Sôi nổi với nhiều hoạt động tham quan & trải nghiệm trong ngày thứ 2 của WLIN – Asean Beauty Queen 2019

  • Bình luận:
  • 636 views

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong ngày đầu tiên, các Nữ lãnh đạo trực thuộc Mạng lưới WLIN Global tiếp tục được tham gia vào những hoạt động vô cùng thú vị như tham qua Ngọc trai Hoàng Gia, thử thách photo shoot hay buổi Business Dinner với chủ đề “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc”… trong ngày thứ 2 của sự kiện. Đây là cơ hội tuyệt vời để các Nữ lãnh đạo có thể trải nghiệm thực tế những kiến thức sau những khóa học kỹ năng tại Học viện hình tượng chuyên nghiệp – Pro Image.

 

 

Các Nữ lãnh đạo hào hứng tham quan và thử trang sức tại đơn vị Ngọc trai Hoàng Gia

Kết thúc ngày đầu tiên với những trải nghiệm mới lạ. Trong ngày thứ hai của hành trình chinh phục bản thân, các Nữ lãnh đạo của chương trình WLIN – Asean beauty Queen 2019 đã được tham gia vào nhiều hoạt động mới lạ và bổ ích trong đó phải kể đến buổi tham quan đơn vị Ngọc Trai Hoàng Gia  – Nhà chế tác vương miện cho các cuộc thi sắc đẹp lớn đồng thời là nhà chế tác quà tặng dành cho các nguyên thủ quốc gia. Với hơn 10 năm phát triển thị trường nội địa, công ty Ngọc Trai Hoàng Gia hiện là đơn vị dẫn đầu về nuôi cấy và chế tác ngọc trai tại Việt Nam cùng giấc mơ đưa ngọc trai Việt khẳng định vị thế trên thế giới.

 

Chị Đoàn Bạch Phụng – TGĐ CT Ngọc trai Hoàng Gia, kiêm Hướng dẫn viên đồng hành cùng các ứng viên

Tại đây, các Nữ lãnh đạo chương trình WLIN – Asean Beauty Queen 2019 đã được lắng nghe những kiến thức đầy mới mẻ về quy trình, các bước để làm ra một sản phẩm ngọc trai vô cùng công phụ, giúp làm đẹp cho bất kỳ ai mang chúng với phần dẫn dắt đầy thú vị của Nữ lãnh đạo Đoàn Bạch Phụng – Tổng giám đốc CT Ngọc trai Hoàng Gia đồng thời chị cũng được biết đến trong vai trò Chủ tịch CLB WLIN Queen.

 

Các ứng viên chụp ảnh lưu niệm cùng chị Đoàn Bạch Phụng

Ngoài ra, trong lịch trình dày đặc của sự kiện, các Nữ lãnh đạo còn được tham gia vào buổi Photo shoot với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ, ê kíp chương trình nhằm giúp các thành viên có thêm phần tự tin để tạo dáng trước ống kính một cách chuyên nghiệp,tạo thần thái trên khuôn mặt phù hợp với trang phục, địa điểm nhằm có được những tấm hình lột tả được khí chất trong đêm vinh danh diễn ra vào 17/01 tới. Với khung cảnh nên thơ, sang trọng và đẳng cấp tại Chloe Gallery, tin chắc rằng cácNữ lãnh đạo ngày hôm nay đã có được cho mình những bức ảnh “có một không hai” giúp làm đẹp thêm hành trang 4 ngày 3 đêm của mình gắn bó cùng chương trình.

 

Không gian tráng lệ của Lâu đài Chloe Gallery được dùng làm nơi chụp photoshoot và tổ chức tiệc Business Dinner

Business Dinner chia sẻ về chủ đề “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” do chuyên gia Huỳnh Văn Văn – Phó TGĐ CTCP Du lịch Chợ Lớn trình bày chính là điểm nhấn vô cùng thú vị tại ngày thứ 2 này. Sự dẫn dắt nhiệt tình và thực tế từ chuyên gia Huỳnh Văn Văn đã giúp các Nữ lãnh đạo có thêm nhiều kiến thức mới đặc biệt các nữ lãnh đạo đã tỏ ra vô cùng hào hứng và quan tâm về chủ đề lần này với nhiều câu hỏi được đặt ra cho diễn giả

 

 

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương chia sẻ, mở đầu chương trình

 

 

Chuyên gia Huỳnh Văn Văn hướng dẫn và thực hành chi tiết với các dụng cụ trên bàn tiệc

Kết thúc ngày thứ hai của WLIN – Asean Beauty Queen 2019 với nhiều sự tất bật nhưng thu về được là những kinh nghiệm đắt giá kèm theo chuỗi trải nghiệm khó quên. Cùng chờ đón sự trở lại của các Nữ lãnh đạo vào ngày tiếp theo với hoạt động giao lưu văn nghệ – Nơi các Nữ lãnh đạo được tỏa sáng sau những chuỗi ngày được “mài giũa” thông qua các hoạt động & khóa học bổ ích Học viện Pro Image . Đêm vinh danh WLIN – Asean Beauty Queen 2019 sẽ diễn ra vào tối ngày 17/01 tới.

 

Hai người bạn thân thiết của Á hậu Thu Hương: Hoa hậu Indonesia 2005 Imelda & Ms. Ayla Dewj – Chủ tịch WLIN Indonesia cũng kịp góp mặt để chung vui cùng người bạn của mình

 

 

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: