WLIN Lotus – Mảnh ghép mới trong bức tranh WLIN Global

  • Bình luận:
  • 1665 views

Tiếp nối WLIN Inspire, Câu lạc bộ WLIN Lotus đã có màn ra mắt vô cùng thành công vào sáng ngày 11/9 tại Khách sạn Liberty Central với sự góp mặt của gần 100 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.


Sau một khoảng thời gian ấp ủ và tìm kiếm những nữ lãnh đạo có cùng chung niềm đam mê với các hoạt động cộng đồng, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương – CEO Công ty Truyền thông và Du lịch Nam Á Châu đã chính thức cho ra mắt CLB WLIN Lotus.

 

 

 

 

Các khách mời check in tại sự kiện

Bắt đầu đi vào hoạt động dựa theo sứ mệnh mà WLIN Global hướng đến cho các hội viên của mình, WLIN Lotus đã có những bước đi đầu tiên với những buổi Business Lunch hàng tuần, đều đặn cùng nguồn năng lượng tích cực từ cả Ban điều hành lẫn thành viên. Sau ba tháng hoạt động, WLIN Lotus đã chính thức được ra mắt, đánh dấu một bước ngoặt mới và là tiền đề cho sự phát triển của WLIN Lotus trong tương lai.

 

 

 

Dù trong bất kỳ buổi Business Lunch nào, các Nữ lãnh đạo vẫn luôn năng lượng như thế

WLIN Lotus ra đời là sự thấu hiểu, đồng cảm đến từ Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương và Nhà thiết kế nổi tiếng Quỳnh Paris. “Sự chia sẻ và gắn kết, hiểu nhau đã giúp tôi có những bước đi chung thật suôn sẻ. Đó chính là WLIN Lotus” – Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương chia sẻ. Bên cạnh đó, để góp phần làm nên một Lotus vững chãi ngay từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại phải kể đến sự hỗ trợ của Nữ lãnh đạo, MC Thi Thảo trong vai trò WLIN Partner đồng thời cũng là cố vấn của WLIN Lotus. Bằng niềm đam mê với các hoạt động cộng đồng cùng mong ước đồng hành Vì sự tiến bộ của phụ nữ, cả ba nữ lãnh đạo tài năng đã ươm mầm những đóa sen tươi đẹp đó chính là Lotus.

 

Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus Nguyễn Thu Hương và Chủ tịch điều hành WLIN Lotus NTK Quỳnh Paris chia sẻ về cơ duyên gặp nhau và lý do quyết định thành lập CLB WLIN Lotus

 

Những nhà hoạt động cộng đồng đầy tâm huyết cùng hội ngộ chung trên sân khấu ra mắt WLIN Lotus

Sự kiện ra mắt của WLIN Lotus diễn ra trong không gian ấm cúng và ngập tràn sắc sen của khách sạn Liberty Central. Tất cả những bông sen đều được các thành viên lựa chọn kỹ lưỡng một cách đầy tinh tế bởi đó chính là hiện hữu và là biểu tượng cho tên gọi Lotus. Cũng giống như hoa sen “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, các nữ lãnh đạo đến từ WLIN Lotus dù là ai, đến từ đâu, làm nghề gì đều vẫn giữ riêng cho mình một nét thanh cao, tinh tế và đầy khí chất.

 

 

 

Một không gian in đậm chất “Lotus”

Bên cạnh các Nữ lãnh đạo đến từ Mạng lưới WLIN, sự kiện còn vui mừng chào đón sự xuất hiện của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, Nhà báo – Luật gia Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP Hồ Chí Minh, Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, MC Hoa Tâm – Đại sứ WLIN Việt Nam, nữ lãnh đạo Phan Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch TP WLIN Hồ Chí Minh…

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global

 

Nhà báo – Luật gia Bùi Thị Bạch Hải – Chủ tịch TP WLIN Hồ Chí Minh, Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ

 

Ms. Phan Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch TP WLIN Hồ Chí Minh

Là người sáng lập Mạng lưới WLIN, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã có những chia sẻ: “WLIN là một mạng lưới mà tất cả mọi người cùng chung tay, học hỏi và phát triển. Tuy nhiên, để bức tranh WLIN trở nên rực rỡ, chúng tôi cần nhiều màu sắc đến từ trí tuệ và tình cảm của tất cả các câu lạc bộ. Suốt 7 năm qua, tôi luôn kiên trì, miệt mài dệt nên mạng lưới WLIN như một cách để bảo vệ những người con của mình, bởi sau này, các con đi đến đâu cũng có những người mẹ hết sức yêu thương và giúp đỡ. Sự ra mắt ngày hôm nay của WLIN Lotus đã điểm tô thêm một màu sắc rất tuyệt vời cho WLIN Global.”

 

Á hậu Thu Hương chia sẻ về những tâm huyết của mình đồng thời gửi lời chúc mừng tới Ban điều hành WLIN Lotus

 

Á hậu Thu Hương – Đại diện WLIN Global gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới Đại diện CLB WLIN Lotus

Như vậy, sau khi đã làm việc và thống nhất, CLB WLIN Lotus sẽ bao gồm 12 thành viên trong Ban điều hành và được cơ cấu như sau:

  • 1. Ms. Nguyễn Quỳnh Như – Chủ tịch điều hành CLB WLIN Lotus, Chủ thương hiệu Quỳnh Paris

2. Ms. Hiền Đặng – PCT Thường trực CLB WLIN Lotus, Quản lý KD Cấp cao Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam.

3. Ms. Nguyễn Thị Mỹ – PCT Thường trực CLB WLIN Lotus, Nhà sáng lập Thương hiệu áo dài vẽ tay Giáng My

4. Ms. Nguyễn Thị Hải Bình – PCT Nội dung CLB WLIN Lotus, Nhà đồng sáng lập Genius Center Việt Nam

5. Ms. Trần Thanh Giang – PCT Nội dung CLB WLIN Lotus – Giám đốc Chi nhánh Quận 9 CTCP GD Bạn Thiên Tài

6. Ms. Nguyễn Bình Minh – PCT Nội dung CLB WLIN Lotus, Nhà đồng sáng lập Genius Center Việt Nam

7. Ms. Trinh Nguyễn – PCT sự kiện CLB WLIN Lotus, Nhà sáng lập và điều hành Á Đông Beauty Academy – Virginie Collection.

8. Ms. Kelly Hoàng – PCT sự kiện CLB WLIN Lotus, CEO Kelly Hoàng Beauty Salon – Điêu khắc lông mày

9. Ms. Vũ Thị Thu Trang – PCT sự kiện CLB WLIN Lotus, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Lejour

10. Ms. Angela Trâm – PCT Khách mời CLB WLIN Lotus – Phó GĐ Aussie Travel

11. Ms. Nguyễn Hồng Huệ – PCT Khách mời CLB WLIN Lotus, Founder & CEO Cty TNHH TM-SX YOSE

12. Ms. Lê Thị Oanh – PCT Hội viên CLB WLIN Lotus, Giám đốc CT TNHH Thẩm mỹ và Sức khỏe Kalin

Và Ms. Nguyễn Thu Hương – CEO Công ty Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu chính là Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Lotus đồng thời đảm nhận trọng trách dẫn dắt sự phát triển chung của Câu lạc bộ.

 

 

Ban điều hành WLIN Lotus chính thức được ra mắt trước sự chứng kiến của hơn 100 khách mời

Trong ngày ra mắt “đứa con tinh thần” mà mình đã ngày đêm ấp ủ, chị Nguyễn Thu Hương cho biết: “Đối với tôi, WLIN là tất cả những mảnh ghép của một bức tranh hoàn thiện. Khi chúng ta bắt đầu ghép những mảnh ghép ấy lại với nhau, chúng ta sẽ biết được rằng mình thiếu sót ở chỗ nào, chúng ta đã tỏa sáng ở chỗ nào và chúng ta làm sao để hoàn thành bức tranh ấy một cách đẹp nhất đúng với ý nghĩa của WLIN là “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Tôi đến với mạng lưới một cách tình cờ mà tôi gọi đó là sự bén duyên. Tôi đã có một năm hoạt động trong vai trò Phó chủ tịch CLB WLIN New Fashion. Nhưng khi nhận được sự động viên của chủ tịch Thu Hương và chị Bạch Hải – Chủ tịch WLIN TP Hồ Chí Minh, tôi đã quyết định trở thành WLIN Partner. Tôi hi vọng rằng các chị em của WLIN Lotus sẽ chung tay cùng tôi kiến tạo nên một WLIN Lotus thật vững mạnh nhằm giúp các chị em có thêm một sân chơi mới để giao lưu, kết nối, sẻ chia kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau tiến bộ”.

 

Ms. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập WLIN Lotus, CEO Công ty Truyền thông & Du lịch Nam Á Châu

 

 

Bên cạnh đó, là người đảm nhận trọng trách dẫn dắt sự phát triển chung của Câu lạc bộ NTK Quỳnh Paris cũng đã có những chia sẻ: “Là những người doanh nhân, người mẹ, đi khắp các phương trời, chúng tôi phải có duyên mới có cơ hội gặp gỡ, cơ duyên cùng nhau vượt qua khó khăn, gieo những hạt giống tốt cho toàn xã hội. Chúng tôi không chỉ đến với nhau bằng những con số mà đến với nhau bằng cả trái tim. Cảm ơn chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương, chủ tịch WLIN TP Hồ Chí Minh Bùi Thị Bạch Hải đã tạo ra WLIN để các chị em ở TP. Hồ Chí Minh cũng như nhiều nơi khác có thể viết tiếp và lan tỏa những câu chuyện của mình. Sự kiện ra mắt ngày hôm nay là thành quả của những nỗ lực vượt qua khó khăn, nhưng nó cũng sẽ mở ra những cơ duyên để chúng ta cùng nhau học hỏi, kinh doanh, hợp tác lẫn nhau cùng phát triển, góp phần xây dựng câu lạc bộ WLIN TP Hồ Chí Minh ngày càng tuyệt vời. Tôi tin rằng mỗi buổi trưa, khi đến với Lotus các bạn đều sẽ cảm nhận được năng lượng tuyệt vời, cảm nhận được sự tình yêu thương, chan hòa mối quan hệ giữa gia đình và xã hội.”

 

 

NTK Quỳnh Paris cùng các thành viên đón nhận tình cảm từ các CLB trực thuộc WLIN Global

 

 

Nhân dịp này, WLIN Lotus cũng đã chính thức công bố những thành viên mới đầu tiên của Câu lạc bộ – Những người sẽ cùng Ban điều hành viết nên những chương mới thật tươi đẹp cho các hoạt động của Câu lạc bộ này trong thời gian sắp tới.

 

Kết nạp Hội viên mới CLB WLIN Lotus

 

 

Trong khuôn khổ của sự kiện, các khách mời tham dự vào chương trình còn nhận được vô số phần quà hấp dẫn với giá trị hàng chục triệu đồng trong phần Bốc thăm trúng thưởng. Vừa được thưởng thức các món ngon, vừa được lắng nghe “những câu chuyện đẹp” lại còn rinh về những phần quà hấp dẫn đã khiến các khách mời vô cùng hào hứng và phấn khởi.

 

 

 

 

 

 

Các khách mời hào hứng đón nhận các phần quà từ Nhà tài trợ sự kiện

Sự kiện ra mắt CLB WLIN Lotus đã khép lại thành công rực rỡ. Xin chúc Ban điều hành WLIN Lotus sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với sứ mệnh của WLIN Global “Vì sự tiến bộ của phụ nữ thời đại mới”.

 

 

Bức ảnh lưu niệm cho một sự kiện đáng nhớ

Theo WLIN.vn

   • Bình luận: