Nữ lãnh đạo Thúy Trần – CEO Thuý Trần Beauty Academy: “Là phụ nữ phải xinh đẹp và tự chủ về kinh tế”

  • Bình luận:
  • 396 views

Thúy Trần không chỉ được biết đến là một chuyên gia và nữ doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam mà còn là một mẫu hình phụ nữ hiện đại mà nhiều chị em ngưỡng mộ. Chị sở hữu trung tâm làm đẹp và đào tạo nghề cao cấp tại Hàng Bông với cơ sở trang thiết bị hiện đại. Đây là cái nôi đào tạo chuyên sâu về phun thêu thẩm mỹ và da cho những học viên đã – đang làm nghề.

 

 

Chính thức ra mắt từ tháng 12/2019 Thúy Trần Beauty Academy được sáng lập và điều hành bởi nữ doanh nhân Thúy Trần – Chuyên gia điêu khắc lông mày Phibrows quốc tế, chị đồng thời cũng là trưởng ban giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín trong và ngoài nước: Master Golden Masterclass Asia PMU Best Talent 2018, PhiBrows Artist of Branko Babic…; Giám khảo cuộc thi phun xăm quốc tế 2017 tại Hàn Quốc; Trưởng BTC cuộc thi phun xăm quốc tế 2017… Ms. Thúy Trần cho biết thêm: “Một người phụ nữ quyến rũ là người biết cân bằng giữa áp lực công việc và gia đình, biết cách hưởng thụ cuộc sống, luôn nhìn cuộc đời bằng con mắt tươi vui và lạc quan. Chính vì vậy tôi luôn mang tâm hồn tươi trẻ, thư thái và mở rộng lòng để đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”. Đó chính là một trong những cơ duyên đưa chị đến lĩnh vực làm đẹp với thương hiệu Thuý Trần Beauty Academy.

 

 

Tọa lạc tại 163 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội, trung tâm làm đẹp theo tiêu chuẩn 5 sao đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Toàn bộ không gian của trung tâm làm đẹp được thiết kế sang trọng – đẳng cấp với các không gian riêng biệt cho dịch vụ chăm sóc da, đào tạo và thẩm mỹ theo quy chuẩn quốc tế.

 

 

Trong quá trình làm nghề, nữ lãnh đạo Thúy Trần luôn trăn trở làm thế nào để tạo dựng được niềm tin từ khách hàng trong một thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh như hiện tại. Câu hỏi đó cứ xoáy sâu và thôi thúc người phụ nữ trẻ tiếp tục tìm tòi và học hỏi các phương pháp, công nghệ mới về lĩnh vực làm đẹp với những kiến thức đi đầu trên thế giới. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt và giúp Thúy Trần Beauty Academy khẳng định được uy tín trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

 

 

Bên cạnh công việc kinh doanh, đam mê lớn nhất của chị Thúy Trần chính là gia đình và những đứa con. Chị muốn tự tay làm những món ăn, chăm sóc các thành viên trong gia đình từ những điều nhỏ bé nhất. Bởi chị luôn tâm niệm rằng, hạnh phúc đích thực của người phụ nữ là được quan tâm, chăm sóc cho những người thân yêu trong gia đình, cùng họ trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc.

 

 

Để lan tỏa những tình yêu thương đó đến với nhiều người hơn nữa, chị Thúy Trần đã quyết định trở thành một thành viên của đại gia đình WLIN Sapphire – nơi quy tụ của hàng trăm nữ doanh nhân xinh đẹp. Tham gia Mạng lưới, chị Thúy Trần mong muốn được học hỏi và trau dồi kiến thức cuộc sống và công việc. Không những vậy, tại WLIN Sapphire, các thành viên cũng được chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau để có cuộc sống hạnh phúc, thành công hơn.

 

 

Chào mừng chị Thúy Trần đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, chúc chị mãi xinh đẹp, thành công và cống hiến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: