Thành viên WLIN chúc mừng sinh nhật Á hậu Thu Hương

  • Bình luận:
  • 2337 views
(Womenleadersforum.vn) – Đông đảo thành viên WLIN tại TP.HCM tối qua đã có dịp hội tụ cùng chúc mừng sinh nhật Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương – người sáng lập WLIN Việt Nam.

Á hậu Thu Hương tối qua đã vô cùng hạnh phúc tại buổi tiệc sinh nhật thật ấm cúng trong vòng tay người thân và bạn bè của mình.

 

 

Vợ chồng Á hậu Thu Hương

Bánh kem chúc mừng sinh nhật người đẹp

Á hậu Thu Hương rạng ngời hạnh phúc khi chị vừa có một buổi tối thật đáng nhớ với cơ man nào là hoa và quà của bạn bè và người hâm mộ gửi đến chúc mừng.

 

Cũng trong bữa tiệc sinh nhật, chồng Á hậu – Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã có những lời phát biểu đầy xúc động khi anh tiết lộ, bữa tiệc này do chính anh tổ chức để dành sự bất ngờ cho người bạn đời đã gắn bó suốt hơn 10 qua của mình.

 

Ông xã Thu Hương có hành động thật dễ thương khi phụ vợ cùng thổi nến

Những lời chia sẻ hóm hỉnh mà chứa đầy yêu thương của ông xã khiến Á hậu Thu Hương vừa xúc động nhưng vô cùng hạnh phúc.

“Ta cảm ơn nhau” cũng chính là chủ đề của bữa tiệc khi vợ chồng Á hậu Thu Hương muốn gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè, cộng sự và người hâm mộ trong suốt thời gian qua đã dành những tình cảm ưu ái cho mình trên mọi phương diện trong cuộc sống.

 

Các thành viên WLIN không hẹn mà cùng chung sắc trắng để dự tiệc sinh nhật vị Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài những bạn bè thân hữu của vợ chồng Á hậu, đặc biệt còn có rất nhiều những người đẹp Việt Nam cũng là bạn bè thân thiết của Á hậu Thu Hương đã hội ngộ đêm qua.

MINH MINH

Theo ấn phẩm WL, NXB Thanh Niên  • Bình luận: