Top 50 Women Leaders International Award 2019, Nhà thiết kế Đặng Thanh Huyền: “Chiến thắng ngọt ngào nhất là khi bên cạnh những người chị em thấu hiểu mình”

  • Bình luận:
  • 750 views

Vào ngày 4/4 vừa qua tại Khách sạn Daewoo, nhà thiết kế Đặng Thanh Huyền – chủ thương hiệu Thời trang Thiết Kế Đặng Huyền Anh đã vô cùng hạnh phúc và tự hào khi trở thành một trong 50 nữ lãnh đạo xuất sắc nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 tại sự kiện lớn nhất năm tôn vinh những người phụ nữ của WLIN Global Forum.

 

NTK Đặng Thanh Huyền tại sự kiện vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019

 

Thiết kế thời trang không phải là nghề mà chị Đặng Thanh Huyền theo đuổi ngay từ đầu, thế nhưng, nó lại là niềm đam mê từ ngày nhỏ của chị. Khi bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực đầy biến động và sự đào thải này, chị gặp rất nhiều khó khăn vì bản thân chẳng có gì khác ngoài hai bàn tay trắng và không được đào tạo trong môi trường bài bản. Thế nhưng, bằng tình yêu với nghề và quyết tâm bền bỉ, chị dần có những khách hàng tin yêu ủng hộ và đem lại những giá trị thiết thực từ công việc của mình.

 

 

Luôn tạo ra những làn gió mới trong các thiết kế của mình, sự sáng tạo trong thời trang của chị Thanh Huyền dường như không hề có sự giới hạn và luôn đi trước thời đại, đi trước xu hướng của thời trang Việt Nam. Nhưng chị luôn biết kết hợp sự sáng tạo gắn liền với thực tế, mang đến những sản phẩm có giá trị sử dụng thực, không quá bay bổng. Đó chính là điểm khác biệt ở những bộ trang phục mang thương hiệu Đặng Huyền Anh.

 

 

Coi những thiết kế là những đứa con tinh thần của mình, chị Đặng Thanh Huyền luôn chăm chút cho chúng, tỉ mỉ, cẩn trọng, nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng từng sản phẩm một, từ những đường kim mũi chỉ nhỏ nhoi cho đến thiết kế tổng thể của từng bộ trang phục. Chị không áp đặt hay đề cao bộ trang phục của mình là nhất mà luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, của cộng sự. Chính điều này đã khiến cho những khách hàng từng một lần đến với thương hiệu Thời trang Thiết Kế Đặng Huyền Anh sẽ trung thành với thương hiệu lâu dài.

 

 

NTK Đặng Thanh Huyền hóa thân xinh đẹp trong những thiết kế của mình

 

Ngoài công việc thiết kế chính, chị Thanh Huyền còn tự mình khoác lên những bộ trang phục thành phẩm để giới thiệu đến khách hàng. Mỗi bộ trang phục được chị mặc lên đều có hồn và mang một phong cách hoàn toàn khác biệt so với các bộ trang phục khác.

 

 

Bận rộn là vậy, nhưng nữ doanh nhân Đặng Thanh Huyền còn dành thời gian tham gia câu lạc bộ WLIN Capital Hà Đông và đảm nhận vị trí Phó chủ tịch. Chị mong muốn có thể giao lưu, kết nối với nhiều nữ doanh nhân, chia sẻ để cùng nhau hoàn thiện bản thân và phát triển. Sự hòa đồng, thân thiết, gần gũi đã giúp chị Đặng Thanh Huyền nhận được sự tin yêu, quý mến từ rất nhiều chị em trong câu lạc bộ. Ngoài ra, với khả năng cảm thụ thời trang của mình nữ doanh nhân Đặng Thanh Huyền cũng giúp định hình phong cách cho rất nhiều hội viên, giúp họ tự tin hơn trong sự nghiệp, xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 

Những nữ doanh nhân xinh đẹp trong WLIN Capital tại sự kiện

 

Tham gia WLIN Global, chị Đặng Thanh Huyền đã từng ngày hoàn thiện và phát triển, tạo ra không ít giá trị cho cộng đồng. Với những giá trị đó, chị xứng đáng là một trong 50 nữ doanh nhân nhận giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

 

 

 

Đây là sự ghi nhận kịp thời cho những nỗ lực và cống hiến mà chị Đặng Thanh Huyền và thương hiệu thiết kế Thời trang Đặng Huyền Anh đã đạt được trong suốt thời gian qua.  

 

Theo Wlin.vn  • Bình luận: