Ứng viên Huyền Sâm trở thành “Nữ Hoàng Tài Năng”, gây bất ngờ trong Đêm Tài năng Tỏa Sáng

  • Bình luận:
  • 1827 views

Chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đang bước vào những giai đoạn cuối cùng với nhiều gương mặt ứng viên triển vọng dần lộ diện. Và trong đêm “Tài năng Tỏa sáng” diễn ra vào tối ngày 9/12 vừa qua, ứng viên Huyền Sâm đã hoàn toàn thuyết phục khán giả cũng như Hội Đồng Thẩm định để trở thành “Nữ hoàng Tài Năng” với giọng ca ngọt ngào cao vút.

Đêm “Tài năng Tỏa sáng” nằm trong khuôn khổ chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016. Ở đó, các ứng viên sẽ có cơ hội được thể hiện những tài năng hiếm có của mình. Đã có 5 tiết mục tài năng được thể hiện, “Mỗi người mỗi vẻ – Mười phân vẹn mười”. Thật khó cho Hội đồng Thẩm định để lựa chọn ra ai là ứng viên xuất sắc nhất cho vị trí “Nữ hoàng Tài Năng”. Tuy nhiên, với phần trình diễn hát opera bằng tiếng Ý ca khúc “La Spagnola”, ứng viên Huyền Sâm đã mang đến cho cả hội trường một ngạc nhiên lớn.

huyen-sam-nu-hoang-tai-nang-qnpd

Với khả năng thanh nhạc đáng nể, chất giọng ngọt ngào mà cao vút, ứng viên Huyền Sâm đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và thuyết phục Hội đồng Thẩm định bỏ phiếu cho mình để trở thành “Nữ hoàng Tài Năng” 2016.

huyen-sam-nu-hoang-tai-nang-qnpd-1

huyen-sam-nu-hoang-tai-nang-qnpd-2

Ứng viên Huyền Sâm trong phần trình diễn ấn tượng của mình

Huyền Sâm đã khiến các khán giả vô cùng tò mò khi một nữ doanh nhân thành đạt lại có một giọng ca chững chạc và kỹ thuật như thế. Bởi vì trước khi dấn thân vào công việc kinh doanh, ứng viên Huyền Sâm đã được công chúng biết đến với vai trò MC nổi tiếng với lối dẫn chuyện linh hoạt cho hàng loạt chương trình truyền hình và các sự kiện văn hóa lớn. Không những vậy, Huyền Sâm chính là cựu sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Trong suốt 10 năm gắn bó với nghệ thuật, chị từng vinh dự nhận 3 bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Tới thành tích cùng với phần thể hiện của mình trong phần trình diễn đêm 9/12 vừa qua, Huyền Sâm hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Nữ hoàng Tài Năng”.

huyen-sam-nu-hoang-tai-nang-qnpd-4

huyen-sam-nu-hoang-tai-nang-qnpd-5

Với danh hiệu “Nữ hoàng Tài Năng”, ứng viên Huyền Sâm được nhận phần thưởng trị giá 30 triệu đồng tiền mặt, được tài trợ bởi Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng Nhật Hoa.

Đêm Gala Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2016 sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2016, và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài Truyền Hình Việt Nam lúc 20h đến 21h.

Xin được chúc cho các ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016 sẽ tiếp tục tỏa sáng gặt hái được nhiều thành công.

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu:
Himalaya Spa, T’S, Hoàng Gia Land, MORA – DESIGNED BY H.T, EHL Bio Inc, The Adora, BOBTOX, Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc tế A&A, Thẫm mỹ viện Xuân Hương, Mediway Korea, Thời trang Bảo Liên Luxury, Phú&Em, Getfit Gym & Yoga, Thời trang Angela.N, Nghi Khang Mỹ, Tân Phong, Chuỗi Siêu thị tiện ích T-Lore, Royal Karaoke, Nhà hàng Con gà trống, Nhà hàng Wrap&Roll, Mbar, Fusion Bodyworks, Pro Image, Physiodermie, Rồng Việt Travel, Xây dựng Nhật Hoa, Sunshine Collagen, Thiên Phúc, Hoàng Gia Pearl, Phát triển Tiềm Năng Việt, Nhà hàng Vương Quốc Tôm, Nhà hàng Khoái, Thời Trang Joli Poli, Risemount Hotel & Resort, Amiana Resort, Chung Thủy Studio

Các đơn vị tài trơ trang phục: Dạ hội Bích, Áo dài Minh Châu, Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam, Áo dài La Hằng

Đơn vị tài trơ Make up: Đăng Minh Academy, Make up Duyên Nguyễn, Make up Ghy

Đơn vị tài trợ hình ảnh: DL Duy

Phương Linh

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: