Sơn Kim Group sẵn sàng tài trợ 100 – 200 tỷ nếu ông Nguyễn Hoài Nam trúng cử Phó Chủ tịch tài chính và tài trợ của VFF

  • Bình luận:
  • 632 views

Ông Nguyễn Hoài Nam với đề án tranh cử của mình đã làm lay động nhiều doanh nhân yêu bóng đá, một trong số đó là doanh nhân Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch Sơn Kim Group.

Sơn Kim Group là một tập đoàn hoạt động kinh doanh trong 3 lĩnh vực chính: Bất động sản, Truyền thông và Bán lẻ với doanh thu hằng năm khoảng 800 tỷ đồng. Tại lĩnh vực BĐS, Sơn Kim hiện là đơn vị cũng cấp các dự án căn hộ khách sạn, resort và tòa nhà văn phòng: Gateway Thảo Điền, Serenity Sky Villas, The Nassim, Iakwood Đô Thành, Resort Biển xanh, Indochine Park Tower, Empress Tower, Sentinel Place,…

Trong lĩnh vực bán lẻ, Sơn Kim có tới 4 công ty con, là Sơn Kim Fashion, liên doanh chuyên đồ lót Quadrille&Vera, nội thất SB Furniture và kênh bán hàng qua tivi VGS Shop. VGS Shop đang được phát sóng 24h trên 4 mạng cáp lớn HTVC, VTC, HCTV, IPTV và một số mạng cáp tỉnh.

 

Mr.Tuấn Sơn Kim

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch Sơn Kim Group

 

Hiện nay, Sơn Kim là một nhà một nhà bán lẻ lớn với hơn 400 cửa hàng trên khắp Việt Nam và là nhà sản xuất gốc cho các thương hiệu đồ lót như Jockey, Vera, J.Buss và WOW.

Trước khi hợp tác liên doanh GS25, Sơn Kim Fashion (thuộc tập đoàn Sơn Kim) đã hợp tác với GS Home Shopping (công ty con của GS Group) trong mảng mua sắm tại nhà từ năm 2012. Bên cạnh đó, nội thất SB Furniture cũng là sản phẩm hợp tác giữa một liên doanh với GS Shop của Hàn Quốc.

 

poster anhNam và Sơn Kim

 

Là một đối tác cũng như là người bạn của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, khi biết ông tham gia chiến dịch tranh cử cho vị trí Phó Chủ tịch Phụ trách Tài chính và Tài trợ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như những định hướng mà ông Nguyễn Hoài Nam muốn đóng góp cho bóng đá nước nhà, doanh nhân Nguyễn Hoàng Tuấn – Chủ tịch Sơn Kim Group, đại diện cho tập đoàn Sơn Kim đã thể hiện sự ủng hộ của mình với ông Hoài Nam “Chúng tôi sẵn sàng tài trợ từ 100-200 tỷ nếu ông Nguyễn Hoài Nam trúng cử PCT Phụ trách tài chính – tài trợ và thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra”.

 

SonKimGroup ủng hộ

   • Bình luận: