Phạm Hoàng Giang – Chủ tịch HĐQT ABA Logistics & Trading JSC: “WLIN Creation sẽ là nơi kết nối kinh doanh, xây dựng hình ảnh cho các nữ doanh nhân thành đạt và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

  • Bình luận:
  • 1259 views

Tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN được 2 năm, khoảng thời gian đó đủ để chị Phạm Hoàng Giang nhận thấy đây là môi trường lý tưởng dành cho các nữ doanh nhân trong việc giao lưu kết nối kinh doanh, nâng cao nhân hiệu và thương hiệu của mình. Và đó cũng chính là lý do khiến chị quyết định trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu – WLIN Partner trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global.

 

 

Phụ nữ hiện đại, không ngại thử sức

Chị Phạm Hoàng Giang – Chủ tịch HĐQT ABA Logistics & Trading JSC là một người phụ nữ mang trong mình nét đẹp Á Đông và những chuẩn mực, truyền thống của người phụ nữ Việt cùng một sức sống, sự bản lĩnh và trí tuệ của người phụ nữ hiện đại. Với chị, phụ nữ trong thời hội nhập hôm nay cần thử sức, sẵn sàng dấn thân và phấn đấu để đi lên bằng chính khả năng, nâng cao giá trị của bản thân.

 

 

Là một du học sinh, chị trở về nước năm 2005 và đã mở một công ty Logistics chuyên về dịch vụ vận tải và dịch vụ hải quan cho các đơn vị nhập khẩu. Và như thế, cơ duyên với nghề đã mở ra cho chị một hướng phát triển mới, chị trở thành nhà xuất khẩu nông sản chất lượng cao của Việt Nam sang thị trường các nước châu Á & châu Âu. Đến nay, chị đã gắn bó với công việc này đã vẹn tròn 10 năm – một chặng đường để chị có thể chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình.

 

 

Khi là một du học sinh cũng như lúc làm việc trong lĩnh vực ngoại thương đã vun đắp cho chị một vốn ngoại ngữ tốt, qua đó, chị nhận thấy được tầm quan trọng của ngoại ngữ – một trong những hạn chế của người Việt dẫn đến sự thiệt thòi trên đấu trường quốc tế mặc dù tư duy và chỉ số IQ không hề thấp. Hiện tại, chị đang là đại diện độc quyền tại miền Bắc cho một đơn vị chuyên về giáo dục, du học và định cư tại Singapore. Khi bén duyên với lĩnh vực mới này, điều đáng nói nhất là chị đã quyết định đào tạo thêm ngoại ngữ miễn phí cho các bạn trẻ lẫn phụ huynh để họ có thêm tự tin khi làm việc với các đối tác nước ngoài. Ngoài Singapore, chị và các đồng nghiệp – đối tác đang phát triển, mở rộng mạng lưới sang Canada, New Zealand, Úc…

 

 

Tạo ra giá trị đích thực cho cả bản thân và cộng đồng

Thử sức ở nhiều lĩnh vực như thế, chị luôn duy trì một triết lý kinh doanh chuẩn mực cho mình đó là: “Dù làm bất cứ công việc gì, hãy tạo ra giá trị đích thực”. Điều đó có nghĩa ngoài tạo ra thu nhập cho mình, cần tạo ra cả giá trị và lợi ích cho cả cộng đồng.

 

 

Trong quá trình xuất khẩu nông sản, chị đã tiến hành song song xây dựng chuỗi thực phẩm sạch G Generation, đây là một mảng mà chị đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Thông qua 5 cơ sở bán lẻ cùng việc trở thành đối tác của một số siêu thị, cửa hàng, chị đã góp phần cung cấp những thực phẩm an toàn để phục vụ cộng đồng dù trong tình hình chung của nông nghiệp Việt Nam, thực phẩm sạch là vấn đề chưa được giải quyết và đáp ứng tốt. Tuy nhiên, bản thân chị Giang luôn cố gắng và phát triển mô hình thực phẩm sạch của mình, và đó cũng chính là điều khiến chị cảm thấy hài lòng và thỏa mãn về bản thân mỗi lúc nghĩ đến. Trong thời gian tới, chị sẽ tiếp tục đẩy mạnh, thay đổi phương pháp kinh doanh thực phẩm trên cơ sở áp dụng công nghệ để hạn chế sức lao động của công nhân, đem lại nhiều lợi ích, giá trị cùng phục vụ cộng đồng.

 

 

WLIN Creation – vì sự tiến bộ của nữ giới

Là một người phụ nữ hiện đại và gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực, với mong muốn tạo ra nhiều giá trị đích thực, chị Phạm Hoàng Giang luôn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Chị là thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành đã được 2 năm. Và mới đây, chị chính thức trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu – WLIN Partner.

 

 

Trở thành Partner của WLIN Global và kiến tạo nên WLIN Creation, chị mong muốn xây dựng được một hệ sinh thái đa ngành nghề theo tư duy quản trị hiện đại dựa trên nền tảng truyền thông và tổ chức hoạt động vốn có của WLIN. Với số lượng mỗi CLB tối đa 100 hội viên, chị mong muốn sẽ nhanh chóng lấp đầy con số đó. Đồng thời, kết hợp với Học viện Hình Tượng Chuyên Nghiệp – Pro Image do chị Nguyễn Thu Hương sáng lập để nâng cao hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh những doanh nhân thành đạt, ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Từ đó làm bàn đạp để nâng cao vị thế cho thương hiệu của các hội viên tham gia cộng đồng CLB WLIN Creation.

 

 

Tin rằng, với sự góp mặt của một doanh nhân tài giỏi như chị Phạm Hoàng Giang, WLIN Creation do chị phụ trách sẽ lớn mạnh về cả chất lượng lẫn quy mô, cũng như hoàn thiện tư cách các cá nhân và doanh nghiệp khi tham gia. Và hy vọng, thành quả của sự kết hợp tuyệt vời này không chỉ gói gọn cho các thành viên của WLIN mà còn lan tỏa, tạo ra những giá trị thực sự cho sự phát triển và tiến bộ của nữ giới nói riêng và xã hội nói chung.

Cảm ơn chị đã đến với WLIN và trở thành WLIN Partner, chúc chị sẽ luôn hạnh phúc và thành công với những dự án sắp tới.

Viên Dung  • Bình luận: