Nữ lãnh đạo Võ Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Thẩm mỹ Ngọc Dung: “Khi bạn phục vụ khách hàng tận tâm và chân thành, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng”

  • Bình luận:
  • 2411 views

 

 

Thấu hiểu được mong muốn làm đẹp của phụ nữ là lý do thôi thúc chị Võ Thị Ngọc Dung thành lập Thẩm mỹ Ngọc Dung. Con đường xây dựng một thương hiệu riêng của bản thân từ những năm đầu 20 tuổi là một hành trình đầy những thăng trầm, nhất là trong thời gian đầu khi phải đối diện với các vấn đề về cơ sở hạ tầng còn thiếu thốn, đội ngũ nhân lực ít ỏi và ngành thẩm mỹ ở thời điểm bấy giờ không quá phát triển như hiện nay. Thế nhưng với niềm đam mê cháy bỏng cho ngành làm đẹp mà hiện tại chị đã phát triển Thẩm mỹ Ngọc Dung trở thành một địa chỉ làm đẹp có tiếng tăm tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

 

Là bà chủ của thương hiệu thẩm mỹ Ngọc Dung, chị Võ Thị Ngọc Dung hiện đang điều hành đội ngũ bác sĩ đồng thời thường xuyên huấn luyện cho ban lãnh đạo của mình về tầm nhìn, sứ mệnh cũng như giữ được nhiệt huyết trong công việc. Nhận thấy các sản phẩm, dịch vụ tại nước ngoài khi về đến Việt Nam đều được phát triển mạnh mẽ nhưng chỉ được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh là chủ yếu, chị cùng ông xã đã quyết định mở thêm chi nhánh thứ 2 tại Biên Hòa, tiếp đến là Vũng Tàu, Cần Thơ… Tuy các chi nhánh mới chỉ nằm ở quy mô nhỏ và doanh thu không quá cao nhưng chị Ngọc Dung lại vô cùng hài lòng và sử dụng “bước đệm” này để tạo nền tảng vững chắc phát triển hệ thống thẩm mỹ Ngọc Dung rộng rãi và phổ biến hơn.

 

 

Con đường mở rộng thêm chi nhánh cho thẩm mỹ thấm đầy những mỏi mệt và khó khăn đôi lúc khiến chị dần muốn bỏ cuộc và tập trung cho chi nhánh ở Hồ Chí Minh nhưng chồng chị lại khuyên chị tiếp tục. Là một người có tầm nhìn xa, chồng chị Ngọc Dung cho rằng muốn lan tỏa sức hút thương hiệu thì cần tiếp tục mở rộng và chiếm lĩnh thị trường, anh luôn bên chị dẫn đường chỉ lối phát triển thẩm mỹ theo hướng chậm mà chắc. Từ đó hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ngày càng được mở rộng và được nhiều người biết tới hơn.

 

 

Với quan niệm “Mang lại giá trị lớn nhất cho phụ nữ đó là hạnh phúc”, chị Võ Thị Ngọc Dung luôn phát triển và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại cho thẩm mỹ Ngọc Dung nhằm giúp chị em sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Bên cạnh việc không ngừng đổi mới dịch vụ, công nghệ, chị còn chú trọng đến quá trình hoàn thiện, nâng cấp tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên. Chị luôn tâm niệm rằng khi bạn phục vụ khách hàng tận tâm và chân thành, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

 

Với mong muốn đem lại nhiều giá trị tích cực hơn cho phụ nữ, chị Ngọc Dung đã tìm đến và tham gia WLIN Charming thông qua một người bạn. WLIN là một môi trường hoàn hảo giúp chị học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích đồng thời mở rộng mối quan hệ có lợi cho sự nghiệp của mình. WLIN còn là cầu nối cho các Nữ doanh nhân tìm đến với nhau nhằm học hỏi, kết nối, mở rộng mạng lưới quan hệ để phát triển sự nghiệp cũng như hoàn thiện bản thân hơn theo đúng tiêu chí “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

 

 

WLIN Global vui mừng chào đón sự có mặt của chị Võ Thị Ngọc Dung vào ngôi nhà chung của WLIN Global do Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Xin chúc các dự định tương lai của chị sẽ thành công tốt đẹp, mang lại được hạnh phúc cho nhiều chị em phụ nữ hơn thông qua việc làm đẹp và luôn giữ được ngọn lửa ấm cho mái nhà nhỏ của mình.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: