WLIN Capital Group hướng về vùng cao Cốc Diển, Bắc Cạn dịp Tết đến xuân về

  • Bình luận:
  • 394 views

Mang không khí tết từ Thủ đô Hà Nội cùng tấm lòng nhân ái, Mạng lưới Nữ Lãnh đạo WLIN Capital Group đồng hành cùng Truyền hình ANTV và các đơn vị đã có mặt tại thôn Cốc Diển, xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Cạn để thực hiện chương trình thiện nguyện xây dựng lớp học và các cơ sở vật chất khác cho điểm Trường Tiểu học Cốc Diển với tổng kinh phí tài trợ là 500 triệu đồng.

 

 

Mặc dù, những ngày cuối năm là những ngày cao điểm, mọi người, mọi nhà đều tất bật hoàn thành nốt công việc dở dang để đón Tết Canh Tý 2020, nhưng các nữ doanh nhân WLIN Capital vẫn không quản thời gian đến thăm và trao quà cho bà con thôn Cốc Diển.

 

 

Tại điểm Trường Cốc Diển, đoàn thiện nguyện tặng quà cho các em học sinh và ký hợp đồng với Ban giám hiệu và Công an Huyện giám bàn giao quỹ từ thiện đợt 1 là 200 triệu đồng để xây dựng các lớp học, nhà bán trú, nhà ăn, sân trường… cho trường PTDT bán trú tiểu học Phúc Lộc. Bên cạnh đó, các nữ doanh nhân cũng gửi các phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Chia sẻ về hành trình, Phó chủ tịch Nguyễn Lan Anh – đại diện WLIN Capital Group và cá nhân chị là người rất tích cực ủng hộ cho chương trình này không khỏi xúc động: “Chỉ có đi tôi mới hiểu thấu được sự vất vả, nhọc nhằn của những người dân miền núi. Ngôi trường của các con cũ đến mức chỉ cần mưa là sẽ hỏng hết, mọi thứ đều trong tình trạng rất tệ. Cũng nhờ có chuyến đi này mà chúng tôi cảm thấy cuộc sống này thật ý nghĩa khi có cơ hội san sẻ gian khó trong đời với những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Tôi hạnh phúc khi được nhìn thấy nụ cười hồn nhiên của lũ trẻ, niềm vui của người dân xã nghèo khi được nhận quà. Dường như đó là “liều thuốc bổ”, là “thần dược” cho tất cả đoàn thiện nguyện sau một hành trình khá gian nan. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Wlin Capital Charity sẽ mang đến nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa cho sự phát triển chung của cộng đồng”.

 

Chị Lan Anh – Đại diện WLIN Capital cùng đại diện An ninh TV phát quà cho các em nhỏ

 

Một hành trình nữa đã khép lại và rồi sẽ mở ra những chặng đường mới, mặc dù sẽ còn nhiều khó khăn nhưng bằng sự đồng lòng của các thành viên trong Mạng lưới WLIN Capital cùng sự hỗ trợ của các mạnh thường quân sẽ có nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh tìm thấy hy vọng và ánh sáng trong tương lai.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: