Trần Thị Kim Dung – Giám đốc công ty cổ phần Y Dược Tâm Phúc đạt danh hiệu “Nữ lãnh đạo kết nối cộng đồng” của “ Quyền năng phái đẹp Asean 2019”

  • Bình luận:
  • 1100 views

Khả năng truyền lửa cho tất cả những người xung quanh cũng như tạo sự kết nối cộng đồng tuyệt vời đã đem lại danh hiệu danh giá “ Nữ lãnh đạo kết nối cộng đồng” trong chương trình “ Quyền năng phái đẹp Asean 2019” cho chị Trần Thị Kim Dung.

Chị Trần Thị Kim Dung – sự lựa chọn hoàn hảo cho danh hiệu “Nữ lãnh đạo kết nối cộng đồng”

 

Nữ doanh nhân Trần Thị Kim Dung được biết đến với vai trò Giám đốc Công ty cổ phần Y Dược Tâm Phúc (http://www.tamphucpharma.com.vn/) – đơn vị chuyên cung cấp những thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm chiết xuất từ thảo dược an toàn, chất lượng cao.

 

 

Được thành lập từ năm 2014 , Với sứ mệnh kế thừa các bài thuốc cổ phương, dựa trên cơ sở đó để nghiên cứu những sản phẩm chiết xuất từ thảo dược chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính cho cộng đồng bằng chính sự trân trọng, tình yêu, sự tâm huyết trong từng sản phẩm và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội. Công ty cổ phần Y Dược Tâm Phúc đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng được  khách hàng phản hồi tốt. Với phương châm “ Giữ uy tín như giữ mạng”, công ty đã tạo được cho mình 1 hình ảnh đáng tin trong mắt người tiêu dùng và đã tạo được chỗ đứng trên thị trường và đã có hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc – Trung – Nam trong các phòng khám uy tín và các nhà thuốc trên toàn quốc.

 

 

Luôn đặt tiêu chí sức khỏe của cộng đồng lên hàng đầu “ Dược thảo từ tâm – Sức khỏe cho mọi nhà” chính là tiêu chí, là kim chỉ nam mà công ty cổ phần Y Dược Tâm Phúc luôn hướng tới. Chính vì thế từng sản phẩm của Tâm Phúc luôn được chị Kim Dung cùng toàn thể ban lãnh đạo nghiên cứu tỉ mỉ và thử nghiệm nhiều lần cho đến khi đạt được kết quả hoàn hảo nhất và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất mang đến sức khỏe cho từng người sử dụng.

 

 

Để đạt được thành công như hiện tại chị Trần Thị Kim Dung luôn tuân thủ theo  nguyên tắc 3 không “ Không tiêu cực – Không nản chí – Không gian dối”.

  • – Chị luôn giữ vững cho mình 1 năng lượng tích cực vì theo chị những điều tiêu cực không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn tới những người xung quanh. Bản thân là 1 người tràn đầy năng lượng và luôn sống tích cực nên chị luôn muốn truyền nguồn năng lượng tích cực cho tất cả những người chị tiếp xúc để tất cả mọi người sống hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn.
  • – Không nản chí là điều tuyệt đối phải giữ nếu muốn đạt thành công vì “ không có gì trên đời là miễn phí”. Mỗi một mục tiêu chị coi đó là 1 ngọn núi cần chinh phục . Mỗi một thử thách, một khó khăn chị coi đó là 1 trải nghiệm để rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. “Chiến thắng chính bản thân mình chính là chiến thắng vĩ đại nhất” đó chính là phương châm của chị
  • – Không gian dối, luôn sống chân thành, chị quan niệm rằng: cuộc sống hãy cứ cho đi thì bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ. Vì vậy hãy sống thật chân thành với tất cả mọi người rồi bạn sẽ nhận được sự chân thành của tất cả mọi người đối với bạn. Đó chính là tài sản vô giá mà ta nhận được từ mọi người.

 

 

Đem về được những thành tích mà ai cũng ao ước có được cũng như khẳng định được vị thế trong sự nghiệp nhưng với khao khát luôn muốn bứt phá bản thân, vượt ra khỏi những rào cản để hoàn thiện bản thân hơn, chị đã đến với chương trình Quyền Năng phái đẹp Asean 2019 với mong muốn trở nên ưu tú hơn.

 

 

“Nữ lãnh đạo kết nối cộng đồng” là danh hiệu vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực của chị dành cho cộng đồng cũng như các phần thể hiện tuyệt vời trong suốt hành trình tham gia Quyền năng phái đẹp Asean 2019.

 

 

Trở thành “Nữ lãnh đạo kết nối cộng đồng” của “ Quyền năng phái đẹp Asean 2019” là một động lực lớn cho chị Trần Thị Kim Dung để tiếp tục phát triển Tâm Phúc  cho ra những sản phẩm chất lượng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, cống hiến cho cộng đồng nhiều hơn và với cương vị là Phó chủ tịch của Wlin Capital HĐ chị sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển Wlin Capital Hà Nội theo đúng tiêu chí “ Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh Phúc hơn”.

 

Trở thành Nữ lãnh đạo kết nối cộng đồng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 là một động lực lớn cho chị Trần Thị Kim Dung

 

Theo WLIN.vn

 

 

 

   • Bình luận: