Trần Thục Nga – CEO UBest Education: “ Phụng sự vì cộng đồng hạnh phúc và giàu mạnh hơn”

  • Bình luận:
  • 1756 views

Được biết đến với các biệt danh “Trainer truyền lửa”, “Nga Fire”, nữ doanh nhân Trần Thục Nga đã dẫn dắt thành công đứa con tinh thần mang tên UBest Education ngày càng vững mạnh, đạt được nhiều thành tựu, đi đúng sứ mệnh mà doanh nghiệp đã đặt ra.

Cái tên “Nga Fire”, “Trainer truyền lửa” quả thực sinh ra là dành cho người phụ nữ đầy bản lĩnh và tài năng này. Bới những nơi nào có sự góp mặt của chị Nga, chị thường mang đến một nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, nguồn cảm hứng sống bất tận. Trên cương vị của một nhà quản lí, nữ doanh nhân Trần Thục Nga
là một nhà lãnh đạo kiệt xuất, quan tâm đến nhân viên và những cộng sự của mình. Ở vị trí là một trainer, chị Thục Nga lại là một người phụ nữ hết sức gần gũi, thấu hiểu, chia sẻ với những người xung quanh.

 

 

Luôn linh hoạt và nhạy bén, đầy năng lượng và nhiệt huyết, nhận thấy mình có khả năng tốt về ngôn ngữ và yêu khám phá các vùng đất mới, Trần Thục Nga – cô học trò sinh ra và lớn lên ở một vùng đất duyên hải: Tiền Hải – Thái Bình đã theo học chuyên ngành Sư phạm Ngoại ngữ với hình dung sẽ trở thành cô giáo mở ra cánh cửa đến chân trời rộng mở cho các bạn học sinh.
Qua một thời gian gắn bó với nghề, chị nhận ra ngôn ngữ chỉ là công cụ để phục vụ tốt hơn cho công việc, để phụng sự nhiều hơn nữa cho cộng đồng, nữ doanh nhân Trần Thục Nga quyết định làm nhiều hơn thế. Vẫn là sứ mệnh mở rộng tầm nhìn ra thế giới cho mọi người, nhưng với những mục đích rõ ràng hơn, chị Thục Nga đã không ngừng học hỏi nghiêm túc về Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Tâm lý học, Hướng nghiệp, Kỹ năng sống. Trau dồi cho mình những chuyên môn mới, kỹ năng quan trọng liên quan đến việc nâng cao chất lượng tư duy con người trong kỷ nguyên 4.0. Đồng thời thử thách mình ở các vai trò trong các doanh nghiệp khác nhau như: Hướng dẫn – điều hành du lịch, Quản trị nhân sự, Chuyên viên kinh doanh, Chuyên viên tư vấn hướng nghiệp, Quản lý trung tâm anh ngữ…. Thú vị là với những vị trí hoàn toàn mới so với chuyên môn đã học, nữ doanh nhân Trần Thục Nga luôn thích nghi rất nhanh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mình đảm nhận, được sự tín nhiệm của tập thể, nhận nhiều bằng khen giấy khen và sự ghi nhận trong công việc.

 

 

Trải qua rất nhiều công việc khác nhau, cuối cùng chị Thục Nga đã quyết định cùng người cộng sự của mình thành lập nên Ubest Group – Một tổ hợp doanh nghiệp đa ngành nghề, trong đó các sản phẩm vào thị trường đầu tiên là các chương trình đào tạo kỹ năng sống trẻ em và các khóa học phát triển cho người đi làm với thương hiệu UBest Education. Với giá trị cốt lõi: Kết nối – Phát triển – Chân thành, UBest Education đã giúp hàng ngàn người trở nên tự tin và thành công hơn đúng với slogan mà doanh nghiệp đã theo đuổi “Be Your Best” – Luôn phấn đấu trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

 

 

Trong đời sống xã hội hiện nay, tốc độ của phát triển như vũ bão, con người tiếp cận với nhiều nguồn thông tin và khối lượng áp lực đời sống, áp lực công việc đồ sộ. Do vậy việc trang bị cho mọi người tư duy phù hợp – thái độ chủ động – kỹ năng cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu đời sống là vô cùng cần thiết. Lĩnh vực mà UBest đang triển khai là một lĩnh vực “nóng” của toàn xã hội, nhằm cung ứng dịch vụ cho nhu cầu rèn tâm trí, rèn tư duy nhằm gia tăng hiệu quả công việc, gia tăng chất lượng sống cho mọi người. Ngoài ra, UBest cũng phát triển các khóa học kỹ năng sống trẻ em với bản quyền từ Pháp, nhằm giúp các bạn nhỏ kích thích tiềm năng não bộ, trang bị thêm kỹ năng sống, để các bạn tự tin tự lập trưởng thành và bố mẹ yên tâm làm việc.
Có lẽ vì đặc thù phát triển mảng đào tạo đến các tỉnh chứ không chỉ tập trung ở những thành phố lớn nên UBest gặp khá nhiều khó khăn như: Phương thức marketing truyền thông ở tỉnh khác hoàn toàn với cách thức digital marketing đã quen thuộc tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… Tâm lý ngại thay đổi, hoài nghi của người lớn cũng là một rào cản vô hình khi UBest là đơn vị tiên phong phát triển khóa học về tư duy và tâm thức cho người trưởng thành. Thêm vào đó, do đặc điểm vùng miền, khoảng cách địa lí nên đội ngũ UBest thường xuyên phải di chuyển xa để đến gần hơn với khách hàng.

 

 

Khó khăn là vậy, tuy nhiên bằng khả năng lãnh đạo của nữ doanh nhân Trần Thục Nga và sự đồng lòng của đội ngũ nhân viên, đến năm thứ 3 trong sự nghiệp, UBest đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng qua những chương trình phi lợi nhuận, những dự án xã hội và các hoạt động tuyên truyền về phát triển tư duy, thức tỉnh mục đích sống, định hướng nghề nghiệp, khám phá tiềm năng con người…Với gần 100 chương trình sự kiện lớn nhỏ chỉ trong hơn 1 năm, UBest Education đã trực tiếp tương tác và tiếp cận với hơn 15000 (mười lăm ngàn) lượt học viên từ độ tuổi học sinh cấp 3 cho đến người đi làm. Ngoài ra các chương trình kỹ năng sống trẻ em, kỹ năng bảo vệ cơ thể trẻ cũng thường xuyên được tổ chức tại các trường học, cho đến nay đã mang lại giá trị cho gần 10000 (mười ngàn) học sinh mầm non và tiểu học. Để đạt được những thành công đó, ngoài yếu tố con người, chị Thục Nga còn có một niềm tin vững chắc vào khả năng của chính mỗi người, chị khao khát đi tìm giới hạn và giúp họ vượt qua giới hạn đó để đạt được những thành công bất ngờ trong cuộc sống. Trong kinh doanh, chị Nga đặc biệt tin vào triết lí “Cho Là Nhận”. Bởi theo chị, giá trị trao đi một cách chân thành sẽ được nhận lại một giá trị được quy đổi bằng tiền. Nếu ta trao giá trị mà chưa nhận được, thì có lẽ ta cần xem lại chính mình đã trao đủ chưa, trao đúng cách chưa. Do đó, trong suốt quá trình làm việc, chị luôn tích cực trao cho cộng đồng những giá trị tích cực và với nhân viên mình, chị cũng sẵn sàng trao cho họ những công cụ, những tư duy tốt cũng như sự quan tâm chân thành để qua đó tạo sự gắn kết trong tập thể.

 

 

Công việc kinh doanh bận rộn, nhưng với mong muốn cống hiến, lan tỏa nhiều hơn nữa những giá trị cho cộng đồng, chị Trần Thục Nga quyết định trở thành một thành viên của WLIN Global và sinh hoạt cùng các nữ doanh nhân xinh đẹp, thành công trong câu lạc bộ WLIN Venus. Bước vào một môi trường mới,
bằng sự năng động, thân thiện của mình, chị Thục Nga đã nhanh chóng gắn kết các thành viên trong tổ chức và được mọi người tín nhiệm giữ cương vị Phó chủ tịch Sự kiện. Trong ngôi nhà chung WLIN, nữ doanh nhân Trần Thục Nga mong muốn có thể tạo thêm ra nhiều giá trị và nhân lên những hiệu ứng tích cực cho cộng, đặc biệt là cộng đồng phụ nữ. Từ đó góp thêm tiếng nói cho bình đẳng giới, tôn trọng phụ nữ, đẩy lùi các vấn nạn như bạo hành gia đình, sự phân biệt đối xử với phụ nữ và trẻ em.
WLIN Global rất vui mừng khi chào đón thêm một thành viên nhiệt huyết, năng động. Hy vọng với những gì nữ doanh nhân Trần Thục Nga đã đang thể hiện sẽ giúp doanh nhân, cộng đồng ngày càng phát triển, tiến xa hơn trong tương lai.

Wlin.vn  • Bình luận: