực hết mình, chị Teresa Thủy Phạm đã gặt hái được những thành công vượt ngoài mong đợi tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019. Chúc cho các chị luôn là những bông hoa hội tụ đủ sắc và hương, luôn xinh đẹp, thành công và đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: