Thứ năm chia sẻ WLIN OCEAN CLUB: “Diện Chẩn”- Chữa bệnh không cần dùng thuốc

  • Bình luận:
  • 3770 views

Một đề tài khá hấp dẫn về đề tài sức khỏe vừa được chia sẻ thành công tại club WLIN Ocean Hải Phòng đó là “Diện chẩn”, do bà Đinh Thị Hương Thảo- Phó chủ tịch Hội Diện chẩn Hải Phòng, giảng viên Diện chẩn trực thuộc Trung tâm Việt y đạo Quốc tế do GSTSKH Bùi Quốc Châu làm diễn giả.


Diện chẩn là phương pháp chẩn đoán các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe của con người trên khuôn mặt, từ đó có thể phát hiện và tác động trong việc gia tăng sức khỏe, phòng và điều trị các chứng bệnh. Phương pháp này được chính người Việt Nam là GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh vào ngày 26/3/1980, ngày ông tìm ra huyệt số 1.
Bà Hương Thảo cho biết, nếu như châm cứu là dùng kim để châm vào các huyệt đạo của hệ kinh lạc và dùng ngải cứu để hơ nóng thì diện Chẩn dùng que dò để day ấn vào các sinh huyệt là các điểm nhạy cảm trên da nằm trong các vùng phản xạ thần kinh rồi cũng dùng ngải cứu để hơ nóng. Ngoài day và cứu các sinh huyệt, Diện Chẩn còn dùng các dụng cụ có hình dạng và kích thước khác nhau để lăn, hơ, gõ, cào vào các vùng theo đồ hình phản chiếu hoặc đồ hình đồng ứng. Các tác động của Diện Chẩn theo đồ hình và sinh huyệt này sẽ tạo ra các cảm giác đau, tức, buốt, tê, rát, nóng khác nhau, giúp kích hoạt các cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể.

dien-chan-1

Đồ hình phản chiếu các cơ quan nội tạng trên gương mặt

Tại buổi chia sẻ, bà Hương Thảo đã làm thực nghiệm trên chính hội viên của WLIN Ocean Club và đã tạo nên những phản ứng rất tích cực. Ms. Đào Thị Thu Thủy, giám đốc công ty Vàng Hoàng Phương, người được trải nghiệm trực tiếp cho biết, sau khi được Ms. Thảo tác động bằng que dò để day ấn, đầu chị đã nhẹ đi rất nhiều, lưng cũng đỡ đau mỏi hơn.

dien-chan-2

Ms.Đào Thị Thu Thủy, Giám đốc công ty Vàng Hoàng Phương được trải nghiệm chữa trị bệnh đau đầu và đau lưng

dien-chan-3

dien-chan-4

Trong buổi chia sẻ thứ 5 tuần này, hai người may mắn nhận được hai phần quà là dụng cụ làm săn cơ mặt từ diễn giả chính là Ms. Nguyễn Thị Lan Anh, giám đốc cty Xây dựng Lan Anh và Ms. Nguyễn Thị Loan, Tổng giám đốc cty TNHH Thương mại Anh Trang

dien-chan-5

Đại diện ban LT Ocean Club tặng hoa cảm ơn và chụp hình cùng với diễn giả

Tại buổi thứ 4 chia sẻ tuần này có 4 khách mời thì cả 4 người đều quyết định gia nhập WLIN Ocean Club ngay từ buổi đầu tiên. Các chị cũng hy vọng câu lạc bộ ngày càng có nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực cho chị em, là sân chơi bổ ích cho chị em doanh nhân tại Hải Phòng.
Ms. Bùi Thị Thanh Nhàn, chủ tịch WLIN Ocean Club Hải Phòng thông báo tới đông đảo hội viên về những quyền lợi cụ thể khi tham gia mạng lưới WLIN Việt Nam. Ms. Nhàn cũng bổ sung thêm những voucher của các hội viên WLIN Ocean Club mang tới cho toàn thể mạng lưới.
Cụ thể: Ms. Lê Phương Uyên, giám đốc Spa Phương Uyên sẽ chiết khấu lên đến 50% cho hội viên WLIN sử dụng dịch vụ phun xăm tại cơ sở;

Ms. Linh Hằng, Thời trang Linh Hằng chiết khấu 20% cho hội viên
Ms. Phạm Bích Hảo, giám đốc nhà hàng Song Ân: Chiết khấu 10%
Ms. Đào Thị Thu Thủy, giám đốc công ty Vàng Hoàng Phương: Chiết khấu 10%
Ms. Lê Thị Oanh Oanh, giám đốc cty khách sạn Nhà hàng Quý tộc: 10%

dien-chan-6

WLIN Ocean Club chụp hình cùng diễn giả và khách mời

Thu Duyên

Theo tạp chí WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: