Tân chủ tịch WLIN Miền Bắc, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Phương Lành: “Gia tăng kết nối, tạo ra nhiều giá trị thực tế cho hội viên chính là hướng đi sắp tới của WLIN miền Bắc”

  • Bình luận:
  • 783 views

Với uy tín, trách nhiệm, sự cống hiến trong suốt 6 năm với WLIN Global đã giúp chị Nguyễn Thị Phương Lành – Giám Đốc Công ty TNHH MTV Dabaco Tây Bắc, Giám Đốc Himalaya Spa Văn Quán – Hà Đông nhận được sự tín nhiệm từ các thành viên đảm nhiệm vị trí chủ tịch WLIN miền Bắc nhiệm kì I.

 

Ngày 30/8, tại khách sạn Deawoo, trong khuôn khổ của Chương trình Business Matching, dưới sự chứng kiến và chúc mừng của gần 100 nữ lãnh đạo xinh đẹp, chị Nguyễn Thị Phương Lành đã nhận nhiệm vụ quan trọng điều hành WLIN miền Bắc trong nhiệm kì đầu. Đây là một niềm tự hào to lớn, sự ghi nhận kịp thời cho những cống hiến của chị cho WLIN Global nói riêng và cộng đồng nói chung.

 

Chị Phương Lành được biết đến là một nữ lãnh đạo bản lĩnh, giàu lòng nhân ái, hết sức trách nhiệm và chuyên nghiệp

 

Chị Phương Lành được các chị em trong WLIN biết đến là một nữ lãnh đạo bản lĩnh, giàu lòng nhân ái, hết sức trách nhiệm và chuyên nghiệp. Mọi quyết định của chị đều đặt lợi ích của tổ chức và những người xung quanh lên trên lợi ích cá nhân. Sở hữu những doanh nghiệp cho riêng mình, mặc dù khá bận với công việc kinh doanh, nhưng chị Phương Lành vẫn tích cực tham gia vào hoạt động cộng đồng, trực tiếp đứng ra kêu gọi, vận động các chương trình thiện nguyên giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trên khắp cả nước. Với những đóng góp đó, chị Phương Lành hoàn toàn xứng đáng với vị trí Chủ tịch WLIN miền Bắc nhiệm kì I.

 

 

Bước lên bục vinh dự nhận bó hoa tươi thắm và quyết định từ Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương, chị Phương Lành không khỏi xúc động: “Tôi rất vui mừng và tự hào khi được các thành viên, các chủ tịch, đặc biệt là chủ tịch Thu Hương tín nhiệm ở vị trí và vai trò mới. Đây chính là cơ hội để tôi tiếp tục đóng góp và phát huy những khả năng trong công tác điều hành góp phần cho sự phát triển vững mạnh của các câu lạc bộ WLIN tại miền Bắc. Tôi tin rằng với sự đồng hành cùng các chủ tịch câu lạc bộ, tôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đưa WLIN miền Bắc ngày càng lớn mạnh”.

 

Chủ tịch WLIN miền Bắc Phương Lành nhận được sự chúc mừng từ tất cả các chủ tịch club

 

Với kinh nghiệm 6 năm gắn bó và sinh hoạt tại WLIN, trải qua nhiều vị trí khác nhau đã giúp chị Phương Lành có một khối kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu để có thể chia sẻ với các nữ lãnh đạo trong mạng lưới về cách thức kết nối hiệu quả trong các buổi sinh hoạt, tham gia hoạt động cộng đồng của WLIN nói riêng và toàn xã hội nói chung. Thông qua đó, tân chủ tịch WLIN miền Bắc mong muốn các chị em phụ nữ xinh đẹp, tài năng trong ngôi nhà chung WLIN sẽ có một môi trường sinh hoạt lành mạnh, tìm kiếm được nhiều cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh, mở rộng mối quan hệ giữa các hội viên và bên ngoài.

 

 

Trong vai trò Chủ tịch WLIN miền Bắc, chị Phương Lành đã có những chuẩn bị rõ ràng cho những chặng đường kế tiếp, đó là có mục tiêu rõ ràng hướng đến kết quả trong điều hành, trong kinh doanh, hoạt động cộng đồng, quan trọng hơn đó là biết lắng nghe và thấu hiểu tạo sự đồng cảm và kết nối sâu sắc với mọi người xung quanh. Bởi theo chị, một người lãnh đạo tốt là người biết lắng nghe cảm xúc của người khác, đứng trên vị trí của họ để nhìn nhận, đánh giá vấn đề, chỉ có như vậy mới tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể.

 

Chủ tịch Phương Lành trao bảng chứng nhận cho các thành viên mới của WLIN miền Bắc

 

Chị Phương Lành cũng khẳng định, WLIN miền Bắc có nhiều thuận lợi khi có những người đứng đầu là các chủ tịch tài năng, là những nữ doanh nhân đã có những thành tựu trong công việc kinh doanh, xã hội. Đây là một trong những yếu tố then chốt, có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của WLIN miền Bắc trong tương lai. Trong vai trò mới, chị Phương Lành sẽ cùng thống nhất với các chủ tịch club tiếp tục duy trì các hoạt động business lunch định kỳ nhằm cung cấp thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau cho các hội viên; tổ chức các business tour hỗ trợ trực tiếp, giúp giải quyết vấn đề cho từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, WLIN miền Bắc cũng sẽ triển khai các hoạt động xã hội nhằm hỗ trợ cho cộng đồng, góp phần giảm bớt gánh nặng cho xã hội, gắn kết các thành viên thông qua các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt, định hướng trong thời gian tới, WLIN miền Bắc cũng sẽ có những kế hoạch thiết lập kết nối các hoạt động kinh doanh giữa các hội viên với nhau tạo thành một chuỗi liên kết kinh doanh hiệu quả trong cộng đồng WLIN để cùng hỗ trợ và phát triển. Cuối cùng, chị Phương Lành sẽ cùng các chủ tịch gia tăng sự trao đổi, phối hợp, thống nhất để tạo sự đồng thuận thành một khối liên kết các hoạt động chung giữa các club, gia tăng thêm nhiều giá trị, lợi ích, tạo nên một sân chơi bổ ích cho các hội viên cũ và thu hút các nữ lãnh đạo mong muốn trở thành một thành viên trong đại gia đình WLIN.

 

 

Con đường đã được vạch ra những bước đi cơ bản, nhưng đến được đích cần sự chung tay của tất cả các thành viên, đặc biệt là sự cống hiến của các chủ tịch WLIN tại miền Bắc. Trong vai trò Chủ tịch WLIN miền Bắc, chị Nguyễn Thị Phương Lành, bằng tâm huyết, thời gian, sức lực, nhiệt huyết và cả đam mê sẽ cùng kiến tạo để đưa WLIN miền Bắc lên một tầm cao mới.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: