WLIN Capital thể hiện quyết tâm đẩy lùi khủng hoảng hậu Covid trong chương trình Business Lunch

  • Bình luận:
  • 194 views

Trưa ngày 14/5, các nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài năng của WLIN Capital đã tổ chức chương trình business lunch với chủ để: Chiến dịch phục hồi hoạt động WLIN Capital sau đại dịch Covid 19.

 

 

Tính đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh đã được đẩy lùi. Đây cũng là thời khắc vô cùng quan trọng để các thành viên và ban điều hành WLIN Capital cùng nhau đưa ra những định hướng hoạt động phù hợp cho mạng lưới trong thời gian tới.

 

 

Tham dự chương trình, dưới sự điều phối của chủ tịch Hoàng Thanh, các thành viên đã cởi mở chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà bản thân và doanh nghiệp đang gặp phải cùng những góp ý cho sự phát triển chung. Dựa trên những câu chuyện thực tế cùng bối cảnh xã hội hiện tại, chủ tịch Hoàng Thanh đã đưa ra những định hướng mới, tuy nhiên vẫn gắn liền với hướng đi của WLIN Global.

 

 

Trong chương trình, WLIN Capital cũng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cũng cho các thành viên có sinh nhật trong những tháng qua. Đây là một món quà tinh thần ấm áp thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong WLIN Capital.

 

 

Hy vọng rằng, thông qua chương trình cùng quyết tâm và sự nhiệt huyết của các thành viên, WLIN Capital sẽ luôn là điểm dừng chân đầy tin tưởng cho các nữ lãnh đạo tài năng trên mọi lĩnh vực.

Theo WLIN.vn  • Bình luận: