Tìm kiếm “Quý ông lịch lãm” và “Quý bà thanh lịch”

  • Bình luận:
  • 1362 views

Lần đầu tiên, trong Chương trình vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 có một danh hiệu dành cho nam giới – “Quý ông lịch lãm” – sánh cùng “Quý bà thanh lịch”, được trao cho hai doanh nhân không chỉ thành công trên thương trường, mà còn mang phong cách thanh lịch và đẳng cấp. Đây là hai danh hiệu sẽ được trao bởi Moolez – thương hiệu thời trang da cao cấp đến từ Australia.

Trong khuôn khổ Chương trình vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017, bên cạnh những danh hiệu nhằm tôn vinh nữ lãnh đạo tài năng, bản lĩnh và giàu lòng nhân ái, có hai danh hiệu được trao là “Quý ông lịch lãm” và “Quý bà thanh lịch”. Đây là hai danh hiệu vô cùng đặc biệt, bởi doanh nhân được vinh danh nhận sự tin tưởng và bình chọn từ hội đồng cố vấn cùng ban tổ chức của chương trình. Danh hiệu này cho thấy sự ghi nhận với những doanh nhân có khả năng khẳng định thương hiệu, phong cách và thần thái của một thương gia. Đây là điều mà cả nam và nữ doanh nhân đều luôn phấn đấu để đạt được sự cân bằng hoàn hảo trong công việc và cuộc sống.

Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình tôn vinh nữ lãnh đạo có tài năng, vẻ đẹp và lòng nhân ái, do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) Việt Nam khởi xướng. Đây không chỉ là đêm vinh danh dành cho phái nữ, chương trình còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân nói chung. Chính vì vậy, Moolez tin tưởng đã chọn đây là nơi tìm kiếm và thể hiện sự trân trọng, tôn vinh những doanh nhân tài năng và phong cách.

Chủ nhân hai danh hiệu sẽ nhận được ví da trăn từ Moolez. Từ lâu, thương hiệu thời trang da Moolez đã không chỉ là niềm mơ ước của các tín đồ thời trang, mà còn nhận được sự ngưỡng mộ từ thương hiệu trong giới. Bởi lẽ, xuất thân từ Australia, nơi con mắt nghệ thuật luôn được đề cao, nhắc đến Moolez nghĩa là nhắc đến một kim chỉ nam định hình phong cách đỉnh cao, như chiếc đầu trăn quyền lực tạo nên dấu ấn thương hiệu. Moolez không phô trương, mà kín đáo, tinh tế mang lại thần thái và đẳng cấp rất riêng cho những con người lịch lãm. Đây chính là lí do khiến Moolez xứng tầm hoàn hảo với doanh nhân.

“Quý ông lịch lãm” và “Quý bà thanh lịch” sẽ được tiết lộ trong Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp, sẽ diễn ra vào ngày 10/12 và truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Nguồn ảnh: Moolez.vn

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: