Ra mắt thành công Câu lạc bộ WLIN Golden tại Thành phố Đà Nẵng

  • Bình luận:
  • 1303 views

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc” diễn ra vào ngày 22/5 vừa qua tại Thành phố Đà Nẵng, Câu lạc bộ WLIN Golden trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global đã chính thức được ra mắt với cộng đồng. Sự kiện đã thu hút sự góp mặt của gần 200 doanh nhân & nữ lãnh đạo đến từ khắp các nơi.

 

 

WLIN Golden tại Thành phố Đà Nẵng là một câu lạc bộ quy tụ các Nữ lãnh đạo trẻ, tài năng trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương –Tổng giám đốc Tập đoàn truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global sáng lập và vận hành.

 

Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương, nghệ sỹ Thanh Bạch và Giám đốc Điều hành WLIN & BSIN Global Nguyễn Thảo tại sự kiện.

 

 

 

WLIN Golden ra đời là thành quả và  sự tâm huyết của Nữ doanh nhân Trần Kiều Oanh – Giám đốc Công ty TNHH Hapy Việt Nam, WLIN Partner Đà Nẵng, cùng sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của Giám đốc Điều hành WLIN & BSIN Global Nguyễn Thảo cũng như sự chung tay của MC Lệ Chi – Nhà sáng lập & Điều hành Công ty Rồng Tiên Sa, Chủ tịch CLB WLIN Golden.

 

Nữ doanh nhân Trần Kiều Oanh – Giám đốc Công ty TNHH Hapy Việt Nam, WLIN Partner Đà Nẵng

 

MC Lệ Chi – Nhà sáng lập & Điều hành Công ty Rồng Tiên Sa, Chủ tịch CLB WLIN Golden

Theo đó, cơ cấu Ban điều hành WLIN Golden sẽ được phân bổ như sau:

Chủ tịch CLB WLIN Đà Nẵng

MC Lệ Chi – Nhà sáng lập và điều hành Công ty Truyền thông Rồng Tiên Sa

Phó chủ tịch phong trào:

Ms. Trần Thị Khánh Hoà – CEO Thương hiệu Make up Sky Beauty

Ms. Thuỷ Crazy – GĐ Trung tâm Anh ngữ ThuyCrazy

Phó chủ tịch nội dung:

Ms. Trần Kiều Oanh – TGĐ Công ty TM Hapy Việt Nam

Ms. Nguyễn Cao Mình Tuệ – Gđ Công ty TNHH SW Việt Nam

Phó chủ tịch thường trực:

Ms. Tôn Thị Cẩm Bình – Nhà sáng lập & Điều hành Công ty CP tư vấn tâm lý và đào tạo Viet’s Smile

Ms Lê Thị Mỹ Nga –Chủ tịch HĐQT Công ty CP M-Medic

Phó chủ tịch hội viên:

Ms. Doãn Thị Sen – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục và Phát triển Sen Việt

Ms. Quách Mai Trâm – Giám đốc Dự án Đầu tư toàn cầu, Công ty CP TM-SX-Tư vấn và đào tạo học viện Faifo

 

Ban điều hành WLIN Golden (Đà Nẵng)

Trong cương vị mới, Chủ tịch WLIN Đà Nẵng – MC Lệ Chi – Nhà sáng lập & Điều hành Công ty Truyền thông Rồng Tiên Sa đã có những chia sẻ: “Chúng tôi muốn tạo nên một mạng lưới lãnh đạo gắn kết các Nữ lãnh đạo tại Đà Nẵng. Tôi tin rằng, với sự chung tay của tất cả các Nữ lãnh đạo tại Đà Nẵng, WLIN Golden sẽ ngày càng phát triển, giúp gắn kết các Nữ lãnh đạo để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” đúng với  sứ mệnh Women Leaders đã và đang hướng đến. Trên cương vị chủ tịch của WLIN Golden, tôi xin hứa sẽ cùng với những cộng sự của mình tiếp tục hỗ trợ những người phụ nữ cần đến chúng tôi, cần đến sự kết nối. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón mọi người về với WLIN Golden”

 

Chủ tịch WLIN Đà Nẵng – MC Lệ Chi – Nhà sáng lập & Điều hành Công ty Truyền thông Rồng Tiên Sa phát biểu trong cương vị mới

Với sự quyết tâm & đồng lòng  của Ban điều hành WLIN Golden, buổi ra mắt cũng đã chào đón thêm những thành viên mới hòa cùng dòng chảy của WLIN. Đây sẽ là những đầu tàu tiên phong trong các hoạt động của WLIN Global nói riêng & WLIN Đà Nẵng nói chung

 

 

 

Ngoài ra, vào buổi trưa cùng ngày, WLIN Golden cũng đã có buổi Business Lunch nhằm thống nhất và đề ra những phương hướng hoạt động sắp tới với sự góp mặt của Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương

 

 

 

 

Một số hình ảnh Business Lunch đầu tiên của WLIN Golden với sự góp mặt của Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương & Nghệ sĩ Thanh Bạch

Sự kiện ra mắt CLB WLIN Golden đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng mạnh mẽ còn đọng lại về các nữ lãnh đạo trẻ không những tài năng mà còn khát khao hướng đến cộng đồng, cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Như vậy, WLIN Global đã và đang từng bước kiến tạo nên một cộng đồng Nữ lãnh đạo ngày càng lớn mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới đồng thời WLIN đang từng bước chạm đến mục tiêu 100 đối tác, 300 Câu lạc bộ và 10.000 thành viên đến hết năm 2020.  Xin chào đón các Nữ lãnh đạo trẻ của WLIN Golden đến với đại gia đình WLIN Global và xin chúc WLIN Golden sẽ nhanh chóng phát triển lớn mạnh trong thời gian sắp tới.

Theo WLIN.vn

 

   • Bình luận: