Nữ lãnh đạo Vũ Thùy Anh – CEO Phụng Anh PA STAR: “Hãy sống hết mình và cháy cho những đam mê”

  • Bình luận:
  • 1488 views

Đó chính là triết lí và kim chỉ nam xuyên suốt mọi hành động, giúp người phụ nữ nhỏ bé của vùng quê vải Lục Ngạn, Bắc Giang vươn lên sống trọn với đam mê của mình.

 

 

Những ai có cơ duyên gặp gỡ và trò chuyện với chị đều bị ấn tượng bởi sự dịu dàng, nữ tính, sự thông minh trong cách ứng xử. Mỗi câu chuyện chị Thùy Anh mang đến đều có sức truyền tải, tạo năng lượng cho nhiều người.

Khởi nghiệp chỉ với 30 đôi giày, sau 5 năm, CEO Thùy Anh đã phát triển hệ thống của mình với nhiều đại lí có mặt ở các tỉnh, thành phố trên cả nước. Bằng cái tâm của người làm nghề và đam mê của bản thân, chị Thùy Anh luôn đặt mình vào vị trí của khách hành, cung cấp cho họ những giải pháp, tư vấn phong cách thời trang phù hợp với mỗi người, đó chính là điểm nổi bật, khác biệt của PA STAR so với hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu thời trang đã có trên thị trường.

 

 

Để đạt được những thành tựu hiện tại, chị Thùy Anh cũng phải trải qua nhiều khó khăn, bởi xuất phát điểm từ nội trợ, bỉm sữa, không có nhiều kiến thức về thời trang, đặc biệt là sự cạnh tranh từ thị trường. Nhưng, theo thời gian cùng ý chí và bản lĩnh đã giúp người phụ nữ trẻ dần bước qua những trở ngại và tự tin đứng vững trên chính đôi chân của mình.

 

 

Có lẽ niềm tự hào lớn nhất của chị Thùy Anh đó chính là được lập nghiệp trên chính mảnh đất quê hương yêu dấu, được đóng góp một chút công sức vào sự phát triển chung của vùng đất vải Lục Ngạn, Bắc Giang. Ý niệm cùng niềm tự hào đó đã thôi thúc nữ lãnh đạo Vũ Thùy Anh không ngừng trau dồi, học hỏi để ngày càng phát triển hơn nữa. Trong thời gian tới, PA STAR sẽ luôn là điểm đến uy tín của hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

 

 

Để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, chị Thùy Anh đã quyết định trở thành một thành viên trong câu lạc bộ WLIN Capital. Trong môi trường mới, chị có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và học hỏi từ các nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp. Mỗi người, với những câu chuyện của riêng mình đã mang lại cho chị Thùy Anh một kho tàng kiến thức phong phú không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

Sự có mặt của nữ lãnh đạo Vũ Thùy Anh trong mạng lưới WLIN sẽ là một trong những dấu mốc quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của tổ chức trong tương lai. Chúc chị luôn xinh đẹp, nhiệt huyết và dẫn dắt PA STAR lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: