Sunny Smile trở thành đối tác chiến lược của iCareBase

  • Bình luận:
  • 331 views

Trong khuôn khổ chương trình Business Matching diễn ra vào trưa ngày 4/4 mở đầu cho chuỗi sự kiện của Wlin Global Forum tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, buổi kí kết giữa iCareBase và Sunny Smile cũng được chứng kiến bởi hàng trăm khách mời, hội viên của Wlin Global.

 

 

Theo thời gian, điều kiện môi trường sống, số người mắc ung thư ngày càng tăng cao. Các nghiên cứu cho thấy Việt Nam đứng thứ 99 trong tổng số 185 các nước về tỷ lệ mắc bệnh ung thư (Theo số liệu từ WHO, 2018). Tại Việt Nam, số ca ung thư mới tăng nhanh từ 68.000 người năm 2000 lên 126.000 vào năm 2010. Dự báo con số này sẽ tăng lên khoảng 200.000 ca vào năm 2020. Hàng năm nước ta có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tức khoảng 315 ca tử vong mỗi ngày. (Nguồn VN Express). Đó là những con số biết nói, hồi chuông cảnh báo về những gì đang diễn ra.

 

Ca sỹ – Doanh nhân Nguyễn Thu Trang – đại diện Sunny Smile kí kết hợp đồng với iCareBase

 

Quan tâm đặc biệt đến sức khỏe con người, với mong muốn có thể phát hiện sớm, có biện pháp can thiệp kịp thời tiến tới đẩy lùi căn bệnh ung thư, Sunny Smile đã chính thức kí kết để trở thành đối tác của iCareBase về công nghệ test gen, phát hiện mầm mống của ung thư giai đoạn sớm.

 

 

iCareBase là nền tảng giúp công nghệ giải mã gen mới có khả năng phát hiện sớm các gen lỗi hoặc các tế bào có nguy cơ gây ung thư, giúp tầm soát 26 loại ung thư và bệnh mãn tính ở Nam giới, 27 loại ung thư và bệnh mãn tính ở Nữ giới như ung thư tuyến giáp, ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tử cung,… từ đó có phương pháp điều trị kịp thời, phù hợp.

 

 

Với quyết định này, Sunny Smile dưới sự dẫn dắt của Doanh nhân, ca sỹ Nguyễn Thu Trang sẽ có những sự đột phá và thành tựu nhất định trong hành trình phòng chống và đẩy lùi căn bệnh ung thư.

 

 

Sunny Smile Dental Clinic hiện nay là một trong những phòng khám nha khoa cao cấp và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cơ sở có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người với: hệ thống khử khuẩn tiêu chuẩn Châu Âu theo quy trình vòng tròn khép kín, máy X-quang kĩ thuật số của Mỹ cho hình ảnh rõ nét trên màn hình Led 32 inches phục vụ miễn phí cho chẩn đoán và toàn bộ quá trình điều trị răng. Sunny Smile cũng nhận được sự đồng hành của đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài có trình độ chuyên môn, tay nghề cao mang đến những nụ cười tươi mới và hàm răng trắng sáng cho hàng ngàn khách hàng trong suốt thời gian qua..

 

 

Với việc kí kết hợp đồng cùng iCareBase, chúc cho Sunny Smile sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để thực hiện sứ mệnh của mình.

 

Gói tầm soát ung thư với các mức chi phí sau:

Gói 1: 2500$ giảm còn 1300$ đối với thành viên, bao gồm:

Tầm soát ung thư và các bệnh mãn tính bằng công nghệ gen (26 loại ở Nam, 27 loại ở Nữ)

Chương trình tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Thái Lan: Tư vấn di truyền, Tư vấn dinh dưỡng, Tư vấn tâm lí, Tư vấn giải pháp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu với những khách hàng có nguy cơ cao

Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát

Hồ sơ lưu giữ trọn đời

Gói 2: 3000$ giảm còn 1800$ đối với thành viên, bao gồm các nội dung trên và tặng kèm 1 chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm kết hợp Detox thanh lọc cơ thể

 Wlin.vn  • Bình luận: