Ra mắt thành công Câu lạc bộ WLIN Sapphire trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global

  • Bình luận:
  • 897 views

Sáng ngày 24/09, tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện Sapphire Centre Luxury (17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội), sự kiện ra mắt Câu lạc bộ WLIN Saphire, trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global do Á hậu Quý bà thế giới – Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành, đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã đón nhận được sự tham gia của gần 200 doanh nhân hiện là chủ các doanh nghiệp trên khắp tỉnh thành.

 

 

WLIN Sapphire  là CLB Trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global . WLIN Sapphire do hai Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch Tập đoàn Nhất Thống & Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch Công ty MHC International, Chủ tịch Hệ thống Thẩm mỹ viện Minh Hiếu Luxury, CEO Saphire Center đồng sáng lập và điều hành.

 

 

 

Buổi ra mắt diễn ra trong không gian sang trọng và đẳng cấp của Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới 5 sao Sapphire Centre Luxury

 

Tiết mục văn nghệ mở màn đầy sôi động

 

 

Không gian tiệc ấm cúng tại Sapphire Centre Luxury

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, các thành viên của Ban điều hành CLB WLIN Sapphire đã chính thức lộ diện. Đây là những nữ doanh nhân đạt được thành công nhất định trong kinh doanh và có niềm đam mê rất lớn với hoạt động cộng đồng.

 

 

Chủ tịch WLIN Global Ms. Nguyễn Thu Hương trao chứng nhận cho các thành viên Ban điều hành

Theo đó, các thành viên trong Ban điều hành CLB WLIN Saphire sẽ bao gồm:

– Ms. Nguyễn Thị Minh Thảo (Chủ tịch tập đoàn Nhất Thống): Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Nguyễn Thị Minh Hiếu (Chủ tịch Công ty MHC international, Chủ tịch Hệ thống Thẩm mỹ viện Minh Hiếu Luxury, CEO Saphire Center): Chủ tịch điều hành CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Nguyễn Linh Trang (Giám đốc Kinh doanh Diamond Empire): PCT Khách mời CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Nguyễn Thị Minh Hiền (Giám đốc Công ty TNHH Mạch HD): PCT Khách mời CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Helen Nguyen (GĐ Công ty Helen Beauty Việt Nam): PCT Phụ trách sự kiện CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Khương Thị Hồng Duyên (GĐ Công ty TNHH DV & TM Hồng Duyên, Chủ hệ thống Hair Salon Hồng Duyên): PCT phụ trách sự kiện CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Nguyễn Lan Anh (Giám đốc Công ty Thời trang Lan Anh Fashion): PCT Thường trực CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhung (Giám đốc điều hành Trần Minh Group): PCT Thường trực CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Nguyễn Thị Hồng Nhung (Giám đốc Công ty Le Castella, Giams đốc F-tech Join Stocks company): PCT Hội viên CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Đoàn Thị Hạnh (Giám đốc Hạnh Beauty, Phó giám đốc tài chính Công ty CP KTXD và NT HDC Việt Nam): PCT Hội viên CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Triệu Thanh Thúy (Đại diện doanh nghiệp xã hội – Mai Guppy, Giám đốc điều hành CLB Sale & Maketing Việt Nam): PCT Ban nội dung CLB WLIN Sapphire.

– Ms. Vũ Ngọc Hà (Chủ tịch sáng lập và điều hành Thẩm mỹ Y khoa Rio): PCT Nội dung CLB WLIN Sapphire.

Đại diện CLB WLIN Sapphire, Ms. Nguyễn Thị Minh Thảo xúc động chia sẻ: “Tôi biết đến WLIN thông qua Á hậu Nguyễn Thu Hương. Chính nguồn năng lượng tích cực của Thu Hương và những hoạt động kiến tạo cộng đồng tích cực và nhân văn đã thôi thúc tôi cùng các chị em thành lập Câu lạc bộ WLIN Sapphire với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp đỡ các nữ lãnh đạo cùng nhau kết nối và phát triển.  Về chiến lược hoạt động, WLIN Sapphire vẫn kế thừa và đi theo định hướng phát triển của Chủ tịch Nguyễn Thu Hương. Song song đó, WLIN Sapphire sẽ phát triển thêm những điểm mới đồng thời tổ chức các khóa học về kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và nuôi dạy con cái. Tôi hi vọng rằng, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một tổ chức uy tín, một sân chơi bổ tích dành cho các nữ lãnh đạo mà mỗi thành viên sẽ tự hào khi là thành viên của tổ chức đó”

 

 

Ms. Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Sapphire trao tặng hoa và chứng nhận cho các nhà tài trợ sự kiện

Đồng sáng lập CLB WLIN Sapphire lần này, Ms. Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch Công ty MHC international, Chủ tịch Hệ thống Thẩm mỹ viện Minh Hiếu Luxury, CEO Saphire Center cũng có những chia sẻ: “WLIN Sapphire là Câu lạc bộ mà tôi cùng chị Nguyễn Thị Minh Thảo đã đặt tâm huyết và kỳ vọng rất nhiều. Tôi hi vọng WLIN Sapphire sẽ cùng các Câu lạc bộ khác cùng hỗ trợ và phát triển giúp nâng cao vị thế của WLIN trên trường quốc tế”

 

Ms. Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch điều hành CLB WLIN Sapphire

Tham dự buổi lễ đặc biệt này, Á hậu thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Sáng lập và vận hành WLIN Global cũng đã có những chia sẻ đầy thân mật về chủ đề “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua các hoạt động Networking”. Bên cạnh đó, chủ tịch WLIN Global cũng cho rằng “Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế trong 5 năm qua đã kết nối hàng nghìn các nữ lãnh đạo, giúp họ ngày càng thành công và hạnh phúc. Và thật tự hào khi WLIN đang giúp rất nhiều người khẳng định được thương hiệu doanh nghiệp cũng như vị thế thương hiệu cá nhân của chính mình trong một cộng đồng rộng lớn. Và với sự ra mắt CLB mới – CLB WLIN Sapphire, tôi tin rằng sứ mệnh vì sự tiến bộ của phụ nữ sẽ ngày càng được hiện thực hóa bằng tài năng và tâm huyết của những nữ lãnh đạo”

 

Ms. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global chia sẻ tại buổi lễ ra mắt

Buổi lễ ra mắt đã chính thức khép lại, với đội ngũ những nữ lãnh đạo trẻ trung – xinh đẹp – đầy năng lượng tin rằng sẽ thổi thêm luồng gió mới và đưa CLB ngày càng phát triển và CLB WLIN Sapphire dưới sự dẫn dắt của các nữ lãnh đạo tài năng và tâm huyết được kỳ vọng sẽ sớm phát triển tại hai thị trường đầy tiềm năng là Mỹ và Hàn Quốc góp phần kết nối các nữ doanh nhân trên toàn cầu trong thời gian sắp tới.

 

 

 

  •  Họa Mi


  • Bình luận: