Siêu mẫu Hạ Vy – Đại sứ ngôi sao Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc: “Sự ra đi quá trẻ của đồng nghiệp khiến tôi phải nhìn nhận lại sức khỏe bản thân”

  • Bình luận:
  • 446 views

Chia sẻ ngắn tại chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, đại sứ ngôi sao của chương trình – Siêu mẫu Hạ Vy không cầm được nước mắt khi nhắc đến sự ra đi vì căn bệnh ung thư của đồng nghiệp, đặc biệt là người cháu của mình – Người gọi ca sĩ Bằng Kiều là Ông trẻ, khi đang ở độ thanh xuân đẹp nhất.

 

 

Siêu mẫu Hạ Vy là một trong những “chân dài” đình đám trong làng mẫu Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh việc đảm nhận vai trò người mẫu cho trên các sàn diễn thời trang, chị còn được biết đến với vai trò Giám đốc công ty người mẫu Venus Miền Bắc; Trưởng đại diện Hội Người Mẫu Việt Nam tại Miền Bắc. Là một người nổi tiếng với lịch trình dày đặc, Siêu mẫu Hạ Vy nhìn nhận rằng mình không có nhiều thời gian chăm sóc cho sức khỏe bản thân. Chia sẻ với chúng tôi, Siêu mẫu Hạ Vy cho biết: “Cách đây 2 năm, tôi đã từng nội soi dạ dày và phát hiện có u ở hang vị trực tràng phải điều trị và uống thuốc một tháng. Thời gian gần đây, tôi bị viêm họng do trào ngược dạ dày và phải tiếp tục điều trị. Qua những lần đến gặp bác sĩ, nguy cơ đối mặt với tử thần, tôi nhận ra rằng phòng bệnh chắc chắn phải đi trước chữa bệnh, đặc biệt là những căn bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư”.

 

Siêu mẫu Hạ Vy bày tỏ sự tiếc nuối, xót xa trước sự ra đi của những người bạn, người cháu vì căn bệnh ung thư

 

Trước khi nhận lời làm đại sứ ngôi sao của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, chị Hạ Vy cũng đã có một khoảng thời gian khá khó khăn khi lần lượt phải nói lời chia tay với những người bạn, người cháu vì không vượt qua khỏi căn bệnh hiểm nghèo – Ung thư. Trong đó, sự ra đi của người cháu gọi Bằng Kiều là ông trẻ khi chỉ mới 24 tuổi là cú sốc tinh thần, sự mất mát to lớn với chị. Đó cũng là một hồi chuông cảnh báo cho những ai chưa dành sự quan tâm đúng mức cho sức khỏe của bản thân mình.  Chính vì vậy, để trang bị những kiến thức bổ ích cho bản thân và gia đình, chị Hạ Vy đã tìm hiểu về căn bệnh ung thư qua nhiều sách báo, tài liệu. Trên hành trình đó, chị đã tìm được phương pháp Phòng chống Ung thư từ Gốc thông qua test Gen như một giải pháp cần thiết trong giai đoạn bùng phát của ung thư.

 

Siêu mẫu Hạ Vy không giấu được cảm xúc trên sân khấu khi nhắc đến cố nhân

 

Với những kiến thức bổ ích mà  chị nhận được từ những diễn giả trong chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc diễn ra vào ngày 5-5 vừa qua tại Hà Nội, chị quyết định đăng kí test Gen cho cả gia đình để có thể phát hiện ra những Gen xấu và Gen lỗi cùng những mầm mống của căn bệnh ung thư. Trong vai trò đại sứ ngôi sao của chương trình, là cầu nối giúp những thông điệp ý nghĩa của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đến được với nhiều người hơn, Siêu mẫu Hạ Vy sẽ tích cực tham gia những hoạt động về phòng chống ung thư, trau dồi thêm kiến thức, để có thể chia sẻ cho toàn xã hội về nguy cơ ung thư cũng như cách phòng chống chúng ngay từ giai đoạn sớm.

 

Siêu mẫu Hạ Vy đăng ký lấy mẫu test Gen ngay trên sân khấu chương trình

 

Là người của công chúng, của cộng đồng, bằng nhiệt huyết và trái tim đồng cảm, Siêu mẫu Hạ Vy sẽ chung tay, đồng hành cùng WLIN Global & iCareBase trong hành trình nâng cao nhận thức cộng đồng về Phòng chống Ung thư từ Gốc với vai trò Đại sứ ngôi sao.

 

 

Một số hình ảnh của đại sứ ngôi sao Hạ Vy tại sự kiện:

 

 

 

 

 

Wlin.vn  • Bình luận: