Ra mắt Ban điều hành 5 CLB trực thuộc Wlin Việt Nam tại Hà Nội

  • Bình luận:
  • 1256 views

Ngày 29/1 vừa qua tại Star Galaxy, dạ tiệc kỉ niệm 4 năm thành lập Wlin HaNoi được tổ chức với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân, khách mời trên cả nước. Đêm tri ân những nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Mạng lưới cũng chính là khoảnh khắc để tôn vinh những thành viên Ban LT của 5 CLB tại Hà Nội.

Dạ tiệc kỉ niệm mừng sinh nhật Wlin Hà Nội tròn 4 tuổi là hoạt động thường niên được tổ chức vào cuối năm, đánh dấu sự phát triển của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Đây là đêm tổng kết chặng đường 1 năm qua của Wlin Hà Nội để từ đó vinh danh những nữ lãnh đạo, cá nhân xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của tổ chức này.

Dạ tiệc kỉ niệm mừng sinh nhật Wlin Hà Nội tròn 4 tuổi là hoạt động thường niên được tổ chức với mục đích chính là vinh danh những nữ lãnh đạo, cá nhân xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của tổ chức này

Wlin Hà Nội tròn 4 năm tuổi với sự trưởng thành và phát triển  như ngày hôm nay là nhờ vào sự nhiệt huyết của những “người truyền lửa” của Ban điều hành các CLB. Họ đã dành nhiều thời gian, nhiều tâm huyết  và mỗi bước trưởng thành của CLB đều có một dấu ấn không nhỏ của những nữ doanh nhân xinh đẹp này.  Để đưa Wlin HaNoi phát triển với 5 CLB cùng gần 200 hội viên, thì chính những thành viên Ban LT là người có công lớn nhất. Họ lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Mạng lưới để đưa Wlin đến gần với tất cả những người phụ nữ thành đạt để hoàn thiện bản thân và từng ngày đẹp hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Những thành viên trong Ban LT đến từ 5 CLB trực thuộc Wlin VietNam tại Hà Nội cùng Á hậu quý bà Thu Hương cắt bánh sinh nhật mừng Wlin HaNoi tròn 4 tuổi

Nếu Wlin Hà Nội sinh nhật tròn 4 tuổi thì Wlin Capital cũng tròn 4 tuổi thành lập vì đây chính là cái nôi đầu tiên đánh dấu cho sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại  khu vực Hà Nội. Dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Hoàng Thanh Tâm – TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD, CLB đến nay có gần 70 hội viên là  những chủ doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề.

Những thành viên bản lĩnh trong Ban LT CLB Wlin Capital

Wlin Rose được thành lập vào giữa năm 2017, đây là CLB thứ hai tại Hà Nội được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương và điều hành bởi ca sĩ Thu Trang – TGĐ T.A.F Media. Hội viên của Wlin Rose gồm 35 hội viên, những thủ lĩnh của Rose luôn mang trong mình sức trẻ, năng động, tinh thần trẻ trung.

Những thủ lĩnh của Wlin Rose luôn mang trong mình sức trẻ, tinh thần năng động, trẻ trung

Là cựu thành viên bước ra từ  Wlin Capital, Á hoàng Lê Thu Lộc đã cho ra mắt thành công Wlin Pro  chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi lên ý tưởng. Dưới sự điều hành của nữ doanh nhân xinh đẹp đến nay Wlin Pro có gần 40 hội viên gồm những nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm – thiết bị y tế – làm đẹp và mỹ phẩm.

Những thủ lĩnh xinh đẹp và tài năng của CLB Wlin Pro

Ra mắt CLB Wlin Elegant gồm những nữ doanh nhân thích nói tiếng Anh đầu tiên trong toàn mạng lưới là ước nguyện từ lâu của Á hậu Thu Hương- Chủ tịch Wlin VietNam. Hoa khôi Thể Thao dưới sự giúp đỡ của “người chị gái” thân thiết, Wlin Elegant đã được sáng lập bởi Họa sĩ quốc tế Văn Dương Thành. Ngoài giao lưu – gặp gỡ và kết nối kinh doanh WLin Elegant còn tiếp tục lan tỏa hình ảnh về một nữ doanh nhân xinh đẹp – năng động và một đất nước Việt Nam giàu bản sắc văn hóa đến với cộng đồng doanh nhân quốc tế.

Thủ lĩnh của Wlin Elegant là những nữ doanh nhân có khả năng và thích nói tiếng Anh

Em út và cũng là CLB nhỏ tuổi nhất trong Wlin Hà Nội, Wlin Onasa mới được hình thành và sáng lập bởi Nữ doanh nhân Khuất Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược mỹ phẩm Tuyết Quỳnh.

Ban LT Wlin Onasa là những doanh nhân hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm

Như vậy, chỉ trong vòng 1 năm, liên tiếp 4 CLB: Wlin Rose, Wlin Pro, Wlin Elegant, Wlin Onasa được ra mắt với số lượng hội viên ổn định, đông đảo đã cho thấy Wlin Hà Nội  thật sự được phát triển mạnh mẽ, được cộng đồng doanh nhân đón nhận. Họ sẽ tiếp tục lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng và tiếp tục sứ mệnh giúp cho phụ nữ ngày càng Đẹp hơn – Thành công hơn và Hạnh phúc hơn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Thực hiện: Thu Trần

   • Bình luận: