Trưởng phòng giao dịch Tân Mỹ – Vietcombank Nam Sài Gòn Nguyễn Thị Mộng Dao: “Vận dụng triết lý Đắc nhân tâm trong quản lý nhân sự, tạo môi trường làm việc gắn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung”

  • Bình luận:
  • 1305 views

Ham học hỏi, đam mê với việc nghiên cứu và trau dồi tri thức, chị Nguyễn Thị Mộng Dao đã áp dụng những gì mình tích lũy được vào việc quản trị nhân sự, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, trong đó có Phòng giao dịch Tân Mỹ thuộc Ngân hàng Vietcombank.

 

 

Sau khi kết thúc quá trình học tập, với thành tích xuất sắc, chị đã trúng tuyển vào ngân hàng Vietcombank. Cho đến thời điểm hiện tại, trải qua nhiều thăng trầm, thách thức, chị Mộng Dao đã có gần 23 năm gắn bó với nghề “làm bạn cùng những con số”. Chưa bằng lòng với những thành tựu đã có, chị còn dành thời gian nghiên cứu, học tập và hoàn thành bằng Thạc sỹ tài chính ngân hàng để phục vụ tốt hơn cho công việc.

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, phấn đấu trở thành một trong 100 ngân hàng lớn nhất trong khu vực châu Á, một trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất, Vietcombank đang từng bước thay đổi và hoàn thiện với những hướng đi khác biệt. Bên cạnh đó, Vietcombank luôn tích cực, chủ động tham gia các chương trình hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa, thực hiện các chương trình an sinh xã hội trong lĩnh vực y tế, giáo dục,…

 

 

Tiếp nối những triết lí mà ngân hàng Vietcombank đưa ra, chị Nguyễn Thị Mộng Dao hiểu rằng, nhân sự chính là chìa khóa đưa tầm nhìn của doanh nghiệp sớm trở thành hiện thực. Chính bởi lẽ đó, chị đã dày công nghiên cứu và áp dụng những nguyên tắc trong Đắc nhân tâm vào quá trình quản lý nhân sự, tìm kiếm nhân tài, tạo điều kiện cho nhân viên hoàn thiện, phát triển bản thân và cống hiến cho tổ chức.

 

 

Tại Phòng giao dịch Tân Mỹ, mọi người luôn ấn tượng bởi nụ cười luôn thường trực trên môi, tinh thần tích cực, lạc quan của chị Mộng Dao trong mọi tình huống. Chính nguồn năng lượng tích cực đó là động lực, là cảm hứng để tất cả những ai có cơ hội được làm việc cùng chị vượt qua căng thẳng, áp lực của công việc ngân hàng bận rộn.  Với sự lãnh đạo của chị đã góp phần đưa Vietcombank Nam Sài Gòn gia nhập câu lạc bộ 1000 tỷ và là một trong ba chi nhánh đặc biệt xuất sắc của toàn hệ thống, riêng chị vinh dự nhận danh hiệu 2 giỏi: “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”.

 

 

Định hướng, mục tiêu đã rõ ràng, trong thời gian tới, chị Nguyễn Thị Mộng Dao sẽ tích cực nhiều hơn nữa  để  hoàn thành trọn vẹn hai chữ “Hạnh phúc” cho chi nhánh và bản thân mình,  mà mở đầu là sự góp mặt vào câu lạc bộ WLIN Inspire. Trong ngôi nhà mới, chị Mộng Dao mong muốn giao lưu, chia sẻ, truyền cảm hứng và  lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

 

 

Chào mừng chị Nguyễn Thị Mộng Dao trở thành một thành viên trong đại gia đình WLIN Global. Chúc cho chị ngày càng xinh đẹp, thành công và hạnh phúc theo đúng những tiêu chí mà WLIN Global đã đề ra.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: