Tài năng nhí Nguyễn Như Khôi trở thành Đại Sứ Học Viện Hoàng Tử và Công Chúa

  • Bình luận:
  • 993 views

Vừa qua trong sự kiện ra mắt và khai giảng học viện Hoàng tử và Công chúa khu vực Bắc Ninh, Chủ tịch học viện Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đã trao danh hiệu đại sứ và khóa học bổng toàn phần trị giá 64 triệu cho cậu bé tài năng 11 tuổi Nguyễn Như Khôi.

Học viện Hoàng tử và Công chúa là dự án giáo dục đầy tâm huyết của Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương. Thành công trong kinh doanh nhưng lúc nào chị cũng đau đáu về việc đào tạo cho thế hệ kế thừa, để làm được điều này thì một trong những yếu tố quan trọng, quyết định ấy là việc tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng tài năng nhí cho các bé ngay từ khi còn nhỏ. Đó là lý do Học viện Hoàng tử và Công chúa chính thức được ra mắt.

Á hậu Thu Hương tại sự kiện ra mắt Học Viện Hoàng Tử và Công Chúa ở Bắc Ninh

Tại đây toàn bộ giáo trình được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu và huấn luyện bởi các huấn luyện viên, người nổi tiếng, thành đạt trong các lĩnh vực của đời sống xã hội. Chính vì vậy Học viện Hoàng tử và Công chúa  đã được cộng đồng đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo vượt trội. Sau khi ra mắt thành công tại Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội, Học viện đã chính thức về với thành phố Bắc Ninh. Trong sự kiện khai giảng học viện tại quê hương quan họ, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương cũng đã chính thức công bố Đại sứ học viện – Tài năng nhí Nguyễn Như Khôi.

Tài năng nhí Nguyễn Như Khôi trở thành Đại sứ học viện Hoàng Tử và Công Chúa

Chúng tôi không chọn các bé nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật như diễn viên hay ca sĩ mà trao danh hiệu Đại sứ cho Nguyễn Như Khôi – cậu bé 11 tuổi đầy tài năng. Không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập với 5 năm liền là học sinh giỏi, nói thành thạo 2 thứ tiếng, cậu bé này cũng là hình  mẫu về sự phát triển toàn diện: ca hát, dẫn chương trình… Ở bất cứ lĩnh vực này em cũng để lại những dấu ấn của mình. Trở thành đại sứ thương hiệu em sẽ truyền thêm cảm hứng, động lực cho các bé. Đồng thời chúng tôi mong muốn tất cả học viên theo học tại Học Viện Hoàng tử và Công Chúa đều có thể lấy hình mẫu là Nguyễn Như Khôi để phấn đấu, rèn luyện, phát triển, hoàn thiện mình mỗi ngày” – Á hậu quý bà Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện chia sẻ.

Hình mẫu về sự phát triển toàn diện Nguyễn Như Khôi là động lực để tất cả học viên theo học tại Học Viện Hoàng tử và Công Chúa phấn đấu, rèn luyện, phát triển, hoàn thiện mình mỗi ngày

Đúng như sự kỳ vọng và mong đợi của khách mời, Đại sứ Nguyễn Như Khôi xuất hiện với hình ảnh chững chạc, tự tin trên sân khấu. Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, em cho biết “Các bé hãy học những gì mình thích, tự tin mình làm được, tận tâm với hành trình mình đang đi thì chắc chắn các bạn sẽ thành công”. Đồng thời Như Khôi cũng không quên gửi lời chúc và lời động viên đến các học viên của Học viện “Với những khóa học thiết thực: Nghệ thuật nói chuyện, Phong thái chuyên  nghiệp, vũ khúc hoàng gia, phong thái trình diễn trước công chúng… sẽ giúp các em dần tự tin, không bị mặc cảm, e dè về bản thân,… để luôn tỏa sáng”.

Đại sứ Nguyễn Như Khôi mong rằng các khóa học thiết thực tại Học Viện Hoàng Tử và Công Chúa sẽ giúp các tài năng nhí dần tự tin, không bị mặc cảm, e dè về bản thân,… để luôn tỏa sáng

Như vậy, với việc công bố tài năng nhí Như Khôi trở thành Đại sứ Học viện Hoàng tử và Công chúa trong chương trình ra mắt Học viện Hoàng tử và Công chúa Bắc Ninh chính là một cam kết chắc chắn về chất lượng đào tạo để các bậc phụ huynh trao trọn niềm tin gửi gắm con em mình.

Những thành tích nổi bật của tài năng nhí Nguyễn Như Khôi:

Cậu bé  là 1 trong 10 gương mặt trẻ nổi bật nhất năm 2017. Mới đây, Khôi đã trở thành Phó Chủ tịch Hội đồng trẻ em Thành phố Hà Nội giai đoạn 2017 – 2020.

Là học sinh giỏi tiêu biểu thành phố Hà Nội 5 năm liền, có khả năng nói và viết 2 ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung

Là MC của nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ dành cho thiếu nhi, trong đó có những chương trình tầm cỡ quốc gia như Festival Nhà Thiếu Nhi toàn quốc tại Nha Trang năm 2016

Nguyễn Như Khôi là cậu bé được tổng thống Donal Trump tặng hoa trong 1 lần công du đến Việt Nam. Trước đó, Như Khôi đã từng có vinh dự được đón Nhà vua và phu nhân Nhật Bản, Thủ tướng và phu nhân Singapore, Thủ tướng và phu nhân Sril Lanka

Quán quân cuộc thi “Chủ nhân đất nước” lần thứ 8 do Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức năm 2017,….

   • Bình luận: