Nữ lãnh đạo Trần Thị Mỹ Thắm “chạm tay” đến Ngôi vị Á hoàng 3 Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

  • Bình luận:
  • 1636 views

Đăng ký tham gia Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 nhằm cảm nhận nhiều hơn về ý nghĩa cuộc sống, ngôi vị Á hoàng 3 Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 như là một phần thưởng dành cho những cố gắng của nữ lãnh đạo Trần Thị Mỹ Thắm tại chương trình.

 

Nữ lãnh đạo Trần Thị Mỹ Thắm – PGĐ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Nhuận

 

Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 vào tối 17/01/2019 vừa qua đã khép lại cùng nhiều cung bậc cảm xúc của chị Trần Thị Mỹ Thắm – PGĐ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Nhuận, vì chị đã được vinh danh ở ngôi vị Á hoàng 3 Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

 

 

Giảm 6kg trong vòng một tháng là một bài toán khó với bất kì chị em phụ nữ nào, nhưng chị Trần Thị Mỹ Thắm đã thành công sau khi đăng ký tham gia Quyền Năng Phái Đẹp. Đạt được vóc dáng cân đối cùng với thần thái tự tin của một Nữ lãnh đạo thành công đã giúp chị Trần Thị Mỹ Thắm đem về cho mình giải thưởng “Nữ lãnh đạo ăn ảnh”.

 

 

Những chuỗi ngày tham gia Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã tạo cơ hội cho chị Trần Thị Mỹ Thắm được học hỏi thêm những kiến thức mới, trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyện trước đám đông và tích cực rèn luyện để hình thể trở nên hoàn hảo nhất. Và những cố gắng của chị đã được đền đáp bằng “quả ngọt” là danh hiệu Á hoàng 3 Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 từ sự bình chọn của Hội đồng cố vấn cùng BTC.

 

 

Trong giây phút được xướng tên vinh danh ngôi vị Á hoàng 3 Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, chị Trần Thị Mỹ Thắm chia sẻ suy nghĩ trong niềm hân hoan: “Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa. Với tôi, chương trình không chỉ đơn thuần là một sân chơi mà nó là vùng đất mới giúp tôi khám phá được bản thân nhiều hơn, nhận ra những giá trị tốt đẹp và tích cực để theo đuổi chúng. Bên cạnh đó, tôi còn được học hỏi rất nhiều từ các chị em trong ngôi nhà chung. Vinh dự được sở hữu trong tay ngôi vị Á hoàng 3 Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 sẽ là động lực cho tôi tiến xa hơn nữa trong hành trình hoàn thiện bản thân và đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”.

 

 

 

Chị Trần Thị Mỹ Thắm không quên gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã dốc lòng tạo nên sự thành công của sự kiện, đặc biệt là Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương đã sáng lập và điều hành WLIN Global, đồng thời tạo nên cuộc thi Quyền Năng Phái Đẹp Asean để kết nối những chị em phụ nữ lại gần nhau hơn, tạo cơ hội để mọi người học tập lẫn nhau và phát triển WLIN theo đúng với tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

Mrs. Trần Thị Mỹ Thắm nhận danh hiệu Á hoàng 3 Quyền Năng Phái Đẹp 2019

 

Tham gia vào chương trình với mong muốn thể hiện hết khả năng và chinh phục những “đỉnh núi” cao hơn, danh hiệu Á hoàng 3 Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 đã về với chị Trần Thị Mỹ Thắm như “quả ngọt” từ những gì chị đã cố gắng. Chúc cho chị và toàn thể Nữ lãnh đạo khác của WLIN Global luôn là những người phụ nữ đẹp toàn diện từ ngoại hình cho đến tâm hồn và luôn tự tin là chính mình.

 

 

Chị Trần Thị Mỹ Thắm cùng các nữ lãnh đạo tài năng của Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: