Nữ lãnh đạo Vũ Thị Hương – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ: “Hãy cho đi nhiều hơn những gì bạn có thể làm được, điều đó nó mang lại giá trị thực sự cho cuộc sống”

  • Bình luận:
  • 1724 views

Tốt nghiệp ngành Ngữ Văn, nhưng niềm đam mê khởi nghiệp đã thôi thúc người phụ nữ bé nhỏ rẽ lối sang một con đường khác. Tưởng chừng “khô khan”, nhưng lĩnh vực chị đang gắn bó lại mang đến những giá trị thực cho sự tăng trưởng của nền kinh tế. Hiện tại, chị là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ.

 

 

Sinh ra tại vùng Đất Tổ giàu truyền thống, chị Hương Vũ luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng, nỗ lực mỗi ngày. Nhờ sự ham học hỏi, chăm chỉ, cũng như khả năng sáng tạo không giới hạn, trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường, chị Hương luôn là niềm tự hào của thầy cô, bạn bè, gia đình và mọi người xung quanh. Sau khi tốt nghiệp cấp III, chị thi đỗ chuyên ngành Ngữ văn của đại học Sư phạm. Tưởng rằng, sau 4 năm trên giảng đường, chị Hương Vũ sẽ trở thành một cô giáo Ngữ văn như bao sinh viên Sư phạm, nhưng cái duyên lại đưa chị đến một lựa chọn hoàn toàn mới mẻ.

 

 

Thời gian đầu đến với con đường kinh doanh, giống như những người trẻ khởi nghiệp khác, nữ lãnh đạo Hương Vũ cũng gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở. Một mặt bởi xuất phát từ dân Sư phạm, mặt khác lại bắt đầu với một lĩnh vực công nghệ – lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ thời điểm lúc đó. Nhưng với đam mê đủ lớn, mong muốn đưa công nghệ vào cuộc sống một cách hữu ích nhất, chị Hương Vũ đã vượt qua những rào cản đó để điều hành và dẫn dắt thành công Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Nam Sơn Phú Thọ.

 

 

Công ty TNHH TMDV Nam Sơn Phú Thọ do Nữ lãnh đạo Hương Vũ điều hành là một đơn vị cung cấp các thiết bị ngoại vi, phần mềm, kinh doanh máy vi tính. Qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Nam Sơn Phú Thọ hiện nay đã lọt top những công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện tử và cả những công cụ dành cho ngành nông nghiệp và nhiều loại thiết bị khác. Với chất lượng và uy tín dẫn đầu, Nam Sơn Phú Thọ trở thành địa chỉ uy tín của các khách hàng, sản phẩm của Nam Sơn Phú Thọ có mặt khắp nơi trên cả nước. Công ty TNHH TMDV Nam Sơn Phú Thọ hiện đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín khắp ba miền Bắc, Trung, Nam và vượt qua ranh giới, liên kết với một số doanh nghiệp nước ngoài.

 

 

Để có thể đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị điện tử, chị Hương Vũ – Giám đốc Công ty Nam Sơn Phú Thọ đã thiết lập một hệ thống và đội ngũ nhân viên vững vàng, kinh nghiệm. Những chuyên gia trong lĩnh vực của Nam Sơn Phú Thọ tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, làm việc tại nhiều thương hiệu về máy tính điện tử lớn trên thế giới. Những nhân viên của công ty không chỉ trẻ trung, nhiệt huyết mà luôn sẵn sàng tìm tòi, sáng tạo, hướng về sự phát triển chung của đơn vị. Mặc dù, công nghệ là một trong những ngành mới, được khuyến khích phát triển đầu tư, mặc dù hầu hết phụ nữ đều e sợ và lo ngại về công nghệ, nhưng nữ lãnh đạo Hương Vũ vẫn quyết tâm đương đầu, thử thách bản thân để gặt hái về những thành công lớn. Chính nhờ bản lĩnh của một nữ lãnh đạo hiện đại, chị Hương Vũ đã vượt qua giới hạn vô hình, bứt phá, đánh dấu được tên mình trong danh sách những nữ lãnh đạo và doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng với nhiều giải thưởng uy tín như: Doanh nhân Văn hóa tiêu biểu Asean 2017, Bông Hồng Vàng Á Đông 2018. Mới đây nhất, vào tháng 4/2019, Nam Sơn Phú Thọ đã được vinh danh tại giải thưởng The Best Brand Global – một giải thưởng cho những thương hiệu chất lượng, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

 

 

Mong muốn có thể lan tỏa cảm hứng, đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ đến với nhiều người hơn nữa, chị Hương Vũ đã quyết định trở thành một thành viên trong đại gia đình WLIN Pro – nơi giá trị bản thân, giá trị của tất cả những người phụ nữ được khơi dậy, được đánh thức và tuyệt vời hơn nữa đó là nơi dành cho tất cả những người phụ nữ luôn mong muốn cuộc sống, công việc của mình tốt hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn. Khi trở thành thành viên của WLIN, chị Hương Vũ mong muốn mình được đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của phụ nữ, lan tỏa những giá trị tuyệt vời của WLIN để đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội ngày càng phát triển, mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống.

 

 

WLIN Global chào mừng nữ lãnh đạo Hương Vũ, chúc cho chị mãi nhiệt huyết, đam mê để đến với những thành công mới trong tương lai.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: