Quỳnh Nga “cá sấu chúa” tái xuất cùng MC Thái Dũng tại sự kiện Dạ tiệc Sao

  • Bình luận:
  • 514 views

Sau những vấp ngã từ câu chuyện hôn nhân tan vỡ, diễn viên Quỳnh Nga đã lấy lại tinh thần và trở nên xinh đẹp, tái xuất cùng MC Thái Dũng trong đêm Dạ tiệc Sao do ca sỹ – doanh nhân Thu Trang tổ chức mừng sinh nhật Nha khoa Sunny Smile tròn một tuổi.

 

Quỳnh Nga “cá sấu chúa” cùng MC Thái Dũng tham dự đêm Dạ tiệc sao

 

Xuất hiện tại sự kiện, diễn viên Quỳnh Nga “cá sấu chúa” lựa chọn một chiếc đầm màu vàng khá đơn giản nhưng rất sang trọng, tôn lên vóc dáng của người đẹp. MC Thái Dũng khoác lên mình một bộ vest lịch lãm, nhẹ nhàng kết hợp với giày thể thao mang đến cho chàng MC điển trai một phong cách vô cùng khỏe khoắn.

 

 

Tham dự vào đêm Dạ tiệc, diễn viên Quỳnh Nga và MC Thái Dũng cũng như các khách mời đã được chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời mà nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang – CT HĐQT Sunny Smile Dental Clinic mang đến. Bên cạnh đó, họ cũng có thêm những kiến thức mới trong hành trang chăm sóc sức khỏe bản thân thông qua talkshow Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc Phòng chống Ung thư từ Gốc của chương trình.

 

Talkshow Phòng chống Ung thư từ Gốc

 

Là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc thù công việc đã giúp diễn viên Quỳnh Nga và MC Thái Dũng dành sự quan tâm nhất định đối với vấn đề sức khỏe. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, cả hai đã trở thành những người tiên phong đăng kí lấy mẫu test gen và quyết định đồng hành cùng iCareBase trong vai trò đại sứ.

 

 

Ở vị trí mới,  diễn viên Quỳnh Nga và MC Thái Dũng sẽ là “cầu nối” mang những kiến thức sức khỏe bổ ích để giúp cộng đồng có được cuộc sống tích cực và lành mạnh. Họ sẵn sàng trở thành những đại sứ giúp thực hiện sứ mệnh giảm thiểu tỉ lệ tử vong vì ung thư ở mức tối thiểu trong tương lai.

 

 

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân đổ vỡ, sau khi lấy lại tinh thần, diễn viên Quỳnh Nga sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để tiếp tục thử sức ở những dự án nghệ thuật mới cũng như tham gia tích cực hơn vào những hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: