Sunny Smile Dental Clinic đồng hành cùng sự kiện “Phong cách doanh nhân – 10 năm 1 chặng đường”

  • Bình luận:
  • 575 views

Chính thức “Nam tiến” vào thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh với cơ sở thứ 2, Sunny Smile Dental Clinic đã mở đầu hành trình của mình bằng việc đồng hành cùng sự kiện hết sức nhân văn và ý nghĩa: Kỉ niệm “Phong Cách Doanh Nhân – 10 năm một chặng đường”. Sự kiện sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 19/10 tới tại The Adora Luxury với sự tham dự của hàng trăm khách mời là các doanh nhân trong và ngoài nước.

 

 

Sunny Smile Dental Clinic hiện nay là một trong những phòng khám nha khoa cao cấp và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cơ sở có hệ thống trang thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn cao để cho ra chất lượng dịch vụ cao nhất với: hệ thống khử khuẩn tiêu chuẩn Châu Âu theo quy trình vòng tròn khép kín, máy X-quang kĩ thuật số của Mỹ cho hình ảnh rõ nét trên màn hình Led 32 inches phục vụ miễn phí cho chuẩn đoán và toàn bộ quá trình điều trị răng. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm cao cấp cùng sự hài lòng tuyệt đối.

 

TNU 2614

 

Trang thiết bị hiện đại, không gian tạo cảm giác thư giãn

 

TNU 3107

 

Các bác sĩ tận tâm tư vấn cho khách hàng

 

Sunny Smile Dental Clinic ra đời là thành quả và tâm huyết ấp ủ của Nữ doanh nhân – ca sĩ Nguyễn Thu Trang – Tổng giám đốc Công ty Truyền thông T.A.F Media, Chủ tịch CLB WLIN Power Club cùng sứ mệnh mang đến cho khách hàng nụ cười tỏa sáng

 

 

Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang – Tổng giám đốc Sunny Smile Dental Clinic

 

Thành công ở cơ sở thứ nhất với trụ sở đặt tại tầng 5 tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội với hàng trăm lượt khách hàng đến thăm khám mỗi ngày. Nhận thấy tiềm năng phát triển vượt bậc tại thị trường Hồ Chí Minh, Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang, sau một khoảng thời gian dài khảo sát thị trường, tìm kiếm vị trí phù hợp, lựa chọn trang thiết bị và đội ngũ nhân lực được đào tạo lành nghề, đã chính thức cho ra mắt cơ sở Sunny Smile Dental Clinic với trụ sở đặt tại khu phức hợp Sài Gòn Pearl, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Tp. Hồ Chí Minh. Cơ sở thứ 2 của Sunny Smile với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra trục đường chính của khu Trung tâm Tài Chính – Thương Mại Thành Phố trong tương lai. Điều này tạo cho khách hàng đến đây cảm giác thoáng đãng và thoải mái.

 

 R9O3153

 

 R9O3410

 

 R9O3521

 

 R9O3462

 

 R9O3812

 

Một vài hình ảnh trong lễ khai trương cơ sở thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh

 

Với vai trò đồng hành cùng sự kiện Phong Cách Doanh Nhân – 10 năm một chặng đường, Sunny Smile Dental Clinic sẽ giảm 30% cho tất cả các dịch vụ tại phòng khám dành cho tất cả các khách mời tham dự chương trình.

 

 

“Phong Cách Doanh Nhân – 10 năm một chặng đường là sự kiện đặc biệt có ý nghĩa đối với cộng đồng doanh nhân. Với vai trò một doanh nhân, tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người đã góp phần làm nên thành công của tạp chí Phong Cách Doanh Nhân trong suốt chặng đường vừa qua. Sunny Smile Dental Clinic tự hào khi là một trong những nhà đồng hành cùng sự kiện này – Ms. Nguyễn Thu Trang – TGĐ Sunny Smile Dental Clinic chia sẻ.

 

 

Xin cảm ơn những đóng góp của Sunny Smile Dental Clinic trong việc đồng hành và góp phần tạo nên những thành công cho chương trình. Xin chúc cho thương hiệu sẽ ngày càng phát triển, nhân rộng ra khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Bài viết: Họa Mi  • Bình luận: