Top 50 Women Leaders International Award 2019 – Trần Thị Ngọc “Những gì tôi có được ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng”

  • Bình luận:
  • 363 views

Là một trong 50 nữ doanh nhân nhận giải thưởng trong đêm Gala vinh danh Top 50 Women Leaders International Award 2019, chị Trần Thị Ngọc cảm thấy tự hào, biết ơn cộng đồng WLIN đã tạo ra môi trường tốt để chị hoàn thiện và phát triển từng ngày.

 

 

Nếu các nữ doanh nhân khác lựa chọn khởi nghiệp với lĩnh vực làm đẹp, spa, thời trang… thì chị Trần Thị Ngọc lại gắn bó sự nghiệp của mình với lĩnh vực công nghiệp nặng. Năm 2011, chị thành lập công ty TNHH Công nghệ Băng tải nhằm cung cấp các thiết bị thông minh vận hành băng tải hiệu quả trong nhiều nhà máy.

 

 

Với sứ mệnh mang những sản phẩm công nghệ thông minh cho băng tải tới khách hàng, cùng tầm nhìn chiến lược và hệ thống bài bản, sự góp sức của đội ngũ nhân viên cốt cán làm việc với châm ngôn “cùng nhau phát triển” – công ty – nhân viên – khách hàng – đối tác, doanh nhân Trần Thị Ngọc đã đem công nghệ tiên tiến từ khắp các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nam Phi, Ấn Độ… tư vấn, lắp đặt cho nhiều nhà máy tại Việt Nam. Hội tụ 3 yếu tố Tâm- Tài- Tín của một nữ doanh nhân thời đại mới, sự tín nhiệm, an tâm của khách hàng về chất lượng là điểm mạnh để chị giữ vững và khẳng định lợi thế kinh doanh của công ty mình. Với lịch sử hình thành cùng những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của chị và đội ngũ công ty, năm 2021, Công Ty TNHH Công Nghệ Băng Tải hướng tới trở thành top đầu cung cấp giải pháp thông minh cho băng tải và bao phủ khắp thị trường Việt Nam.

 

 

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, CTC đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp băng tải và các thiết bị phụ kiện băng tải. CTC được các khách hàng và đối tác đánh giá rất cao về thời gian giao hàng đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm đạt đúng yêu cầu và chất lượng dịch vụ tốt với những sản phẩm cung cấp như: Con lăn tự chỉnh băng tải Tru Trac-Nam Phi;Thiết bị làm sạch băng tải Tru Trac- Nam Phi; Giàn giảm chấn Tru Trac – Nam Phi; Thiết bị nối và vá băng tải kiểu cơ khí Superscrew với công nghệ mới nhất của Minet – Pháp; Băng tải chất lượng cao của hãng Oriental – Ấn Độ; Băng tải ST, EP …. băng tải ống Goodyear – Mỹ; Newzen- Hàn Quốc, Hua Xia – Trung Quốc; Sản phẩm cơ cấu Backstops chống trôi ngược của hãng Ringspann – Đức; Động cơ, hộp số của SEW-Eurodrive; Khớp nối thủy lực, khớp nối an toàn – VOITH – Đức; Phanh thủy lực – SIME- Pháp; Hệ thống theo dõi, cảnh báo băng tải lõi thép liên tục Cord Guard – Goodyear – Mỹ; Vỏ bọc pulley, vật tư thiết bị dán nối băng lưu hóa…REMA TIP TOP – Đức; Phanh băng tải kiểu con lăn – Nam Phi; Kẹp phanh băng tải – Nam Phi; Cát tiêu chuẩn EU, USA; Eli – Flex sửa chữa, làm đầy bề mặt cao su băng tải, pulley, lốp cao su.

 

 

Mặc dù công việc quản lí tại công ty khá bận rộn nhưng chị Trần Ngọc vẫn dành thời gian tham gia WLIN Pro với mong muốn giao lưu, kết nối với những chị em xinh đẹp, thông minh. Đó không chỉ là những câu chuyện trên thương trường mà đơn giản chỉ là những mẩu chuyện liên quan đến cuộc sống thường nhật.

 

 

Suốt một chặng đường dài cống hiến cho cộng đồng bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, nữ lãnh đạo Trần Thị Ngọc hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019.

 

 

Theo Wlin.vn  • Bình luận: