Phát động chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 tại TP.HCM

  • Bình luận:
  • 1890 views

Nằm trong khuôn khổ sự kiện “Đêm của Thời trang và Phong Cách”, vào ngày 24/9/2016, tại Crystal Palace, TP.HCM sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 khu vực TP.HCM. Chương trình được phối hợp cùng tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức và được thực hiện độc quyền bởi công ty Nam Hương Media&Event dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI.

Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho các thành viên thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN. Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015, năm 2016 chương trình tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội tụ các tiêu chí: Đã kết hôn – Thành công trong sự nghiệp – Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội – Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.

nu-hoang-quyen-nang-phai-dep-2016

nu-hoang-quyen-nang-phai-dep-2016-2

Những hình ảnh tiêu biểu của Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Ngày 25/4/2016 vừa qua đã diễn ra Lễ công bố và phát động chuỗi chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 tại Hà Nội. Sau Hà Nội, TP.HCM là khu vực tiếp theo trong chuỗi sự kiện của chương trình. Trong sự kiện “Đêm của Thời trang và Phong cách”, Ban tổ chức sẽ phát động chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 tới các thành viên Mạng lưới WLIN khu vực TP.HCM.

nu-hoang-quyen-nang-phai-dep-2016-3

nu-hoang-quyen-nang-phai-dep-2016-4

Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 tại Hà Nội

Trong suốt chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016, các ứng viên sẽ được đào tào, hoàn thiện các kỹ năng như xây dựng hình ahnh3 thuong hiệu cá nhân, thể hiện hình ảnh đẹp nhất của bản thân, kỹ năng trình diễn trước công chúng, tâm lý nói chuyện trước đám đông. Ngoài ra, các ứng viên cũng sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật hoặc các lĩnh vực khác thuộc sở trường. Năm nay, ban tổ chức đã quyết định chủ đề xuyên suốt chương trình là “Nữ lãnh đạo vì thế hệ tương lai” với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội và cộng đồng. Đêm chung kết và vinh danh Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp sẽ được diễn ra vào ngày 11/12/2016.

nu-hoang-quyen-nang-phai-dep-2016-5

Bên cạnh lễ phát động chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016, “Đêm thời trang và phong cách” sẽ có những hoạt động đặc biệt và ý nghĩa: ra mắt câu lạc bộ Phong cách doanh nhân, ra mắt ban điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại TP.HCM – WLIN Vision Club và sự chia sẻ của Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương với chủ đề “Xây dựng thương hiệu và nhân hiệu – Một nghệ thuật”. Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút nhiều doanh nhân nổi tiếng cả trong và ngoài nước như: Mr. Võ Tân Thành – PCT Phòng Thương mại và Công Nghiệp VN; GS. Hà Tôn Vinh – Chủ tịch & CEO Công ty Stellar Management; NTK Sỹ Hoàng; Mr. Phua Koon Kee – CEO Aquarius vietnam Co.,Ltd; Mr. Bobby Phuoc Tran – CEO Axxis Industries INC kiêm CT PPC VN,…

dem-cua-thoi-trang-phong-cach

 

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: