Nữ lãnh đạo Trần Thị Hồng The – Hành trình nỗ lực đưa nông sản Việt vươn tầm quốc tế

  • Bình luận:
  • 933 views

Sinh ra và lớn lên ở một tỉnh nghèo Miền Bắc Việt Nam, trải qua nhiều năm  phấn đấu và học tập không ngừng, người con Trần Thị Hồng The đã và đang khẳng định bản thân, trở thành niềm tự hào cho quê hương Nam Định.


Trần Thị Hồng The là doanh nhân thành công, nổi tiếng trong lĩnh vực nông sản với Công ty TNHH Nông sản Tuấn Minh do mình sáng lập và vận hành. Trước khi “bén duyên” với ngành nông sản, Hồng The cũng đã thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh sắt thép hay làm kế toán cho các doanh nghiệp. Chính những kinh nghiệm tích cóp được đã hỗ trợ phần nào cho việc kinh doanh của chị hiện tại.

 

 

Tọa lạc tại số 105, Đường Đông Phước, Phường Phước Long, TP Nha Trang, Tuấn Minh chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản sạch đặc biệt là thương hiệu hạt điều Tuấn Minh được người tiêu dùng đánh giá cao về Uy tín và Chất lượng hàng đầu. “Tôi bắt đầu tìm kiếm và nghiên cứu sâu về sản xuất hàng nông sản, thị hiếu khách hàng. Tôi tìm gặp rất nhiều chuyên gia đầu hàng, đọc sách và gặp gỡ từ bà con nông dân trồng trọt nông sản đế tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm, nói chung nó là một chuỗi ngày vô cùng khó khăn và chính thời gian đó đã cho tôi nghị lực và sức khỏe để tạo dựng được thương hiệu “Nông Sản Tuấn Minh” ngày hôm nay” – Doanh nhân Hồng The chia sẻ về những khó khăn trong những ngày đầu khởi nghiệp.

 

 

Trải qua hành trình 04 năm hình thành và phát triển, Nông sản Tuấn Minh dưới sự dẫn dắt của Nữ lãnh đạo tài hoa Trần Thị Hồng The đã có những bước phát triển vượt bậc, dần khẳng định và tạo tiếng vang trên thị trường nông sản tại Việt Nam cũng như quốc tế với hầu hết các sản phẩm đều đảm bảo sức khỏe và lợi ích cộng đồng. Đặc biệt, Nông sản Tuấn Minh với uy tín và chất lượng đã đem về cho mình nhiều giải thưởng cao quý, trong đó phải kể đến Danh hiệu Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019.

 

 

Tạo dựng được một niềm tin vững chắc đối với thị trường trong nước, trong thời gian sắp tới, Hồng The cùng ông xã sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác cùng các đối tác nước ngoài, góp phần khẳng định giá trị nông sản Việt trên trường quốc tế. “Việt Nam không chỉ có du lịch đẹp mà còn có rất nhiều nông sản sạch, tốt cho sức khỏe và là một phần không thể thiếu khi họ đặt chân đến Việt Nam” – Ms. Hồng The nhận định.

 

 

Để gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ như ở thời điểm hiện tại, Hồng The cho rằng cô luôn có sự động viên và đồng hành của ông xã – Trần Đức Văn. Cả hai được ví như “đôi bạn cùng tiến” luôn hỗ trợ và truyền động lực cho nhau để cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới. Anh Văn hiện đang là bộ đội hải quân. Bật mí thêm với chúng tôi về cơ duyên thành lập Nông sản Tuấn Minh, Hồng The chia sẻ: “Khi thành lập công ty và xây dựng thương hiệu Tuấn Minh, điều đầu tiên vợ chồng tôi nghĩ tới đó là tạo công ăn việc làm cho thân nhân Cán bộ chiến sĩ trong đơn vị của anh Văn, giúp mọi người có thu nhập ổn định để bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống”.

 

 

Mọi người thường quan niệm rằng khi cuộc sống trở nên an yên, công việc đã đi vào ổn định, người ta thường nghĩ nhiều hơn cho cộng đồng và điều này hoàn toàn đúng đối với Hồng The. Đó cũng chính là lý do đã dẫn lối cho chị đến với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global do Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương – TGĐ Tập đoàn Truyền thông Nam Hương sáng lập và vận hành.

 

 

Hồng The hiện tại đang là thành viên tích cực của Câu lạc bộ WLIN Diamond Nha Trang. Đây là môi trường bổ ích không chỉ để chị có thể kết nối, mở rộng mạng lưới kinh doanh mà còn giao lưu, học hỏi từ những lãnh đạo tài năng khác. Bên cạnh đó, chị cũng như các thành viên của WLIN Diamond Nha Trang còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội, giúp đỡ không ít hoàn cảnh khó khăn vượt lên trên số phận và có một cuộc sống ổn định hơn.

 

 

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, có thể khẳng định sự góp mặt của chị Hồng The sẽ là một nhân tố tích cực cho sự phát triển của WLIN Diamond Nha Trang nói riêng và WLIN Global nói chung. Mong rằng chị sẽ tiếp tục chung tay cùng các nữ lãnh đạo tại Nha Trang viết tiếp sứ mệnh “Vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới”. Một lần nữa, chào đón chị đến với WLIN Diamond Nha Trang. Chúc chị sẽ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” cũng như các sản phẩm sắp tới của Tuấn Minh sẽ được đón nhận một cách rộng rãi.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: