“WLIN Dancing Queen” cháy bùng không khí lễ kỷ niệm 1 năm của Open Arms

  • Bình luận:
  • 972 views

Các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global đã biểu diễn tiết mục “WLIN Dancing Queen” bằng cả nhiệt huyết, làm “cháy bỏng” bầu không khí của lễ kỷ niệm 1 năm của Open Arms.

 

 

 

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN được thành lập bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương. Đây là nơi hội tụ những nữ lãnh đạo tài năng và bản lĩnh. Các thành viên của mạng lưới luôn giàu nhiệt huyết và tươi trẻ, họ không chỉ là người người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà còn là những hình mẫu xuất sắc trong việc có một nguồn sống tích cực, tràn đầy năng lượng và hướng đến cộng đồng.

 

 

 

Các nữ lãnh đạo của WLIN Global tràn đầy năng lượng

 

Nhân dịp câu lạc bộ từ thiện Open Arms kỷ niệm 1 năm ra mắt, vị “thủ lĩnh” của WLIN Global – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng những nữ lãnh đạo khác trong mạng lưới đã biểu diễn một tiết mục sôi động để chúc mừng. Vũ điệu “WLIN Dancing Queen” bừng lên đã làm nóng bầu không khí cùng niềm hứng khởi của toàn thể khách mời tham dự sự kiện.

 

Vị “thủ lĩnh” của WLIN Global – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

 

“WLIN Dancing Queen” cháy bừng không khí sự kiện

 

Những “bông hoa” nhiều sắc màu của WLIN Global đã thực sự tỏa sáng, lung linh và đầy sức sống. WLIN Global cũng như Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương dường như đã đạt được sứ mệnh giúp nhiều chị em trở nên “đẹp hơn, thành hơn, thành công hơn”. Những người phụ nữ trong mạng lưới không chỉ có thể giao lưu, kết nối kinh doanh, phát triển sự nghiệp mà còn hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

 

Á hậu Thu Hương cùng Doanh nhân Lệ Hằng

 

Chủ tịch WLIN Global phát biểu tại sự kiện

 

WLIN Global hôm nay đã gắn kết chị em phụ nữ, hòa chung và gieo xuống những ước mơ, tiếp thêm và lan tỏa những nguồn năng lượng tươi mới cùng những trái tim giàu yêu thương. Và hy vọng, trong thời gian tới, sẽ có thêm những nữ lãnh đạo tài giỏi để phát triển mạng lưới ngày càng vững mạnh, có những hoạt động ý nghĩa để đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

 

 

   • Bình luận: