Sunny Đan Ngọc được vinh danh Học viên xuất sắc nhất của Học viện Pro Image

  • Bình luận:
  • 625 views

Sunny Đan Ngọc – cô gái với vẻ đẹp trong sáng, tươi trẻ và sự đam mê cháy bỏng với ca hát cùng sự cố gắng học hỏi tại học viện Pro Image đã xuất hiện tỏa sáng trong đêm Gala Dinner WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019. Thể hiện ca khúc “Never Enough” với giọng hát trong trẻo, đầy nội lực đã làm “lay động” trái tim của hơn 300 quan khách. Sau biết bao sự cố gắng và nổ lực phát huy của bản thân cô gái trẻ tuổi Sunny Đan Ngọc xứng đáng với danh hiệu học viên xuất sắc nhất của Học viện Pro Image.

 

Sunny Đan Ngọc – Học viên xuất sắc nhất của Học viện Pro Image 

 

Sunny Đan Ngọc hiện đang là sinh viên năm nhất của Nhạc viện TP.HCM – Khoa thanh nhạc. Đồng thời là sinh viên chuyên ngành Piano 6/9 tại Nhạc viện và đang theo học chuyên ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng – HIU. Ngay từ nhỏ, Sunny Đan Ngọc  đã có niềm đam mê lớn với dòng nhạc Opera. Không những thế, cô còn có nhiều năng khiếu khác, Ballet và Piano cũng chính là một trong những sở trường của cô.

 

 

Bên cạnh đó Sunny Đan Ngọc còn sở hữu cho bản thân mình vốn Tiếng Anh rất tốt, khả năng nói lưu loát và phát âm “cực chuẩn”. Chính vì điều đó, tại đêm Gala Dinner WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019. Cô gái trẻ đầy tài năng Sunny Đan Ngọc xuất hiện lộng lẫy và mang đến cho khán giả ca khúc kinh điển “Never Enough” – một giai điệu được rất nhiều khán giả yêu thích trong bộ phim The Greatest Showman. Với chất giọng đầy nội lực và khả năng tiếng anh của bản thân, cô gái trẻ tuổi này đã thể hiện rất thành công ca khúc Never Enough  khiến toàn thể khán giả phải chăm chú lắng nghe và thả hồn theo từng câu hát.

 

 

Sunny Đan Ngọc thể hiện ca khúc “Never Enough”

 

“Thiên tài chỉ có 1% năng khiếu bẩm sinh, còn 99% nhờ sự khổ luyện”, Sunny Đan Ngọc cũng vậy, với sự cố gắng học hỏi của mình, đến với học viện Pro Image được dẫn dắt bởi những chuyên gia, giảng viên hàng đầu như Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Tiến sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai, Cựu phát thanh viên Khải Hoàn,… cô đã có cơ hội học hỏi, tiếp thu và hoàn thiện những kỹ năng như: Nói chuyện trước công chúng, Phong cách và phong thái thanh lịch, Thương hiệu cá nhân,… Đặc biệt là sự hướng dẫn của Nhạc sĩ Đức Thịnh về âm nhạc, Sunny Đan Ngọc đã nhận được chứng nhận Học viên xuất sắc nhất của học viện pro Image do Á hậu Thu Hương trao tặng.

 

Sunny Đan Ngọc cùng Chủ tịch Học viện Pro Image – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

   • Bình luận: