Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc Công ty TNHH G-INSPIRE – Nữ lãnh đạo hùng biện hay nhất tại Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

  • Bình luận:
  • 626 views

“Hùng biện” được xem là thử thách khó khăn đối với nhiều người. Thế nhưng, tại chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc Công ty TNHH G-INSPIRE – Tác giả cuốn sách “Người tối giản – Hành trình trở về số 0” đã có phần hùng biện đầy thuyết phục.

 

Nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang – Giám đốc Công ty TNHH G-INSPIRE

 

Công ty truyền thông G-INSPIRE được nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang thành lập khi nhận thấy nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng thông qua con đường truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng theo nguyên lý “Ai cũng có thể trở thành người truyền cảm hứng”.

 

 

Chị Phạm Quỳnh Giang luôn tâm niệm: “Cho con cá là hạ sách, cho cần câu là trung sách, cho quan niệm mới là thượng sách”. Hiểu một cách đơn giản, chỉ cần tư duy thay đổi thì cuộc đời sẽ thay đổi. Do đó suốt 10 năm qua, với tư cách cá nhân, chị không ngừng tổ chức các chương trình kết nối những người thành công với thế hệ trẻ. Khi công ty G-INSPIRE được thành lập, mỗi một dự án truyền thông của công ty trở thành một món quà dành cho cộng đồng. Bởi thông qua các chương trình truyền cảm hứng chị thực hiện cho doanh nghiệp, khách hàng luôn được nhận luồng gió mới trong tư duy và cảm hứng sống tích cực cũng được khơi nguồn.

 

 

Ngoài ra, chị Phạm Quỳnh Giang còn là tác giả của cuốn sách đang gây bão “Người tối giản – Hành trình trở về số 0”. Với giọng văn hài hước và mạch kể logic, cuốn sách dẫn dắt độc giả lột bỏ dần những dấu ấn xã hội đang giới hạn tự do và hạnh phúc của mình, để đạt đến trạng thái tinh thần thăng hoa trong đời sống và trong công việc. Đứa con tinh thần này của chị đã lan tỏa hiệu ứng rộng rãi khi vừa phát hành đã xếp thứ 2 trong Top 10 cuốn sách nổi bật năm 2018 của Sống – Thương hiệu sách tác giả Việt.

 

 

Bằng tất cả sự tự tin, cảm xúc chân thành cùng khả năng nói chuyện trước công chúng, nữ lãnh đạo Phạm Quỳnh Giang đã tạo ấn tượng sâu sắc và thuyết phục toàn thể Hội đồng Cố vấn của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp về chủ đề “Bài học thời thơ ấu”. Chị tự hào chia sẻ về đức tính “trung thực” mà mình được học từ cha mình. Từ lời dạy của  cha “Ông trời không cho không ai cái gì, và cũng không lấy không của ai cái gì”, chị luôn nhắc nhở bản thân không bao giờ được gây thiệt hại đến tài sản của người khác, đồng thời không kì vọng sẽ vun vén được lợi ích từ bất kì ai. Người cha liêm khiết là hình mẫu để chị định hình nhân cách của mình. Chị cũng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ rằng, sau khi tính trung thực đã ăn vào máu, chị mới nhận ra cha mình không hoàn toàn trung thực. Và điều đó càng khiến chị cảm thấy biết ơn cha, và học thêm được một bài học rằng “Chúng ta hoàn toàn có thể dạy được người khác đức tính mà mình không có”.

 

 

Với vẻ đẹp hiện đại cùng khả năng ngôn ngữ đi đôi với nguồn năng lượng tích cực, chị Phạm Quỳnh Giang đã xuất sắc nhận danh hiệu “Nữ lãnh đạo hùng biện hay nhất” tại chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019” trước sự đồng tình và thán phục của Hội đồng cố vấn và toàn thể khách mời.

 

Nữ lãnh đạo Phạm QUỳnh Giang nhận danh hiệu “Nữ lãnh đạo hùng biện hay nhất”

   • Bình luận: