Vũ Lan Phương – Nhà sáng lập Ngọc Khánh Đại Phát được vinh danh ở hạng mục Nữ lãnh đạo Catwalk đẹp nhất

  • Bình luận:
  • 1133 views

Chăm chỉ với những bài học từ các chuyên gia đến từ Học viện Pro Image đã giúp Nữ lãnh đạo Vũ Lan Phương đem về danh hiệu Nữ lãnh đạo Catwalk đẹp nhất tại chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

Vũ Lan Phương – Nhà sáng lập Ngọc Khánh Đại Phát

 

Tốt nghiệp đại học từ hai ngôi trường danh tiếng: Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Quốc gia Hà Nội – VNU, không khó để lý giải lý do vì sao Nữ lãnh đạo Vũ Lan Phương có thể gặt hái được những thành công ngay từ khi còn rất trẻ. Bắt đầu sự nghiệp vào năm 2007, chị Vũ Lan Phương đang giữ vị trí giám đốc khu vực của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life Việt Nam, đồng thời, chị đã thành lập doanh nghiệp riêng của mình là Công ty TNHH MTV Ngọc Khánh Đại Phát và đang đi vào hoạt động ổn định.

 

 

Công ty TNHH MTV Ngọc Khánh Đại Phát dưới sự dẫn dắt của chị Vũ Lan Phương là một công ty uy tín, tự tin trong việc mang đến những giải pháp mới giúp khách hàng hoàn toàn có thể cân bằng giữa việc tích lũy và bảo vệ tài chính.

 

 

Bằng kiến thức và sự nhiệt huyết trong công việc, chị Vũ Lan Phương luôn quan tâm, thấu hiểu và cùng đồng hành với khách hàng, đúng với tiêu chí của công ty TNHH MTV Ngọc Khánh Đại Phát là đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc nhằm đem lại sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng về mọi mặt bởi cuộc sống luôn đi kèm với những biến chuyển khó lường. “Tham gia bảo hiểm là bảo vệ chính mình”, chị Vũ Lan Phương cho rằng việc không tham gia bảo hiểm là đang cá cược cả gia đình mình với những rủi ro ngoài xã hội.

 

 

Đến với Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, chị Vũ Lan Phương mong muốn có được những trải nghiệm hoàn toàn mới và đầu tư cho bản thân nhiều hơn sau những năm tháng “chinh chiến” trên thương trường.

 

 

Mang tâm thế giao lưu và có thêm những trải nghiệm mới song chị Vũ Lan Phương luôn nỗ lực hoàn thành tốt các thử thách của chương trình. Trong suốt quá trình tham gia Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019, chị Vũ Lan Phương luôn để lại ấn tượng với năng lượng tích cực cùng sự nỗ lực học hỏi không ngừng từ những người xung quanh.

 

 

Và danh hiệu Nữ lãnh đạo Catwalk đẹp nhất là sự đáp đền cho những nỗ lực của chị. Đạt danh hiệu ở lĩnh vực hoàn toàn xa lạ với chị trước khi đến với chương trình đã cho thấy sự đầu tư chỉn chu và khổ luyện không ngừng của chị để tạo nên những bước đi uyển chuyển mang đầy tính chuyên nghiệp trong đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019.

 

Danh hiệu “Nữ lãnh đạo Catwalk đẹp nhất” thuộc về chị Vũ Lan Phương

 

Việc trở thành Nữ lãnh đạo Catwalk đẹp nhất trong khuôn khổ chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019  sẽ là một “điểm nhấn” thú vị đối với Nữ lãnh đạo Vũ Lan Phương – Tổng giám đốc CT TNHH MTV Ngọc Khánh Đại Phát.

 

 

   • Bình luận: