WLIN Global tiếp tục “vươn ra biển lớn” với sự ra đời của WLIN tại Kenya

  • Bình luận:
  • 656 views

Vào ngày 28/2 vừa qua, tại khách sạn Kempinski – Nairobi – Kenya, lễ ra mắt Mạng lưới WLIN Kenya đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện thu hút sự góp mặt của hàng trăm khách mời là doanh nhân đến từ khắp các nơi trên thế giới

 

 

WLIN Kenya ra đời là thành quả và tâm sức của nữ lãnh đạo đầy nhiệt huyết – Caroline Verkaik – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Kenya, Mrs Pennslyvania States 2018, Nhà sáng lập và điều hành Water Gap Africa Safari. Caroline Verkaik được biết đến với vai trò một nhà hoạt động cộng đồng tích cực, người đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của WLIN Global trong suốt những năm vừa qua. Sáu năm gắn bó cùng WLIN Global là khoảng thời gian đủ dài để chị thấm nhuần những giá trị tích cực và nhân văn mà WLIN Global đã và đang hướng đến. Đó cũng chính là lí do tại sao nữ lãnh đạo Caroline Verkaik muốn phát triển mạng lưới WLIN tại Kenya.

 

Nữ lãnh đạo Caroline Verkaik – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Kenya, Mrs Pennslyvania States 2018, Nhà sáng lập và điều hành Water Gap Africa Safari

WLIN Kenya sẽ là đứa con tinh thần, là bước đệm tích cực giúp WLIN Global khẳng định tầm nhìn và giá trị của mình trên bước đường vươn ra thế giới. Đây cũng sẽ là ngôi nhà chung của phụ nữ Kenya trong việc phát triển và gia tăng cơ hội cơ hội kết nối kinh doanh đồng thời kết nối với các nữ lãnh đạo tài năng khác trên thế giới.

 

Các thành viên WLIN Việt Nam góp mặt tại sự kiện

 

 

Sự kiện lần này là dịp để các nhà lãnh đạo đến từ khắp các nơi có cơ hội kết nối kinh doanh hiệu quả cũng như lắng nghe những chia sẻ đầy bổ ích đến từ các chuyên gia trong khuôn khổ diễn đàn tại sự kiện. Đây quả thực là những kiến thức hữu ích cho những ai đã và đang muốn tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ con đường kinh doanh của mình

 

 

Ngoài ra, đến với lễ ra mắt WLIN Kenya, khách mời còn được mãn nhãn với phần trình diễn đậm chất “Safari” do các ca sĩ tại đây biểu diễn cùng với đó là phần trình diễn thời trang đầy chuyên nghiệp. Với trang phục lộng lẫy cùng những bước đi uyển chuyển, các nàng Hậu đến từ cuộc thi Hoa hậu du lịch tại Kenya đã thực sự để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách mời tham dự chương trình.

 

 

Trình diễn thời trang

Phải thừa nhận rằng Caroline Verkaik là một nữ lãnh đạo có tầm ảnh hưởng tại đất nước Kenya bởi chỉ sau hơn 1 giờ của sự kiện đã có rất nhiều hội viên muốn đăng ký gia nhập vào mạng lưới WLIN Kenya. Đặc biệt hơn hết, chị còn thu hút các đối tác, những người sẽ chung tay đồng hành cùng mình trong việc xây dựng một mạng lưới dành cho các Nữ lãnh đạo vững mạnh tại Kenya trong đó phải kể đến nữ lãnh đạo Amb Alice Kamunge – Nhà sáng lập và điều hành Vera Beauty and Fashion College, Người sáng lập cuộc thi Hoa hậu du lịch tại Kenya; Makena Mbogori Chweya – Nhà sáng lập và điều hành CT Truyền thông Ushindi và nữ lãnh đạo Rosslyn Njuguna – Giám đốc công ty Kupatia.

 

Amb Alice Kamunge – Nhà sáng lập và điều hành Vera Beauty and Fashion College, Người sáng lập cuộc thi Hoa hậu du lịch tại Kenya

 

Makena Mbogori Chweya – Nhà sáng lập và điều hành CT Truyền thông Ushindi

 

Rosslyn Njuguna – Giám đốc công ty Kupatia

Là một trong những khách mời vô cùng đặc biệt cùng với vai trò một diễn giả tại lễ ra mắt WLIN Kenya, người sáng lập Mạng lưới WLIN Global, Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương đã không giấu được những cảm xúc và niềm tự hào của mình khi mạng lưới do chị phát triển đã và đang phát triển rộng khắp tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng nữ lãnh đạo. Chị chia sẻ: “Sứ mệnh của WLIN là vì sự tiến bộ của phụ nữ tại khu vực Châu Á . Ngoài ra thì Châu Phi cũng là khu vực mà phụ nữ rất dễ bị tổn thương và đồng thời họ cũng là khu vực đang trên đà phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi với quan điểm : Phụ nữ có thể gắn kết và thay đổi thế giới. WLIN Global mong muốn phát triển tại Kenya để gắn kết hai châu lục đồng thời cũng có thể giúp phụ nữ Kenya phát triển và gia tăng cơ hội để họ gắn bó với thế giới và quốc tế. Trong thời gian tới, WLIN Global sẽ tiếp tục trở thành đầu tàu kết nối giữa Kenya với các nước đồng thời sẽ chung tay hỗ trợ cùng các nữ lãnh đạo tại đây phát triển một cộng đồng vững mạnh”. Ngoài ra, người sáng lập WLIN Global Nguyễn Thu Hương cũng đã chia sẻ về những trải nghiệm thú vị và câu chuyện đầy cảm hứng của mình trong suốt chặng đường 6 năm phát triển của WLIN Global. Với tầm nhìn của một nhà hoạt động 20 năm trong lĩnh vực xây dựng chiến lược thương hiệu và nhân hiệu, chị muốn giúp phụ nữ Kenya có thể xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới: hiện đại, bản lĩnh… đồng thời khẳng định rằng: “Tôi muốn mang nhiều hơn cơ hội kết nối kinh doanh đến với các nước Châu Phi”

 

Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương chia sẻ tại sự kiện

Trong khuôn khổ của sự kiện, Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương cũng đã có những ký kết chính thức cùng nữ lãnh đạo Caroline Verkaik. Theo đó, Caroline Verkaik sẽ đảm nhận vai trò đối tác của WLIN, có trách nhiệm trong việc mở rộng mạng lưới WLIN tại Kenya, tạo ra nhiều cơ hội kết nối cho phụ nữ tại đây.

 

Ký kết partner giữa Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global – Nguyễn Thu Hương và chủ tịch WLIN Kenya – Caroline Verkaik

 

 

 

Ms. Nguyễn Thu Hương trao cúp cho WLIN Partner

Đại diện cho WLIN Kenya, Nữ lãnh đạo Caroline Verkaik – Chủ tịch WLIN Kenya cũng đã có những chia sẻ: “Tôi luôn muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xây dựng một ngôi nhà chung cho phụ nữ Kenya và giờ đây mơ ước của tôi đã trở thành hiện thực. Xin cảm ơn người bạn của tôi – Á hậu Mrs World Nguyen Thu Huong – Chủ tịch WLIN Global đã luôn đồng hành và động viên tôi ngay từ những ngày đầu tiên. Tôi sẽ cố gắng hết sức để xây dựng WLIN Kenya trở thành một sân chơi bổ ích cho phụ nữ”

 

Nữ lãnh đạo Caroline Verkaik phát biểu tại sự kiện

 

 

 

 

Như vậy, “đứa con tinh thần” WLIN Kenya đã chính thức được “trình làng”. Sau lễ ra mắt, WLIN Kenya sẽ có những hoạt động đầu tiên đó chính là buổi Business Lunch sẽ được diễn ra vào ngày 7/3 sắp tới.

 

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: