Ra mắt thành công CLB WLIN Millennium trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global

 • Bình luận:
 • 790 views

Sau thời gian dài chờ đợi, các nữ lãnh đạo trẻ – năng động & nhiệt huyết đến từ CLB WLIN Millennium đã chính thức có “màn chào sân” ấn tượng vào ngày 30/10 vừa qua tại trung tâm tiệc cưới – nhà hàng Mỹ Mỹ. Sự kiện ra mắt WLIN Millennium đã thu hút sự góp mặt của hơn 100 khách mời cùng các nữ lãnh đạo đến từ  các Câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global.

 

 

WLIN Millennium là câu lạc bộ mới được thành lập dành cho những nữ lãnh đạo trẻ thuộc thế hệ 8X & 9X và hiện đang trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành.

 

 

WLIN Millennium ra đời là thành quả và tâm huyết của hai nữ lãnh đạo Châu Thị Thuý Huyền – CEO Công ty Bella Natural & Jenny Nguyễn – TGĐ Công ty Millennium Media & Talent Agency. Sau khi học hỏi cách thức kiến tạo cộng đồng từ Ms. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global cùng các thành viên Ban điều hành CLB khác của WLIN Global, hai nữ lãnh đạo tài năng đã quyết định cho ra mắt “đứa con Millennium”  của mình bằng việc tập hợp đội ngũ các nữ lãnh đạo khác có cùng mong muốn phát triển cộng đồng, kết nối lẫn nhau để cùng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

Ms. Châu Thị Thúy Huyền & Ms. Jenny Nguyễn – Hai nữ lãnh đạo kiến tạo thành công CLB WLIN Millennium

 

Sự kiện ra mắt CLB WLIN Millennium được mở đầy bằng một tiết mục Warm – up vô cùng  ấn tượng do chính các thành viên Ban điều hành CLB WLIN Milllennium đã dày công chuẩn bị nhằm mang đến sự mới lạ, một góc nhìn mới đúng với tinh thần trẻ trung và sáng tạo mà các thành viên đã đề ra

 

 

Phần warm – up đầy sôi động tại sự kiện

 

Tham dự vào sự kiện, các khách mời còn được “mãn nhãn” với những tiết mục trình diễn thời trang cực kỳ ấn tượng và duyên dáng qua bộ sưu tập Emily cùng bộ sưu tập quần áo định hình tốt cho sức khỏe đến từ thương hiệu He & Me được biểu diễn bởi các nữ lãnh đạo trực thuộc các Câu lạc bộ của WLIN Global. Đồng thời, ra mắt sản phẩm mới của Công ty Bella Natural. Dưới sự dẫn dắt đầy cuốn hút đến từ các nữ lãnh đạo trẻ WLIN Millennium đã giúp phần trình diễn trở nên sống động và hào hứng hơn bao giờ hết

 

Thành viên WLIN Queen trình diễn thời trang

 

 

Trình diễn bộ sưu tập Emile của nhà thiết kế Emily Hồng Nhung

 

Công ty Bella Natural ra mắt sản phẩm mới đến từ Hàn Quốc

 

Như vậy, sau khi đã làm việc và thống nhất, CLB WLIN Millennium sẽ bao gồm 11 thành viên trong Ban điều hành và được cơ cấu như sau:

 • – Ms. Châu Thị Thuý Huyền – CEO Công ty Bella Natural: Giữ chức vụ Chủ tịch CLB WLIN Millennium
 • – Ms.Jenny Nguyễn – TGĐ Công ty Millennium Media & Talent Agency: Giữ chức vụ PCT thường trực CLB WLIN Millennium
 • – Ms.Nguyễn Nguyệt Trang – Quản lý và Đào tạo Talent công ty Siam Pictures – PCT nội dung CLB WLIN Millennium
 • – Ms.Trịnh Minh Nguyệt – GĐ nhà hàng Sushi Tokyo – PCT khách mời CLB WLIN Millennium
 • – Ms.Trịnh Thanh Tâm – GĐ công ty Women Beauty – PCT Sự kiện CLB WLIN Millennium
 • – Ms. Đoàn Yến Nhi – CtyTNHH H&N Doan’s Beauty – PCT Sự kiện CLB WLIN Millennium
 • – Ms. Emily Hồng Nhung – CEO Công ty TNHH Thời trang và sự kiện Emile – PCT khách mời WLIN Millennium
 • – Ms. Đặng Thị Lan Phương – Công ty TNHH Mỹ phẩm Lan Phương – PCT khách mời CLB WLIN Millennium
 • – Ms. Đỗ Thị Sáu – Tenzing Pacific Services Việt Nam – PCT hội viên CLB WLIN Millennium
 • – Ms. Nguyễn Thị Ngọc Thắm – GD KD Bella Natural – PCT khách mời CLB WLIN Millennium
 • – Ms. Phạm Thị Nhi – CEO CT TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm Đỉnh Hoàng – PCT Hội viên CLB WLIN Millennium

 

 

Ban điều hành CLB WLIN Millennium

 

Là người đảm nhận trọng trách dẫn dắt sự phát triển chung của Câu lạc bộ, nữ lãnh đạo Châu Thị Thúy Huyền – CEO Công ty Bella Natural đã có những chia sẻ đầy chân tình tại sự kiện: “Khi bắt đầu kiến tạo nên WLIN Millennium, có một câu nói đã thôi thúc tôi đó chính là “Vì sự tiến bộ của phụ nữ. Từ khi tham gia WLIN, tôi đã thành công hơn và sống hạnh phúc hơn. Vì thế, tôi muốn cùng Millennium chung tay góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Nhân sự kiện ra mắt Câu lạc bộ, tôi mong muốn WLIN Millennium không những trở thành sân chơi cho tất chị em phụ nữ mà còn là nơi để mỗi người chúng ta phát triển bản thân”

 

Ms. Châu Thị Thúy Huyền (trái)

 

Tại sự kiện, thành viên đầu tiên của WLIN Millennium cũng đã được kết nạp. Đó chính là chị Lê Đỗ Minh Thảo – Giám đốc trung tâm xét nghiệm Y khoa Tass Care. Đây là một nhân tố  mới sẽ hòa vào nhịp đập chung của WLIN Millennium trong thời gian sắp tới.

 

 

Kết nạp Hội viên mới

 

Ngoài ra, sự kiện còn vinh dự tiếp đón một vị khách mời rất đặc biệt, đó chính là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global. Chứng kiến Mạng lưới do mình tạo nên đang phát triển từng ngày, Á hậu Thu Hương cũng đã có những chia sẻ tại sự kiện: “Đầu tiên tôi xin gửi lời chúc mừng Huyền Châu và Jenny Nguyễn đã kiến tạo thành công CLB WLIN Millennium, là nơi các nữ lãnh đạo trẻ có thể học hỏi và phát triển lẫn nhau với mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”. Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng mỗi cá nhân muốn xây dựng thương hiệu bền vững họ sẽ cần 7 yếu tố. Yếu tố đầu tiên chính là tìm năng được tài năng thiên bẩm, nhưng yếu tố thứ hai là có người định hướng, dẫn dắt lại vô cùng quan trọng . Đối với những người trẻ mới bắt đầu sự nghiệp của mình sẽ đứng trước vô vàn lựa chọn. Đâu sẽ là điểm mạnh lớn nhất mà mình cần phải phát triển. Lúc này, họ sẽ cần những người tư vấn, những người định hướng. Và trong WLIN có rất nhiều nữ lãnh đạo tài giỏi, các chị em thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đây là một môi trường rất tuyệt vời để những người trẻ gặp gỡ những người thành đạt và cùng trao đổi với họ và xem liệu họ có phải là hình mẫu mà mình cần noi theo hay không. Họ có thể là những người chị, những người thầy để giúp chúng ta thành đạt hơn trong cuộc sống. Và tôi tin rằng tại WLIN đã có sẵn  7 yếu tố cho một cá nhân phát triển. Tôi cũng hi vọng rằng không chỉ đối với WLIN Millennium mà tất cả các câu lạc bộ sẽ hỗ trợ, gắn bó lẫn nhau để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương phát biểu tại sự kiện

 

Á hậu Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global trao dải băng và hoa cho các thành viên Ban điều hành

 

Bên cạnh đó, để gửi lời tri ân tới các vị khách mời đã dành thời gian tham dự, Ban điều hành CLB đã chuẩn bị những phần quà hấp dẫn dành cho 8 vị khách check in sớm nhất tại sự kiện cùng vô vàn phần quà hấp dẫn khác. Đây là một điểm nhấn thú vị tại chương trình bởi các khách mời đều hào hứng và chờ xem mình có phải là người may mắn nhận được các phần quà từ ban tổ chức hay không.

 

 

Chúc mừng sinh nhật và tặng quà đến các thành viên

 

Trao quà cho các khách mời check in sớm nhất tại sự kiện

 

Phần quà may mắn dành cho các khách mời từ thương hiệu thời trang Emile

 

 

Sự kiện ra mắt CLB WLIN Millennium đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng mạnh mẽ còn đọng lại về các nữ lãnh đạo trẻ không những tài năng mà còn khát khao hướng đến cộng đồng, cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Như vậy, WLIN Global đã và đang từng bước kiến tạo nên một cộng đồng Nữ lãnh đạo ngày càng lớn mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới đồng thời WLIN đang từng bước chạm đến mục tiêu 100 đối tác, 300 Câu lạc bộ và 10.000 thành viên đến hết năm 2020.  Xin chào đón các Nữ lãnh đạo trẻ của WLIN Millennium đến với đại gia đình WLIN Global và xin chúc WLIN Millennium sẽ nhanh chóng phát triển lớn mạnh trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 

Thực hiện: Họa Mi • Bình luận: