Top 50 Women Leaders International Award 2019 – Trần Thụy Ngọc Trúc “Giải thưởng là sự công nhận cho những cố gắng của tôi trong suốt thời gian qua”

  • Bình luận:
  • 359 views

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 – Trần Thụy Ngọc Trúc xuất sắc nhận được giải thưởng Top 50 Women Leaders International Award 2019 cùng những nữ lãnh đạo toàn cầu trong khuôn khổ sự kiện WLIN Global Forum 2019.

 CAV0217

 

Khởi đầu là một kỹ sư kinh tế thương mại nhưng sau 8 năm làm việc tại Vietsovpetro, nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc đã nhận ra đam mê của mình với ngành tổ chức sự kiện. Với những kinh nghiệm trong việc đảm nhiệm những vị trí như trưởng nhóm truyền thông, marketing và tổ chức sự kiện, chị Trần Thụy Ngọc Trúc đã quyết định thành lập nên Công ty Truyền thông và Sự kiện Trúc xanh và cho đến hiện nay, Trúc Xanh đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện lớn nhỏ với sứ mệnh kiến tạo sự kiện thành công và tiêu chuẩn mang dịch vụ đẳng cấp, gắn kết con người và gắn kết yêu thương.

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm yếu tố hàng đầu, Doanh nhân Trần Thụy Ngọc Trúc cố gắng thực hiện tất cả những yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Hạnh phúc của chị sau mỗi sự kiện chính là được khách hàng khen ngợi và tiếp tục tin tưởng cùng đồng hành với chị trong những sự kiện tiếp theo.

 

 CAV0712

 

Bận rộn với công việc là thế nhưng với chị, gia đình vẫn là điều quan trọng nhất, niềm vui của chị đó là được trở về với mái ấm nhỏ của mình, cùng các con vui đùa, đó là cách chị xua tan đi những căng thẳng của công việc và tiếp thêm động lực để sẵn sàng cho những hành trình chinh phục mới.

Giữ vai trò là Phó Chủ tịch WLIN Charming, chị Trần Thụy Ngọc Trúc luôn cố gắng để phát triển bản thân cũng như mang đến nhiều cơ hội cho những nữ lãnh đạo để cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công, cùng nhau hạnh phúc.

 

IMG 7407

 

Với mong muốn lưu giữ những khoảng khắc đẹp của tuổi trẻ, Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc đã đại diện cho WLIN Charming tham gia chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, chị Ngọc Trúc đã thể hiện tài năng, vẻ đẹp cũng như sự cuốn hút của mình qua từng vòng thi và đặc biệt trong đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp, chị đã gây ấn tượng với Hội đồng cố vấn cũng như Ban giám khảo thông qua câu trả lời đầy thông minh và ý nghĩa về vai trò của Nữ lãnh đạo trong thời đại mới. Chính nhờ đó mà chị đã xuất sắc được xướng tên cho ngôi vị cao nhất – Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2019.

 

 MG 2716 resize

 

 MG 2133 resize

 

Nhờ những đóng góp và hoạt động sôi nổi cả về công việc lẫn các hoạt động cộng đồng, Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc hoàn toàn xứng đáng nhận được giải thưởng Top 50 Women Leader International Award 2019 tại khách sạn Hà Nội Daewoo vào ngày 4 tháng 4 năm 2019. Đây là nguồn động viên to lớn cho chị trên con đường chinh phục những thành công mới.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: